Kết quả tìm kiếm cho "bầu cử Mỹ"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 127

Syrie: Kế hoạch bầu cử quốc hội trong căng thẳng

Syrie: Kế hoạch bầu cử quốc hội trong căng thẳng 

Cập Nhật 14-03-2012

Tổng thống Syrie Bashar al-Assad vừa công bố cuộc bầu cử quốc hội ở nước này sẽ được diễn ra ngày 7-5 tới. Kế hoạch bầu cử nằm trong khuôn khổ các chính sách cải cách của Chính phủ Syrie sau khi Hiến pháp mới được thông qua trong cuộc trưng cầu dân ý hồi tháng trước. Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ Victoria Nuland chế giễu kế hoạch tổ chức bầu cử của ông al-Assad là một “trò cười” trong bối cảnh bạo lực tràn lan ở Syrie.

Lo ngại Nga can thiệp bầu cử: Quân đội Pháp tăng cường an ninh mạng

Lo ngại Nga can thiệp bầu cử: Quân đội Pháp tăng cường an ninh mạng 

Cập Nhật 08-01-2017

Sau báo cáo của tình báo Mỹ cho rằng Nga đã can thiệp vào cuộc bầu cử ở Mỹ bằng các cuộc tin tặc, đồng thời đang có kế hoạch gây ảnh hưởng tương tự tới các nước khác trong tương lai, Bộ trưởng Quốc phòng Pháp Jean-Yves Le Drian tuyên bố Paris sẽ tăng cường phòng thủ an ninh mạng trước bầu cử tổng thống nước này vào tháng 4 và 5 tới.

Châu Âu lo lắng chờ bầu cử ở Hà Lan

Châu Âu lo lắng chờ bầu cử ở Hà Lan 

Cập Nhật 15-02-2017

Ngày 15-3 tới, cử tri Hà Lan sẽ đi bỏ phiếu bầu quốc hội mới, tiếp nối loạt bầu cử ở châu Âu được coi là "phép thử" cho nền chính trị lục địa già, sau vụ Brexit (Anh rời Liên minh châu Âu- EU) gây chấn động và chiến thắng bất ngờ của tỉ phú Donald Trump tại cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm ngoái.

Cựu cố vấn an ninh quốc gia Mỹ

nhận tội khai man

Cựu cố vấn an ninh quốc gia Mỹ nhận tội khai man  

Cập Nhật 03-12-2017

Cựu cố vấn an ninh quốc gia Mỹ Michael Flynn hôm 1-12 thừa nhận đã nói dối Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) về các mối liên hệ với Nga.

Tag: Michael Flynn, Cục Điều tra Liên bang Mỹ FBI, Tổng thống Mỹ Donald Trump, Nga can thiệp bầu cử Mỹ 2016

Công tố viên đặc biệt có thể xin trát của tòa đối với Tổng thống Mỹ 

Cập Nhật 02-05-2018

Ngày 1-5, báo Washington Post đưa tin Công tố viên đặc biệt phụ trách cuộc điều tra nghi vấn Nga can thiệp bầu cử Mỹ 2016 Robert Mueller đã thông báo tới nhóm luật sư riêng của Tổng thống Donald Trump về khả năng xin trát của tòa án

Tag: Công tố viên, xin trát, Tổng thống Mỹ

Ông Trump lại nghi ngờ tình báo Mỹ 

Cập Nhật 24-07-2018

Tổng thống Mỹ Donald Trump, sau một tuần cố trấn an cả nước xung quanh thái độ của mình đối với nghi vấn Nga can thiệp bầu cử Mỹ năm 2016, lại đổi ý và tỏ ra không tin vào kết luận của cộng đồng tình báo nước này.

Tag: tình báo Mỹ, Hillary Clinton

Anh lo nước ngoài can thiệp bầu cử

Anh lo nước ngoài can thiệp bầu cử  

Cập Nhật 09-12-2019

Vụ rò rỉ tài liệu mật về các cuộc thương lượng giữa giới chức thương mại Anh và Mỹ trên mạng xã hội được xem là dấu hiệu rõ ràng của việc bên ngoài nỗ lực can thiệp vào cuộc tổng tuyển cử sớm ngày 12-12 tại xứ sở sương mù, Bộ trưởng Văn hóa Anh Nicky Morgan cảnh báo.

Tag: Anh lo nước ngoài can thiệp bầu cử, Donald Trump, Brexit

Ông Trump vẫn còn nguyên cơ hội

Ông Trump vẫn còn nguyên cơ hội  

Cập Nhật 14-06-2020

Các cuộc thăm dò mới nhất cho thấy ứng viên Dân chủ Joe Biden dẫn trước đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump với cách biệt 2 con số trong cuộc bầu cử tháng 11 tới.

Tag: ứng viên Dân chủ Joe Biden, đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump, bầu cử

Nhiều cựu quan chức Cộng hòa chống ông Trump

Nhiều cựu quan chức Cộng hòa chống ông Trump  

Cập Nhật 25-06-2020

Trong dấu hiệu chia rẽ nội bộ, hàng chục cựu quan chức an ninh quốc gia đảng Cộng hòa đang lập phong trào ủng hộ ứng viên Dân chủ Joe Biden thay vì đại diện chính thức của đảng mình là đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump trong cuộc bầu cử sắp tới.

Tag: cựu quan chức an ninh quốc gia đảng Cộng hòa, ứng viên Dân chủ Joe Biden, đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump, cuộc bầu cử

Mỹ lo Trung Quốc can thiệp bầu cử

Mỹ lo Trung Quốc can thiệp bầu cử  

Cập Nhật 29-07-2020

Còn chưa đầy 100 ngày trước khi cuộc đua vào Nhà Trắng diễn ra, một nhóm các thượng nghị sĩ cấp cao đảng Cộng hòa đã yêu cầu chính quyền Tổng thống Donald Trump

Tag: Mỹ lo Trung Quốc can thiệp bầu cử, Tổng thống Donald Trump, TikTok