Kết quả tìm kiếm cho "bầu Thắng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 178

Bỉ căng thẳng sau bầu cử

Bỉ căng thẳng sau bầu cử 

Cập Nhật 14-06-2010

Liên minh Flemish Mới (N-VA) của cộng đồng người Bỉ nói tiếng Hà Lan theo đuổi chủ trương chia tách đất nước đã giành thắng lợi trong cuộc bầu cử quốc hội ngày 13-6. Đây là chiến thắng chưa từng có tiền lệ trong bầu cử Quốc hội Bỉ khi lần đầu tiên một phong trào theo chủ nghĩa dân tộc Flemish vượt qua các chính đảng truyền thống ở nước này.

Bầu Thắng chống tiêu cực

Bầu Thắng chống tiêu cực 

Cập Nhật 21-05-2012

Không phải đến lúc ông Võ Quốc Thắng (bầu Thắng) lên làm Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp (VPF) mới giương cao ngọn cờ chống tiêu cực mà điều này đã được ông tâm niệm từ ngày bước chân vào làng bóng...

Bầu cử lịch sử ở Nepal, liên minh cánh tả dẫn đầu

Bầu cử lịch sử ở Nepal, liên minh cánh tả dẫn đầu 

Cập Nhật 10-12-2017

Theo phóng viên TTXVN tại Nam Á, liên minh 2 đảng cánh tả chính tại Nepal đang dẫn đầu trong cuộc bầu cử lịch sử tại nước này và sẽ hướng tới việc thành lập chính phủ mới vào tháng 1-2018.

Tag: Bầu cử, Nepal

Phe dân túy trỗi dậy trong bầu cử Ý

Phe dân túy trỗi dậy trong bầu cử Ý  

Cập Nhật 06-03-2018

Các đảng dân túy Ý đã giành thắng lợi trong cuộc bầu cử quốc hội ở đất nước hình chiếc ủng hôm 4-3. Tuy nhiên, không đảng nào đạt đủ 40% tổng số ghế để có thể tự đứng ra thành lập chính phủ.

Tag: bầu cử Ý, đảng dân túy Ý

Bầu cử Lebanon, Hezbollah thắng lớn

Bầu cử Lebanon, Hezbollah thắng lớn  

Cập Nhật 09-05-2018

Theo kết quả bầu cử công bố hôm 7-5, phong trào Hồi giáo Hezbollah do Iran hậu thuẫn cùng các đồng minh đã giành thêm ghế trong Quốc hội Lebanon, qua đó tăng sức ảnh hưởng chính trị của họ tại nước này.

Tag: Bầu cử, Lebanon, Hezbollah

Ủy ban Bầu cử Pakistan xác nhận chiến thắng của PTI 

Cập Nhật 27-07-2018

Theo kết quả sơ bộ cuộc tổng tuyển cử Pakistan được ủy ban bầu cử nước này công bố ngày 27-7, chính trị gia Imran Khan đã giành chiến thắng song không hội đủ số ghế cần thiết trong Quốc hội nên sẽ phải liên minh để thành lập chính phủ.

Tag: Pakistan, Bầu cử

Vòng 2 bầu cử tổng thống Brazil hứa hẹn gay cấn

Vòng 2 bầu cử tổng thống Brazil hứa hẹn gay cấn  

Cập Nhật 09-10-2018

Mặc dù giành chiến thắng ở vòng một cuộc bầu cử tổng thống Brazil hôm 7-10, nhưng chưa chắc chính khách cực hữu Jair Bolsonaro tái hiện được điều tương tự tại vòng hai diễn ra trong 3 tuần tới.

Tag: bầu cử tổng thống Brazil

Mỹ buộc tội một công dân Nga can thiệp bầu cử 

Cập Nhật 21-10-2018

Ngày 19-10, Bộ Tư pháp Mỹ đã buộc tội một công dân Nga can thiệp vào cuộc bầu cử Quốc hội Mỹ giữa nhiệm kỳ dự kiến diễn ra vào tháng 11 tới.

Tag: Mỹ, Nga, can thiệp bầu cử

Cánh tả chiến thắng trong bầu cử Phần Lan

Cánh tả chiến thắng trong bầu cử Phần Lan  

Cập Nhật 15-04-2019

Đảng trung tả Dân chủ Xã hội (SDP) đã giành chiến thắng sít sao trong cuộc tổng tuyển cử diễn ra ngày 14-4 tại Phần Lan. Cụ thể, SDP và đảng Finns theo đường lối cực hữu lần lượt nhận được 17,7% và 17,5% số phiếu.

Tag: Cánh tả chiến thắng trong bầu cử Phần Lan

Những ông bầu yêu bóng đá sạch và đẹp

Những ông bầu yêu bóng đá sạch và đẹp  

Cập Nhật 22-04-2019

Bạo lực sân cỏ và tiêu cực đang có dấu hiệu trở lại với làng bóng Việt Nam, trong lúc các nhà tổ chức giải lúng túng sau nhiều lời nhắc nhở lẫn xử phạt vẫn chưa đủ sức răn đe.

Tag: Những ông bầu yêu bóng đá sạch và đẹp, bầu Thắng, bầu Đức