Kết quả tìm kiếm cho "bất hạnh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 701

Gay cấn vụ Mỹ bắt nghi phạm gián điệp Nga

Gay cấn vụ Mỹ bắt nghi phạm gián điệp Nga 

Cập Nhật 01-07-2010

Vụ 11 người bị các lực lượng phản gián Mỹ bắt giữ vì tình nghi làm gián điệp cho Nga có nguy cơ biến thành “cuộc chiến ngoại giao quốc tế” chống Mát-xcơ-va. Trong số những người bị bắt đó có 1 công dân Canada và 3 người từng được sinh ra tại nước này. Các quan chức Anh và Ireland ngày 29-6 tuyên bố họ đang tiến hành điều tra báo cáo của Mỹ cho biết một số nghi can điệp viên Nga đã sử dụng giấy thông hành giả của các công dân nước họ.

Tìm hạnh phúc nơi tận cùng của bất hạnh

Tìm hạnh phúc nơi tận cùng của bất hạnh 

Cập Nhật 14-01-2010

“Chuyện của Ana – Một hành trình hy vọng” là cuộc đời đầy bất hạnh, chông gai của Ana, một cô bé châu Mỹ La-tinh. Bị nhiễm HIV từ mẹ, bị bạo hành, người thân rẻ rúng nhưng Ana đã cố gắng sống tốt, vươn lên tìm hạnh phúc. Tiểu thuyết của Jenna Bush – con gái của cựu Tổng thống Mỹ George Bush, bản dịch của nhà thơ Hữu Việt do NXB Kim Đồng ấn hành năm 2009.

Nghị lực và niềm tin đưa người ta vượt qua bất hạnh

Nghị lực và niềm tin đưa người ta vượt qua bất hạnh 

Cập Nhật 11-03-2010

“Trưởng thành từ hy vọng” là câu chuyện cảm động về cậu bé Andrew Bridge chịu nhiều bất hạnh, phải sớm xa rời vòng tay mẹ, bị xã hội khinh khi. Andrew đã vượt qua tất cả, trở thành một người thành đạt và có nhiều cống hiến cho xã hội. Đây là quyển tự truyện của Andrew Bridge, Anh Trần dịch, NXB Trẻ ấn hành, tháng 12 năm 2009.

Hãy cảm nhận và chia sẻ với những trẻ em bất hạnh

Hãy cảm nhận và chia sẻ với những trẻ em bất hạnh 

Cập Nhật 07-03-2011

Album “Ước nguyện” do nhạc sĩ Dương Cầm phối hợp cùng công ty Film Ninja Productions thực hiện, phát hành vào tháng 2 - 2011. Đây là dự án âm nhạc hướng tới cộng đồng bởi hát về những số phận bất hạnh trong cuộc sống.

Mái nhà chung cho phụ nữ bất hạnh

Mái nhà chung cho phụ nữ bất hạnh 

Cập Nhật 14-10-2010

Cuộc đời tưởng chừng như không lối thoát đối với những phụ nữ kém may mắn. Thật may thay trong những lúc sóng gió như thế, cộng đồng và xã hội đã dang rộng vòng tay nhân ái để kịp thời chia sẻ, động viên họ. Giờ đây, Trung tâm Trợ giúp phụ nữ-trẻ em có hoàn cảnh khó khăn (gọi tắt là Trung tâm Afesip Cần Thơ) như một mái nhà chung cho những phụ nữ bất hạnh để họ tự tin với chân trời mới đầy ắp niềm hy vọng...

Một cán bộ Sở Tư pháp thành phố Cần Thơ 
bị bắt vì nhận hối lộ

Một cán bộ Sở Tư pháp thành phố Cần Thơ bị bắt vì nhận hối lộ 

Cập Nhật 12-11-2010

Sau một thời gian theo dõi, lúc 17 giờ ngày 11-11-2010, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an TP Cần Thơ đã bắt quả tang Phạm Thanh Dũng, Phó trưởng Phòng Hành chính tư pháp, Sở Tư pháp TP Cần Thơ (sinh năm 1952, ở phường Tân An, quận Ninh Kiều) đang nhận hối lộ của Trần Ngọc Trung (sinh năm 1978, ở xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền) để làm thủ tục kết hôn với người nước ngoài, tại quán cà phê Hoàng Gia, đường Nguyễn Trãi, phường An Hội.

Nghi vấn xung quanh vụ bắt giữ vũ khí Triều Tiên ở Thái Lan

Nghi vấn xung quanh vụ bắt giữ vũ khí Triều Tiên ở Thái Lan 

Cập Nhật 16-12-2009

Ngày 14-12, tòa án Thái Lan bắt đầu thụ lý vụ một máy bay chở 35 tấn vũ khí của Triều Tiên bị bắt tại sân bay quân sự Don Muang cuối tuần rồi. Nếu bị kết tội sở hữu vũ khí trái phép, các thành viên phi hành đoàn, gồm 4 người Kazakhstan và một người Belarus, có thể bị kết án 10 năm tù giam. Tuy nhiên, bối cảnh vụ bắt giữ, cũng như vì sao chiếc máy bay chở vũ khí trái phép lại tiếp nhiên liệu ở một quốc gia đồng minh của Mỹ, đang làm phát sinh nhiều nghi vấn. Báo Christian Science Monitor (Mỹ) ngày 14-12 có bài phân tích về vấn đề này như sau:

Ban hành Quy chế phối hợp thực hiện chế độ báo cáo thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản 

Cập Nhật 29-09-2018

(CT)- UBND TP Cần Thơ vừa có Quyết định số 2417/QĐ-UBND Ban hành Quy chế phối hợp thực hiện chế độ báo cáo thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản trên địa bàn TP Cần Thơ.

Tag: thị trường bất động sản

Tổ chức kỳ thi Sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản năm 2019 

Cập Nhật 09-09-2019

(CT)- Theo Thông báo số 2159 (ngày 20-8-2019) của Sở Xây dựng TP Cần Thơ “Về việc tổ chức kỳ thi Sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản năm 2019”

Tag: kỳ thi Sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản năm 2019

“Chuyến tàu trở  về”

của những mảnh đời bất hạnh

“Chuyến tàu trở về” của những mảnh đời bất hạnh  

Cập Nhật 04-11-2019

Hai tâm hồn cô đơn của một cụ bà ngoài 90 tuổi và một cô bé 10 tuổi gặp nhau khi họ nhớ về ký ức buồn và bất hạnh của bản thân.

Tag: “Chuyến tàu trở về”