Kết quả tìm kiếm cho "bảo trì"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 1948

Đề nghị tăng cường kiểm tra, xử lý các trường hợp không đóng phí bảo trì đường bộ 

Cập Nhật 02-11-2014

Cử tri quận Bình Thủy đề nghị thành phố tăng cường kiểm tra, xử lý đối với các trường hợp không đóng phí bảo trì đường bộ nhằm tạo sự công bằng trong nhân dân. Nội dung trả lời của Sở Giao thông Vận tải thành phố, như sau:

Tình hình thu và sử dụng Quỹ Bảo trì đường bộ năm 2014 

Cập Nhật 03-07-2015

Thực hiện ý kiến, kiến nghị sau giám sát của Thường trực HĐND và các Ban của HĐND thành phố về tình hình thu và sử dụng Quỹ Bảo trì đường bộ năm 2014, Sở Giao thông vận tải thành phố báo cáo như sau:

Tình hình thu và sử dụng Quỹ Bảo trì đường bộ năm 2014 

Cập Nhật 04-07-2015

Thực hiện ý kiến, kiến nghị sau giám sát của Thường trực HĐND và các Ban của HĐND thành phố về tình hình thu và sử dụng Quỹ bảo trì đường bộ (BTĐB)của thành phố năm 2014, Sở Giao thông vận tải thành phố báo cáo như sau:

Nỗ lực hoàn thành chỉ tiêu 
thu phí bảo trì đường bộ

Nỗ lực hoàn thành chỉ tiêu thu phí bảo trì đường bộ 

Cập Nhật 22-04-2014

Quỹ bảo trì đường bộ TP Cần Thơ vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác thu phí sử dụng đường bộ trên địa bàn TP Cần Thơ năm 2013 và triển khai kế hoạch năm 2014. Tham gia hội nghị, các đại biểu chia sẻ các khó khăn, thuận lợi trong quá trình thực hiện công tác thu phí sử dụng đường bộ đối với xe mô tô tại thành phố thời gian qua và đề xuất nhiều giải pháp nhằm giúp tăng thu gắn với việc sử dụng hiệu quả nguồn tiền này phục vụ bảo trì đường bộ.

Phát huy hiệu quả quỹ bảo trì đường bộ

Phát huy hiệu quả quỹ bảo trì đường bộ 

Cập Nhật 10-01-2015

Cùng với cả nước, TP Cần Thơ triển khai thu phí sử dụng đường bộ đối với xe mô tô từ tháng 8-2013. Đối với xe ô tô, các chủ phương tiện đóng phí sử dụng đường bộ tại Trung tâm đăng kiểm phương tiện giao thông thủy bộ. Từ nguồn thu này, các quận, huyện trên địa bàn thành phố dành để bố trí cho công tác nâng cấp, bảo trì đường bộ. Song song đó, thành phố cũng tranh thủ nguồn vốn được phân bổ từ Quỹ bảo trì đường bộ Trung ương để sửa chữa, nâng cấp những công trình mang tính bức thiết, đảm bảo nhu cầu đi lại, phục vụ phát triển kinh tế-xã hội của thành phố.

“Bảo trì”  trí não để sống thọ
có chất lượng

“Bảo trì” trí não để sống thọ có chất lượng 

Cập Nhật 20-06-2015

Các thành tựu khoa học công nghệ và y học đang góp phần to lớn vào việc kéo dài tuổi thọ con người, nhưng thực tế cho thấy chất lượng của việc trường thọ mới là điều quan trọng nhất. Theo Judith Horstman, nhà báo chuyên viết đề tài khoa học và từng đoạt nhiều giải thưởng ở Mỹ, sự trường thọ sẽ không có ý nghĩa gì nếu sức khỏe thể chất vẫn ổn định nhưng sức khỏe não bộ không được duy trì tốt. Đó là lý do chúng ta cần thường xuyên "bảo trì" trí não.

Công tác bảo trì thiết bị y tế chạy thận chưa được coi trọng

Công tác bảo trì thiết bị y tế chạy thận chưa được coi trọng  

Cập Nhật 23-11-2017

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến nhận định, hiện nay ngành y tế đã được đầu tư nhiều trang thiết bị đắt tiền nhưng công tác quản lý, vận hành và bảo trì vẫn còn nhiều vấn đề.

Tag: Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến, bảo trì thiết bị y tế chạy thận, chạy thận nhân tạo

Mỹ xây dựng trung tâm bảo trì vũ khí ở Thái Lan

Mỹ xây dựng trung tâm bảo trì vũ khí ở Thái Lan 

Cập Nhật 03-01-2018

Tờ Bưu điện Bangkok hôm 3-1 cho biết, Mỹ đang có kế hoạch lập một trung tâm bảo trì thiết bị quân sự ở Thái Lan để có thể cung ứng và sửa chữa các vũ khí mà quân đội Thái Lan đặt mua của Mỹ. Vấn đề này đã được thỏa thuận trong cuộc Đối thoại Chiến lược Quốc phòng giữa hai nước lần thứ 4 được tổ chức hồi cuối tháng 12 năm ngoái tại Lầu Năm Góc.

Tag: trung tâm bảo trì vũ khí, Thái Lan, Lầu Năm Góc

Bảm bảo ATGT, nâng cao chất lượng bảo trì đường bộ các dự án BOT

Bảm bảo ATGT, nâng cao chất lượng bảo trì đường bộ các dự án BOT 

Cập Nhật 15-01-2018

Bộ Giao thông vận tải đã có công điện yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan tăng cường đảm bảo an toàn giao thông và nâng cao chất lượng bảo trì công trình đường bộ đối với các dự án đầu tư theo hình thức hợp đồng BOT.

Tag: Bộ Giao thông vận tải, BOT, Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Công điện số 76/CĐ-BGTVT

Nghề bảo trì, sửa chữa điện lạnh luôn hấp dẫn

Nghề bảo trì, sửa chữa điện lạnh luôn hấp dẫn  

Cập Nhật 29-03-2020

Nghề bảo trì, sửa chữa điện lạnh đã bắt đầu được nhiều người chú ý, chọn học từ cách nay hơn chục năm. Đời sống người dân cải thiện, nhu cầu sử dụng các thiết bị liên quan đến điện lạnh ngày càng phổ biến làm tăng thêm cơ hội việc làm và thu nhập cho những người thợ lành nghề trong lĩnh vực này.

Tag: bảo trì, sửa chữa điện lạnh, anh Nguyễn Văn Sáng, chủ cơ sở cơ điện lạnh Nguyễn Sáng, ở đường Trần Vĩnh Kiết, phường An Bình, quận Ninh Kiều