Kết quả tìm kiếm cho "bảo mật thông tin"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 98

Rắc rối chưa buông tha Tổng thống Mỹ

Rắc rối chưa buông tha Tổng thống Mỹ 

Cập Nhật 17-05-2017

Trong khi lùm xùm quanh vụ lộ thông tin tình báo tuyệt mật với Nga còn chưa dịu, Tổng thống Mỹ Donald Trump vướng tiếp rắc rối mới khi có nguồn tin nói rằng ông từng yêu cầu Cục Điều tra Liên bang (FBI) ngừng điều tra mối quan hệ giữa cựu Cố vấn An ninh Quốc gia Michael Flynn với Mát-xcơ-va.

ST5 và ST20:  

Niềm tin chất lượng

ST5 và ST20: Niềm tin chất lượng 

Cập Nhật 10-07-2013

Một trong những thông tin lạc quan hiếm hoi trong bối cảnh ảm đạm của thị trường lúa gạo hiện nay là giá xuất khẩu một số mặt hàng gạo thơm cao cấp vẫn giữ ở mức cao, đặc biệt là hai chủng loại gạo thơm ST5 và ST20 được sản xuất tại Sóc Trăng.

Hé lộ chi tiết về hệ thống nhà tù mật của CIA

Hé lộ chi tiết về hệ thống nhà tù mật của CIA 

Cập Nhật 13-08-2009

Lâu nay, người ta có biết tới sự tồn tại của hệ thống nhà tù bí mật dùng để giam giữ và thẩm tra các nhân vật chủ chốt của Al Qaeda, nhưng thông tin chi tiết về hệ thống này vẫn gần như là một bí mật. Trong các cuộc phỏng vấn gần đây, một số cựu quan chức tình báo Mỹ đã cung cấp đầy đủ hơn thông tin về cách thức và địa điểm xây dựng, cũng như cuộc sống bên trong các nhà tù này như thế nào. Tờ Thời báo New York ngày 13-8 có bài viết về vấn đề trên như sau:

Những nhà báo trẻ 
trên đường hội nhập

Những nhà báo trẻ trên đường hội nhập 

Cập Nhật 20-06-2016

Trong tiến trình hội nhập của đất nước, báo chí nước ta đã và đang đứng trước nhiều cơ hội phát triển, song cũng đối mặt với nhiều thách thức trước sự cạnh tranh thông tin ngày càng khốc liệt. Cùng với các thế hệ những người làm báo cả nước, thế mạnh của những nhà báo trẻ ở TP Cần Thơ là sự năng động, nhạy bén; có khả năng tiếp cận công nghệ truyền thông và các ứng dụng kỹ thuật hiện đại; chịu khó học hỏi, trau dồi kỹ năng nghề nghiệp… Tuy vậy, áp lực cạnh tranh là thách thức không nhỏ, có thể quyết định sự "sống còn" của mỗi cơ quan báo chí, đòi hỏi những nhà báo trẻ không ngừng học hỏi, trui rèn bản lĩnh nghề nghiệp và đổi mới tư duy, phong cách làm báo theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

Washington "mạnh tay" với các vụ rò rỉ tin mật

Washington "mạnh tay" với các vụ rò rỉ tin mật 

Cập Nhật 15-01-2011

Một cựu nhân viên Cục tình báo trung ương Mỹ (CIA) có vai trò quan trọng trong những hoạt động do thám của Mỹ chống Iran vừa bị bắt giữ hồi tuần rồi, với cáo buộc phạm tội rò rỉ thông tin mật cho một phóng viên báo New York Times. Vụ việc này một lần nữa cho thấy chính quyền Tổng thống Barack Obama tiếp tục mạnh tay với hàng loạt vụ để lộ thông tin mật cho giới truyền thông.

Lật mặt "anh hùng facebook" và nhóm "4 thiếu" trên mạng xã hội

Lật mặt "anh hùng facebook" và nhóm "4 thiếu" trên mạng xã hội 

Cập Nhật 06-08-2019

Những năm gần đây, trước sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin, cùng với những tiện ích hữu hiệu, mạng xã hội (MXH)-internet cũng mang đến không ít hệ lụy nguy hại.

Tag: Lật mặt, Anh hùng facebook, Mạng xã hội, Like, Share

Mưa bão gây thiệt hại nặng nề tại Brazil

Mưa bão gây thiệt hại nặng nề tại Brazil  

Cập Nhật 27-01-2020

Theo thông tin mới cập nhật của giới chức Brazil, tổng số nạn nhân thiệt mạng do mưa bão và ngập lụt trong mấy ngày qua tại khu vực miền Đông Nam Brazil đã lên tới 44 người. Hiện lực lượng cứu hộ Brazil đang nỗ lực tìm kiếm 19 người mất tích.

Tag: Mưa bão, Brazil

Mỹ - Trung “đấu”

  về truyền thông

Mỹ - Trung “đấu” về truyền thông  

Cập Nhật 05-03-2020

Bất chấp tín hiệu lạc quan trong lĩnh vực thương mại, giới phân tích cảnh báo căng thẳng trên mặt trận truyền thông có thể đẩy quan hệ Mỹ-Trung Quốc lâm vào bế tắc mới

Tag: Mỹ - Trung, mặt trận truyền thông

Bộ TT&TT ra mắt trang web hỗ trợ DN Việt trong giai đoạn dịch COVID-19

Bộ TT&TT ra mắt trang web hỗ trợ DN Việt trong giai đoạn dịch COVID-19  

Cập Nhật 01-04-2020

Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) bảo trợ, Cục Tin học hoá đồng hành cùng Vietnam Remote Workforce xây dựng danh sách các phần mềm và giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp Việt giai đoạn dịch COVID-19 tại địa chỉ https://ict.mic.gov.vn.

Tag: Bộ TT&TT, Trang web hỗ trợ DN Việt, Dịch COVID-19