Kết quả tìm kiếm cho "bạo lực bằng dao Anh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 13

Tất cả các lực lượng sẵn sàng vào cuộc giúp dân chống bão 

Cập Nhật 17-11-2008

* Nhiều khả năng bão sẽ đổ bộ vào khu vực Đồng bằng sông Cửu Long * Ban Chỉ đạo đã thống nhất phương án cho học sinh các vùng bão ảnh hưởng được nghỉ học từ sáng 18-11

Thực hư vũ khí hóa học của Gadhafi ?

Thực hư vũ khí hóa học của Gadhafi ? 

Cập Nhật 09-09-2011

Nhiều tờ báo điện tử của Mỹ hôm qua 8-9 đưa tin, có nhiều tài liệu tiết lộ về việc hàng ngàn mặt nạ chống khí độc và áo bảo vệ chống vũ khí hóa học đã được vận chuyển tới các cứ điểm còn lại của nhà lãnh đạo Libye Muammar Gadhafi vài tuần cuối cùng trước khi ông thất thủ ở Tripoli. Thông tin trên làm gia tăng lo ngại về khả năng các lực lượng trung thành với ông Gadhafi có thể mở đợt phản công bằng vũ khí hóa học nguy hiểm.

Ông Arafat chết vì bị đầu độc?

Ông Arafat chết vì bị đầu độc? 

Cập Nhật 08-11-2013

Trong nỗ lực đi tìm nguyên nhân cái chết bí ẩn của cố Tổng thống Yasser Arafat, các nhà khoa học Thụy Sĩ mới đây công bố báo cáo "gây sốc" cho thấy nhà lãnh đạo đáng kính của người dân Palestine có thể đã bị đầu độc bằng chất phóng xạ polonium.

Khơi nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp

Khơi nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp 

Cập Nhật 12-10-2009

Suy thoái kinh tế ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp (DN) và tác động dây chuyền làm sụt giảm tăng trưởng kinh tế của từng địa phương. Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) có trên 15.000 DN nhỏ và vừa, chiếm 12% số lượng DN cả nước, đây là lực lượng có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển kinh tế của vùng. Tuy nhiên, chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, cơ sở hạ tầng yếu kém, hệ thống dịch vụ chậm phát triển... đang trở thành lực cản lớn cho DN vùng ĐBSCL khi hội nhập và vượt qua suy giảm kinh tế, nhất là nguồn nhân lực quản trị DN...

Chất lượng điều hành kinh tế được cải thiện

Chất lượng điều hành kinh tế được cải thiện 

Cập Nhật 07-02-2010

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chi nhánh Cần Thơ vừa tổ chức hội thảo công bố chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2009 của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), kết quả cho thấy sự cải thiện về điểm số và thứ hạng đều tăng so với năm 2008. PCI đo lường chất lượng điều hành kinh tế của lãnh đạo địa phương thông qua sự cảm nhận của doanh nghiệp (DN) dân doanh. Mặc dù trong bối cảnh suy giảm kinh tế, nhiều địa phương với cách làm năng động, kịp thời cùng DN tháo gỡ khó khăn đã nhận được đánh giá cao của DN trong cải cách hành chính (CCHC), môi trường đầu tư- kinh doanh. Tuy nhiên, năm 2010, các chuyên gia dự báo rằng, sự cạnh tranh sẽ khốc liệt hơn, khi “kho” tăng điểm đang cạn dần ở những chỉ số thành phần dễ lấy điểm.

Vì một đồng bằng sông Cửu Long phát triển

Vì một đồng bằng sông Cửu Long phát triển 

Cập Nhật 05-03-2012

Ngày 20-1-2003, Bộ Chính trị ban hành Nghị quyết số 21/NQ-TW về phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm an ninh - quốc phòng vùng đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) thời kỳ 2001 - 2010 (gọi tắt là Nghị quyết 21). Qua 10 năm thực hiện Nghị quyết quan trọng này, những thành quả đạt được càng khẳng định nỗ lực của các địa phương, chỉ đạo sát sao của Trung ương vì một ĐBSCL phát triển…

Mở lối "cổng trời" cho đồng bằng cất cánh !

Mở lối "cổng trời" cho đồng bằng cất cánh ! 

Cập Nhật 11-04-2012

Chưa bao giờ hệ thống cảng hàng không ở ĐBSCL lại phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Cảng Hàng không (CHK) Quốc tế Cần Thơ chính thức hòa vào đường bay quốc tế từ đầu năm 2011. Sân bay Rạch Giá (Kiên Giang), sân bay Cà Mau, sân bay Côn Đảo đã và đang khai thác... Cuối năm 2012 này, CHK Quốc tế Phú Quốc cũng sẽ khánh thành để mở đường bay ra thế giới. Tất cả tạo nên sức mạnh cho ngành hàng không ĐBSCL thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội cả vùng đất Chín rồng... CHK Quốc tế Cần Thơ cùng với hệ thống cảng biển, sông rạch đã tạo ra một hệ thống giao thông chiến lược đưa TP Cần Thơ trở thành một đầu mối giao thương của cả vùng châu thổ sông Cửu Long.

Chuyện về những người có khả năng kỳ lạ <br>
<i>Kỳ 3: “Quái kiệt” không chân nhảy hip hop</i>

Chuyện về những người có khả năng kỳ lạ
Kỳ 3: “Quái kiệt” không chân nhảy hip hop 

Cập Nhật 22-07-2009

Có lẽ dân chơi hip hop cả nước không còn lạ gì Nguyễn Thành Trung, một nghệ sĩ biểu diễn hip hop tài ba bị liệt đôi chân với biệt danh “quái kiệt”. Trung hiện là Chủ nhiệm Câu lạc bộ (CLB) hip hop Sao Phương Nam, thành viên Ban chủ nhiệm Nhà Văn hóa trung tâm (NVHTT) thuộc Trung tâm Văn hóa TP Cần Thơ. Không chỉ nổi tiếng ở sự sáng tạo, biểu diễn những chiêu thức đẹp, độc đáo, mà nghị lực vươn lên từ tật nguyền của Trung đã làm xúc động bao người. Đôi chân tật nguyền, Trung đã vào đời bằng đôi tay khéo léo và một trái tim khát khao sống đẹp.

Nâng cao chất lượng đào tạo hệ ngoài chính quy

Nâng cao chất lượng đào tạo hệ ngoài chính quy 

Cập Nhật 22-11-2016

Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, văn bằng tốt nghiệp chính quy hay ngoài chính quy đều có giá trị như nhau, quan trọng là các trường cần đảm bảo chất lượng tất cả hệ đào tạo. Xác định tầm quan trọng của hệ đào tạo ngoài chính quy, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) không ngừng nỗ lực nâng chất hệ đào tạo này song song với hệ chính quy.

Báo động nạn bạo lực bằng dao ở thủ đô nước Anh 

Cập Nhật 08-02-2019

Số vụ giết người ở thủ đô London của Anh trong năm 2018 đã tăng lên mức kỷ lục trong 10 năm qua với 135 vụ, trong đó hơn 1/2 số vụ giết người bằng dao.

Tag: bạo lực bằng dao Anh