Kết quả tìm kiếm cho "bơi lội"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 395

Nguyễn Chí Toàn - Bơi lội mang lại niềm tin vào cuộc sống

Nguyễn Chí Toàn - Bơi lội mang lại niềm tin vào cuộc sống 

Cập Nhật 26-02-2014

“Mỗi lần bước lên bục nhận thưởng, trong lòng tôi lại rộn lên một niềm hạnh phúc khó tả. Có lần tôi rướm nước mắt bởi tấm huy chương mà mình đạt được…”, đó là những lời tâm sự đầy xúc động của VĐV khuyết tật Nguyễn Chí Toàn về hành trình hơn 10 năm gắn bó với môn bơi lội…

Bơi lội Cần Thơ – Chỉ tiêu “dễ mà khó”

Bơi lội Cần Thơ – Chỉ tiêu “dễ mà khó” 

Cập Nhật 10-08-2014

Năm đầu tiên góp mặt cùng các đội tuyển thể thao Cần Thơ thi đấu tại Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) toàn quốc 2014, bơi lội Cần Thơ đặt mục tiêu chỉ đoạt 1 HCĐ. Tuy nhiên, với chỉ 1 VĐV được cử đi thi đấu, bơi lội Cần Thơ sẽ phải rất nỗ lực mới hy vọng hoàn thành nhiệm vụ...

Tín hiệu tích cực từ phong trào bơi lội

Tín hiệu tích cực từ phong trào bơi lội 

Cập Nhật 17-05-2015

Bơi lội là môn thể thao được đông đảo người dân "tự phổ cập" cho trẻ nhỏ, đặc biệt là ở vùng sông nước ĐBSCL kênh rạch chằng chịt. Cũng từ đó ĐBSCL là cái nôi của nhiều vận động viên bơi lội giỏi, như kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đạt tới đẳng cấp thế giới. Tuy nhiên, sông, rạch ở Cần Thơ hiện nay, nhất là tại khu vực trung tâm thành phố, không còn là môi trường rèn luyện bơi lội lý tưởng, do tình trạng ô nhiễm đáng báo động. Nhiều phụ huynh đã chọn hồ bơi làm điểm đến để trẻ học bơi. Đây là điều kiện để phong trào bơi lội phát triển, qua đó tìm kiếm tài năng cho thể thao đỉnh cao.

Tiếp sức cho phong trào bơi lội Cần Thơ

Tiếp sức cho phong trào bơi lội Cần Thơ 

Cập Nhật 23-09-2015

Giải Vô địch Bơi lội các nhóm tuổi truyền thống Ánh Viên năm 2015 sẽ diễn ra vào ngày 25-9. Đây là lần đầu tiên Cần Thơ tổ chức giải bơi lội dành cho lứa tuổi năng khiếu và trẻ, với nhiều mục tiêu: mở ra một sân chơi mới, góp phần giữ lửa cho phong trào bơi lội của các địa phương, tuyển chọn VĐV từng bước giải quyết khó khăn về lực lượng cho bơi lội Cần Thơ...

Vì sao bơi lội là môn rèn luyện cơ thể tốt nhất?

Vì sao bơi lội là môn rèn luyện cơ thể tốt nhất? 

Cập Nhật 22-03-2016

Nếu bạn đang tìm một bài tập giúp cải thiện sức khỏe toàn diện thì bơi lội là sự lựa chọn hoàn hảo. Loại hình thể dục này không khiến bạn mất nhiều thời gian tập luyện nhưng những lợi ích mà nó mang lại sẽ khiến bạn bất ngờ. Sau đây là những lý do bơi lội được xem là môn tập luyện tốt nhất:

Bùi Hữu Hiệu “nhóm lửa”

cho bơi lội Cần Thơ

Bùi Hữu Hiệu “nhóm lửa” cho bơi lội Cần Thơ  

Cập Nhật 18-11-2017

Đầu tuần này, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) TP Cần Thơ tổ chức tuyên dương một VĐV trẻ vừa giành được 4 HCV tại Giải bơi vô địch nhóm tuổi trẻ Đông Nam Á lần thứ 41 tại Brunei.

Tag: Bùi Hữu Hiệu, bơi lội Cần Thơ

Sôi nổi đường đua xanh

Sôi nổi đường đua xanh  

Cập Nhật 05-12-2017

Sau 3 ngày tranh tài, môn bơi lội Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) TP Cần Thơ lần VIII-2017 kết thúc hôm 3-12.

Tag: Đại hội TDTT TP Cần Thơ lần VIII-2017, phong trào bơi lội Phong Điền, hồ bơi Ánh Viên, VĐV Bùi Hữu Hiệu

Bơi lội - Kỳ vọng của thể thao khuyết tật Cần Thơ

Bơi lội - Kỳ vọng của thể thao khuyết tật Cần Thơ  

Cập Nhật 17-06-2018

12 tấm HCV của thể thao khuyết tật Cần Thơ tại Hội thao Người khuyết tật toàn quốc năm 2017 đều đến từ môn bơi lội. Trong lần trở lại sân chơi này vào tháng 8 tới, các kình ngư của đội bơi lội khuyết tật Cần Thơ được trao nhiệm vụ bảo toàn thành tích.

Tag: thể thao khuyết tật, Cần Thơ, Hội thao Người khuyết tật

Mùa hè cho trẻ học bơi

Mùa hè cho trẻ học bơi  

Cập Nhật 12-07-2020

Mùa hè đã đến. Đây là thời điểm thích hợp để phụ huynh cho các bạn nhỏ học bơi, vừa nâng cao kỹ năng sống, vừa rèn luyện sức khỏe, vui chơi lành mạnh.

Tag: Mùa hè cho trẻ học bơi, Hồ bơi Câu lạc bộ bơi lội Ánh Viên, Hồ bơi Hùng Quân, Hồ bơi của Sở Giáo dục và Ðào tạo TP Cần Thơ

Kết thúc môn Thể hình và khởi tranh môn Bơi lội

Kết thúc môn Thể hình và khởi tranh môn Bơi lội  

Cập Nhật 09-11-2020

(CT) - Môn Bơi lội Ðại hội Thể thao ÐBSCL lần thứ VIII năm 2020 do Cần Thơ đăng cai tổ chức, đã khởi tranh vào sáng ngày 9-11 tại Hồ bơi Ánh Viên.

Tag: Đại hội Thể thao ĐBSCL