Kết quả tìm kiếm cho "bơi lội Cần Thơ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 118

Bơi lội Cần Thơ đang ở “phong độ” cao

Bơi lội Cần Thơ đang ở “phong độ” cao 

Cập Nhật 21-03-2012

Nhiều năm qua, dù phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức nhưng bơi lội luôn được xem là thế mạnh của thể thao TP Cần Thơ. Đội bơi lội vẫn đều đặn gặt hái thành tích ở các giải đấu cấp quốc gia. Vì vậy, tại Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) toàn quốc lần thứ VIII- 2012, bơi lội là một trong những môn được kỳ vọng nhất của đoàn thể thao Cần Thơ.

Bơi lội Cần Thơ – Chỉ tiêu “dễ mà khó”

Bơi lội Cần Thơ – Chỉ tiêu “dễ mà khó” 

Cập Nhật 10-08-2014

Năm đầu tiên góp mặt cùng các đội tuyển thể thao Cần Thơ thi đấu tại Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) toàn quốc 2014, bơi lội Cần Thơ đặt mục tiêu chỉ đoạt 1 HCĐ. Tuy nhiên, với chỉ 1 VĐV được cử đi thi đấu, bơi lội Cần Thơ sẽ phải rất nỗ lực mới hy vọng hoàn thành nhiệm vụ...

Tiếp sức cho phong trào bơi lội Cần Thơ

Tiếp sức cho phong trào bơi lội Cần Thơ 

Cập Nhật 23-09-2015

Giải Vô địch Bơi lội các nhóm tuổi truyền thống Ánh Viên năm 2015 sẽ diễn ra vào ngày 25-9. Đây là lần đầu tiên Cần Thơ tổ chức giải bơi lội dành cho lứa tuổi năng khiếu và trẻ, với nhiều mục tiêu: mở ra một sân chơi mới, góp phần giữ lửa cho phong trào bơi lội của các địa phương, tuyển chọn VĐV từng bước giải quyết khó khăn về lực lượng cho bơi lội Cần Thơ...

Bơi lội Cần Thơ đang “lấy đà”

Bơi lội Cần Thơ đang “lấy đà” 

Cập Nhật 28-02-2016

Tổ chức các đợt tuyển chọn VĐV năng khiếu, củng cố lực lượng tuyến trẻ, mời gọi chuyên gia tư vấn chuyên môn, duy trì các giải đấu cho học sinh là những động thái tích cực của Bơi lội Cần Thơ trong thời gian gần đây nhằm vực dậy môn thể thao này.

Tag: Thể thao

“Ngày trở lại” của bơi lội Cần Thơ

“Ngày trở lại” của bơi lội Cần Thơ 

Cập Nhật 27-07-2017

Vào trung tuần tháng 7, tham dự Giải bơi- lặn vô địch trẻ quốc gia năm 2017 tại Hà Nội, lần đầu tiên sau nhiều năm, đội bơi lội Cần Thơ có vận động viên (VĐV) phá kỷ lục quốc gia ở các nhóm tuổi 14 và 11.

Tag: bơi lội Cần Thơ, Bùi Hữu Hiệu

Bùi Hữu Hiệu “nhóm lửa”

cho bơi lội Cần Thơ

Bùi Hữu Hiệu “nhóm lửa” cho bơi lội Cần Thơ  

Cập Nhật 18-11-2017

Đầu tuần này, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) TP Cần Thơ tổ chức tuyên dương một VĐV trẻ vừa giành được 4 HCV tại Giải bơi vô địch nhóm tuổi trẻ Đông Nam Á lần thứ 41 tại Brunei.

Tag: Bùi Hữu Hiệu, bơi lội Cần Thơ

Gieo mầm

trên đường đua xanh

Gieo mầm trên đường đua xanh  

Cập Nhật 15-02-2018

Những ngày cuối năm trở gió, không khí lạnh tràn về khiến ai nấy co ro trong áo ấm và găng tay, nhưng ở Hồ bơi Công an, những vận động viên (VĐV) nhỏ tuổi của đội năng khiếu bơi lội Cần Thơ

Tag: năng khiếu bơi lội Cần Thơ

Khai mạc Giải vô địch trẻ cờ vua - bơi lội TP Cần Thơ 2018

Khai mạc Giải vô địch trẻ cờ vua - bơi lội TP Cần Thơ 2018 

Cập Nhật 22-03-2018

(CT)- Sáng 22-3, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ tổ chức lễ khai mạc Giải vô địch trẻ cờ vua - bơi lội TP Cần Thơ năm 2018, tại Trường Trung học phổ thông Thái Bình Dương (quận Ninh Kiều).

Tag: Giải vô địch trẻ, cờ vua. bơi lội, Cần Thơ

Bơi lội Cần Thơ trên đường trở lại

Bơi lội Cần Thơ trên đường trở lại  

Cập Nhật 23-05-2019

Giải Bơi - Lặn vô địch các nhóm tuổi quốc gia năm 2019 diễn ra tại TP Hồ Chí Minh vừa khép lại, các VĐV Cần Thơ đã gây ấn tượng mạnh mẽ khi giành được đến 5 HCV, 2 HCB và 10 HCĐ. Chỉ với 5 VĐV dự tranh, đội Bơi lội Cần Thơ đang khẳng định sự trở lại.

Tag: Bơi lội Cần Thơ

Bơi lội Cần Thơ hy vọng vào các tài năng trẻ

Bơi lội Cần Thơ hy vọng vào các tài năng trẻ  

Cập Nhật 26-09-2020

Mặc dù chỉ xếp thứ năm ở Giải Bơi lặn vô địch các CLB quốc gia khu vực II năm 2020, nhưng các VĐV Bơi lội Cần Thơ đã cho thấy sự tiến bộ đáng kể, hứa hẹn sự phát triển trong tương lai...

Tag: Bơi lội Cần Thơ