Kết quả tìm kiếm cho "bông súng"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 27

Bà lão hành khất và những người  điên

Bà lão hành khất và những người điên 

Cập Nhật 20-01-2008

Hành khách có dịp đi qua bến tàu Đầm Dơi - thị trấn Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi, Cà Mau, thường thấy bà lão ngồi co ro trước mái hiên quán cơm gần cổng bến. Bà đã ngồi ở đó ròng rã trên 10 năm, từ lúc người con duy nhất tỉnh táo bị chết chìm và đứa cháu bé bỏng của bà bị mẹ bỏ rơi được bà ẵm đi xin ăn lúc mới 3 tháng tuổi giờ đã ngấp nghé tuổi “bẻ gãy sừng trâu”. Cuộc sống khắc nghiệt đôi lúc tưởng đâu bà đã nằm rụi bên vệ đường bởi tuổi già, mưa nắng và những lần nhịn đói, nhưng bà vẫn gượng dậy, đi xin từng đồng bạc lẻ, gom góp mua gạo gởi về nuôi đám con cháu không có khả năng tự nuôi sống bản thân mình.

Sẽ không nổi đình nổi đám

Sẽ không nổi đình nổi đám 

Cập Nhật 19-12-2009

Kỳ chuyển nhượng mùa đông - tháng 1- 2010, là cơ hội để các CLB bổ sung lực lượng nhằm tăng tốc ở nửa cuối mùa bóng. Hiện nay các “ông lớn” đang có xu hướng gia cố chỗ yếu hơn là đưa về những ngôi sao lớn.

Đổi súng lấy vé xem bóng đá 

Cập Nhật 17-12-2011

Tiền đạo Mario Gomez: Khi "người thừa" thành "át chủ bài"

Tiền đạo Mario Gomez: Khi "người thừa" thành "át chủ bài" 

Cập Nhật 20-11-2010

Có một tiền đạo dù luôn bị HLV coi là “người thừa” đã liên tục “nổ súng” để vực dậy cả một đội bóng. Đó là Mario Gomez của Bayern Munich.

Kẻ đầu, người cuối

Kẻ đầu, người cuối 

Cập Nhật 10-08-2011

Nếu thắng trong trận đấu bù với Khatoco Khánh Hòa (K.KH), Hà Nội T&T (HN.T&T) sẽ bằng điểm với đội đầu bảng là Sông Lam Nghệ An và đường đến ngôi vương của họ là rất gần. Dù K.KH đang có dấu hiệu hồi sinh trong cuộc đua trụ hạng nhưng trước một đội bóng đang quá sung mãn và nhiều động lực như HN.T&T, họ sẽ ít hy vọng.

Marc-Andre ter Stegen <br>
<i>“Oliver Kahn mới” của Đức</i>

Marc-Andre ter Stegen
“Oliver Kahn mới” của Đức 

Cập Nhật 24-12-2011

Nhiều năm qua, Đức đã không hổ danh là nơi sản sinh ra nhiều “bàn tay vàng” trong cầu môn khiến các nền bóng đá lớn trên thế giới phải ganh tị. Năm nay, “cỗ xe tăng” vừa có thêm một trong những bổ sung đáng giá vào danh sách này là thủ môn Marc-Andre ter Stegen của Borussia Monchengladbach .