Kết quả tìm kiếm cho "bông cải trắng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10

Mặt trận al-Nusra dưới “bóng ma” nhánh al-Qaeda Iraq

Mặt trận al-Nusra dưới “bóng ma” nhánh al-Qaeda Iraq 

Cập Nhật 26-05-2013

Trong bài viết thể hiện cái nhìn quan ngại về tình trạng chủ nghĩa Hồi giáo cực đoan ngày càng lớn mạnh trong cuộc xung đột ở Syrie và đe dọa đến sự ổn định khu vực, hãng tin Anh Reuters nhận định Mặt trận al-Nusra – nhóm phiến quân chủ chốt trong cuộc chiến chống lại chính quyền Tổng thống Syrie Bashar al-Assad đang bị “bao phủ” bởi một lực lượng thánh chiến cực đoan hơn với mục tiêu không chỉ nhằm lật đổ nhà lãnh đạo Syrie.

Nâng cấp hạ tầng khu tái định cư 2 cầu Cần Thơ

Nâng cấp hạ tầng khu tái định cư 2 cầu Cần Thơ 

Cập Nhật 02-12-2014

Khoảng 10 năm qua, các tuyến đường khu tái định cư (TĐC) 2 cầu Cần Thơ, thuộc khu vực 11, phường Hưng Phú, quận Cái Răng thường xuyên bị bong tróc, ngập sâu sau những cơn mưa lớn. Tình trạng trên làm cho tuyến đường xuống cấp, xe cộ lưu thông gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng đến đời sống của người dân.

Phường Lê Bình hôm nay

Phường Lê Bình hôm nay 

Cập Nhật 23-09-2008

Cách mạng Tháng Tám thành công, niềm vui độc lập chưa được bao lâu thì thực dân Pháp núp bóng quân Anh với danh nghĩa đồng minh quay lại xâm lược nước ta lần nữa. Ngay chiều 23-9-1945, Ủy ban kháng chiến Nam bộ phát Lời kêu gọi đồng bào Nam bộ đứng lên kháng chiến chống Pháp. Hưởng ứng Lời kêu gọi, tại mặt trận Cái Răng, lực lượng vũ trang đã đánh nghiêng nhịp cầu Cái Răng, thường xuyên hoạt động quấy rối các đồn bót của địch và đánh bất ngờ tiêu diệt chúng ngay trong căn cứ. Trong đó, trận Lê Bình đã gây tiếng vang lớn trong cả nước, mở đầu cho một cách đánh bất ngờ vào đầu não địch, làm cho chúng hoang mang kinh sợ, từ đó động viên cán bộ, chiến sĩ các mặt trận xông lên giết giặc… giành chiến thắng. Nhân 63 năm ngày Nam bộ kháng chiến, trở lại phường Lê Bình, nơi diễn ra trận đánh năm xưa, nghe bà con kể chuyện xưa, chuyện nay, tôi cảm nhận vùng đất trung dũng kiên cường này đang chuyển động từng ngày…

Hòa nhập dòng chảy hiện đại

Hòa nhập dòng chảy hiện đại 

Cập Nhật 27-12-2007

Năm 2007, cải lương đã có một loạt sự kiện lớn thu hút sự quan tâm của giới truyền thông và khán giả: giải Trần Hữu Trang, Tài năng trẻ sân khấu toàn quốc, Tài năng trẻ đạo diễn sân khấu toàn quốc, Chuông vàng vọng cổ, Bông lúa vàng… Thành công của những cuộc “biểu dương lực lượng” này đã khẳng định sức sống của một sân khấu truyền thống – nhưng theo một hướng đi mới...

“Chúng tôi làm lúa chung nhau”

“Chúng tôi làm lúa chung nhau” 

Cập Nhật 18-02-2013

Cũng cánh đồng ở ấp Trung Nhất, xã Lâm Tân, huyện Thạnh Trị (tỉnh Sóc Trăng), nhưng trước đây, có nơi  giờ chỉ còn trơ lại gốc rạ, có chỗ lúa mới ngả màu, đấy là chưa kể giống lúa hạt ngắn hạt dài khác nhau. Nhưng hôm nay gần 500 công đất, cùng một màu vàng ươm, lúa đang vào ngày thu hoạch, ngào ngạt  khắp cánh đồng mùi thơm giống đặc sản. Nâng một bông lúa trĩu hạt, lão nông  Phạm Văn Thật cười khà khà: “Cỡ này là cầm chắc không dưới 1 tấn một công tầm cấy. Mấy ông nhà nước thì nói  là làm cánh đồng mẫu còn tụi tui ở đây thì cứ gọi là làm lúa chung nhau. Làm kiểu này có nhiều cái lợi so với lúc mình làm riêng lẻ”.

Ăn gì để có hàm răng trắng, khỏe ?

Ăn gì để có hàm răng trắng, khỏe ? 

Cập Nhật 20-08-2011

1. Táo, bông cải, cần tây và cà rốt

Mai Quốc Việt – từ “ảo” đến thật

Mai Quốc Việt – từ “ảo” đến thật 

Cập Nhật 24-05-2015

Mai Quốc Việt – ca sĩ đang được yêu thích của chương trình "Gương mặt thân quen" (VTV3) bởi khả năng giả giọng nghệ sĩ. "Tài lẻ" này là cầu nối giúp anh nổi tiếng trên các trang mạng xã hội để bước vào làng giải trí. Tuy nhiên, Mai Quốc Việt chứng minh anh không là cái bóng của bất cứ ai bằng những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Album "Còn yêu thì cứ yêu nhau đi" mới ra mắt của Mai Quốc Việt là một minh chứng tiêu biểu.

Có 31 vở cải lương thi diễn

Có 31 vở cải lương thi diễn 

Cập Nhật 17-10-2015

 Đoàn Cải lương Tây Đô tham gia vở "Bông mận trắng"

Phụ nữ lớn tuổi ăn rau họ cải giảm nguy cơ đột quị

Phụ nữ lớn tuổi ăn rau họ cải giảm nguy cơ đột quị  

Cập Nhật 08-04-2018

Các nhà khoa học tại Đại học Tây Úc cho biết, phụ nữ lớn tuổi ăn bông cải xanh, bông cải trắng, cải xoăn, bắp cải tí hon, cải mầm… từ 3 phần trở lên mỗi ngày có mạch máu khỏe mạnh hơn

Tag: Phụ nữ, rau họ cải, nguy cơ đột quị, sức khỏe, mạch máu, bông cải xanh, bông cải trắng, cải xoăn, bắp cải, cải mầm

Hoạt động từ thiện phải từ cái tâm trong sáng 

Cập Nhật 16-11-2020

Nhiều năm qua ở Việt Nam, hoạt động từ thiện đã trở thành một phong trào sâu rộng trong xã hội, thu hút sự tham gia của nhiều tổ chức, cá nhân nhằm kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ, động viên những người có hoàn cảnh khó khăn. Đáng chú ý, sự góp mặt của một số người nổi tiếng đã góp phần tạo nên những hiệu ứng tích cực trong hoạt động thiện nguyện. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng xuất hiện tình trạng một số người lợi dụng “chiếc áo” từ thiện nhằm mục đích đánh bóng tên tuổi, thậm chí còn có hành vi tiêu cực, phản cảm, gây bức xúc trong dư luận.

Tag: từ thiện, cứu trợ