Kết quả tìm kiếm cho "bình yên sống”"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 63

Mình ta với Yên Tử

Mình ta với Yên Tử 

Cập Nhật 19-12-2014

Mùa lễ hội của Yên Tử bắt đầu từ mùng 10 tháng Giêng đến hết tháng ba âm lịch. Nhưng với một số người, lên Yên Tử cuối năm, thời điểm được xem là vắng vẻ nhất tại đất thiêng của Phật giáo Việt Nam - nơi Phật Hoàng Trần Nhân Tông từ bỏ cuộc sống quyền quý để lên núi tu hành và sáng lập Thiền phái Trúc Lâm - mới cho khách hành hương sự thanh tịnh tuyệt đối để cảm nhận một Yên Tử bình yên, thiêng liêng và tuyệt đẹp .

Chọn nhiều việc làm theo thiết thực, 

vì sự bình yên, no ấm của nhân dân

Chọn nhiều việc làm theo thiết thực, vì sự bình yên, no ấm của nhân dân 

Cập Nhật 13-03-2013

Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thời gian qua, Chi hội Cựu chiến binh (CCB) ấp Nhơn Bình, xã Nhơn Ái, huyện Phong Điền đã có những việc làm thiết thực nhằm giúp hội viên ổn định đời sống, sản xuất, góp phần xây dựng xóm làng bình yên, giàu đẹp.

Hết lòng vì cuộc sống bình yên của nhân dân

Hết lòng vì cuộc sống bình yên của nhân dân 

Cập Nhật 10-08-2013

Với chức năng, nhiệm vụ được giao, theo từng vị trí công tác, lực lượng Công an TP Cần Thơ đã và đang ngày đêm nỗ lực phấn đấu, vượt qua nhiều khó khăn thử thách, gắn bó mật thiết với nhân dân, tổ chức đấu tranh phòng chống có hiệu quả các loại tội phạm, bảo vệ cuộc sống bình yên hạnh phúc cho nhân dân. Trong suốt quá trình đó, lực lượng công an TP đã xuất hiện nhiều tấm gương vì nước quên thân, vì dân phục vụ...

Thành thật với 
“Nơi ẩn nấp bình yên”

Thành thật với “Nơi ẩn nấp bình yên” 

Cập Nhật 19-04-2017

Hạnh phúc được tạo dựng bằng màn kịch liệu có lâu bền? Khi sự thật phơi bày, những người trong cuộc sẽ tỉnh ngộ hay tiếp tục trượt dài trong những sai lầm? Những câu hỏi sẽ được giải đáp trong 27 tập phim "Nơi ẩn nấp bình yên", phát sóng lúc 20 giờ 45 phút, từ thứ hai đến thứ tư hàng tuần trên VTV1.

Những ngã rẽ thiện - ác trong “Bên kia sông”

Những ngã rẽ thiện - ác trong “Bên kia sông”  

Cập Nhật 22-03-2018

Số phận đưa đẩy đến lằn ranh thiện - ác, bóng tối và ánh sáng, con người liệu có chọn cho mình một lối đi đúng? Phần thiện còn sót lại có giúp họ chuộc lỗi và tìm được bình yên?

Tag: Phim “Bên kia sông”

“Đời đảo điên, bình yên sống”

“Đời đảo điên, bình yên sống”  

Cập Nhật 30-03-2020

Thuộc thể loại giáo dục tâm lý, cuốn sách “Đời đảo điên, bình yên sống” (NXB Thế giới) của tác giả người Nhật Yasuyuki Sato giúp người đọc được tiếp thêm năng lượng tích cực, cái nhìn yêu thương

Tag: “Đời đảo điên, bình yên sống”

Lãnh đạo quận Bình Thủy thăm hỏi, hỗ trợ các hộ dân bị ảnh hưởng sạt lở

Lãnh đạo quận Bình Thủy thăm hỏi, hỗ trợ các hộ dân bị ảnh hưởng sạt lở  

Cập Nhật 13-05-2020

Ngày 13-5-2020, đồng chí Trần Quốc Vũ, Bí thư Quận ủy Bình Thủy, cùng lãnh đạo UBND quận và lãnh đạo Chi cục Thủy lợi TP Cần Thơ đến kiểm tra tình hình sạt lở tại sông Bình Thủy, nằm cạnh đường tỉnh 918 thuộc khu vực Bình Yên A, phường Long Hòa; thăm hỏi, động viên, hỗ trợ các hộ dân bị ảnh hưởng sạt lở.

Tag: Lãnh đạo quận Bình Thủy, thăm hỏi, hỗ trợ, sạt lở

Những bước chuyển mới ở phường Lê Bình

Những bước chuyển mới ở phường Lê Bình  

Cập Nhật 25-05-2020

Nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ phường Lê Bình, quận Cái Răng lãnh đạo hệ thống chính trị đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XIII vào cuộc sống bằng nhiều phong trào thi đua yêu nước thiết thực.

Tag: phường Lê Bình, khu vực Yên Trung, mỹ quan đô thị

Hỗ trợ phát triển kinh tế gia đình, nâng cao mức sống

Hỗ trợ phát triển kinh tế gia đình, nâng cao mức sống  

Cập Nhật 17-07-2020

Nhờ sự hỗ trợ của Hội LHPN phường, gia đình chị Nguyễn Thị Diệu Hiền (ngụ khu vực Bình Yên A, phường Long Hòa, quận Bình Thủy) có điều kiện mở tiệm làm đẹp, chăm sóc tóc và may gia công.

Tag: Hỗ trợ phát triển kinh tế gia đình, nâng cao mức sống, khu vực Bình Yên A, phường Long Hòa, quận Bình Thủy

Cuộc chiến cam go trong “Diều hâu”

Cuộc chiến cam go trong “Diều hâu”  

Cập Nhật 03-10-2020

“Diều hâu” là tác phẩm tham dự cuộc thi viết tiểu thuyết, truyện và ký về đề tài “Vì an ninh Tổ quốc và bình yên cuộc sống” lần thứ IV (2017-2020) của nhà văn Nguyễn Trí.

Tag: Cuộc chiến cam go trong “Diều hâu”, “Diều hâu”, đề tài “Vì an ninh Tổ quốc và bình yên cuộc sống”, nhà văn Nguyễn Trí