Kết quả tìm kiếm cho "bình ắc-quy"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Lừng danh Đại đội 23 anh hùng

Lừng danh Đại đội 23 anh hùng 

Cập Nhật 30-07-2010

Được thành lập ngày 23-9-1962, trong lúc cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước đang vào giai đoạn cam go, ác liệt, Đại đội Bộ binh 23 (Đại đội 23), Tiểu đoàn Tây Đô đã anh dũng chiến đấu và lập nên nhiều chiến công vang dội, góp phần cùng quân dân Cần Thơ và cả nước làm nên Đại thắng mùa Xuân năm 1975 lịch sử. Trong thời bình, Đại đội 23 lập nhiều thành tích xuất sắc trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, được Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố tin cậy, quý mến. Đại đội 23 vừa vinh dự được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu “Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân” vì đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong cuộc kháng chống Mỹ cứu nước.

Mòn mỏi chờ điện thắp sáng

Mòn mỏi chờ điện thắp sáng 

Cập Nhật 02-03-2008

Nhiều hộ dân ở xóm Lâm Chích, tổ 8, ấp Thạnh Phú I, xã Trung Hưng, huyện Vĩnh Thạnh phản ánh: Mấy năm nay, trong khi nhiều nơi khác có điện thắp sáng, sinh hoạt, thì họ vẫn phải chịu cảnh đèn dầu tù mù hoặc đèn bình ắc-quy. Nhiều bà con ở đây phải tự mua dây điện để câu đuôi những hộ có điện thắp sáng ở xóm lân cận, hàng tháng phải trả tiền điện với giá rất cao. Các hộ kiến nghị đến các ngành chức năng huyện Vĩnh Thạnh, mong muốn được gắn điện kế thắp sáng, sinh hoạt, nhưng yêu cầu này không hiểu sao lại chưa được quan tâm giải quyết.

An Giang phát hiện vụ vận chuyển hơn 28 tấn bình ắc-quy đã qua sử dụng 

Cập Nhật 05-08-2020

Sáng 5-8, Trung tá Nguyễn Ðức Hậu, Trưởng Công an TP Long Xuyên (tỉnh An Giang), cho biết đơn vị vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh An Giang bắt quả tang 1 xe tải và 1 xe đầu kéo vận chuyển hơn 28 tấn bình ắc-quy đã qua sử dụng.

Tag: An Giang, bình ắc-quy