Kết quả tìm kiếm cho "béo phì nhưng vẫn khỏe"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Bệnh béo phì ở trẻ em và các biện pháp phòng ngừa

Bệnh béo phì ở trẻ em và các biện pháp phòng ngừa 

Cập Nhật 15-05-2013

Ngày nay, các phương tiện giải trí tại gia như truyền hình, máy chơi game và Internet thường níu chân trẻ ở nhà, khiến chúng ít vận động thân thể và có nguy cơ mắc phải các vấn đề về sức khỏe. Trẻ hơi mũm mĩm thì trông đáng yêu, nhưng nếu tình trạng ăn nhiều mà ì vận động kéo dài sẽ dễ dẫn tới béo phì. Hai chuyên gia nhi khoa kiêm huấn luyện viên thể dục nổi tiếng ở Ấn Độ Mickey Mehta và Virender Kumar sẽ giúp chúng ta hiểu rõ tác động của chứng béo phì ở trẻ em cũng như các giải pháp ngăn chặn tình trạng này.

Thon gọn và khỏe mạnh bằng cách tăng cường trao đổi chất

Thon gọn và khỏe mạnh bằng cách tăng cường trao đổi chất 

Cập Nhật 09-08-2014

Trao đổi chất là quá trình cơ thể hấp thu và chuyển hóa thực phẩm thành năng lượng để hoạt động. Nếu quá trình này gặp trục trặc, các cơ quan trong cơ thể không thể làm tốt chức năng, khiến chúng ta đối mặt với nguy cơ bệnh tật, gồm béo phì, tim mạch, tiểu đường... Bạn có thể tăng cường cơ chế chuyển hóa chỉ cần áp dụng những thói quen đã được khoa học chứng minh hiệu quả sau đây:

Người trẻ cần ngủ bao lâu mỗi ngày?

Người trẻ cần ngủ bao lâu mỗi ngày? 

Cập Nhật 18-06-2016

Giới chuyên gia cho rằng hơn 1/3 dân số Mỹ không ngủ đủ giấc, trong đó gồm cả trẻ em và thanh thiếu niên. Do đó, AASM (học viện chuyên về giấc ngủ ở Mỹ) trong nghiên cứu mới đây đã lần đầu tiên đưa ra hướng dẫn về khoảng thời gian mà trẻ em và thanh thiếu niên cần ngủ để tránh những rủi ro về sức khỏe như béo phì, tiểu đường, trầm cảm, các vấn đề về học tập và hành vi, tăng huyết áp…

Hoàn cảnh làm việc ảnh hưởng 
đến nguy cơ mắc bệnh tiểu đường thế nào?

Hoàn cảnh làm việc ảnh hưởng đến nguy cơ mắc bệnh tiểu đường thế nào? 

Cập Nhật 27-11-2018

Ngồi quá lâu đã được chứng minh có liên quan đến nhiều vấn đề sức khỏe như béo phì và tiểu đường tuýp 2, do đó, các nhà nghiên cứu muốn tìm cách ngăn chặn những nguy cơ này.

Tag: bệnh tiểu đường, Đại học Arizona

Tìm ra thành phần trong sữa mẹ giúp trẻ lớn, khỏe

Tìm ra thành phần trong sữa mẹ giúp trẻ lớn, khỏe  

Cập Nhật 22-02-2020

Các nhà nghiên cứu phát hiện sữa mẹ ảnh hưởng lớn đến sự phát triển chiều cao và cân nặng của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, cũng như giúp phòng ngừa béo phì, cả trong thời thơ ấu và khi lớn lên, nhưng thành phần nào trong sữa mẹ mang lại tác dụng này vẫn còn là điều bí ẩn.

Tag: sữa mẹ

Ông Trump béo phì nhưng vẫn khỏe

Ông Trump béo phì nhưng vẫn khỏe  

Cập Nhật 05-06-2020

Tổng thống Mỹ Donald Trump (ảnh) không bị ảnh hưởng bởi tác dụng phụ từ việc sử dụng thuốc chống sốt rét hydroxychloroquine gây tranh cãi và sức khỏe đang trong tình trạng tốt, mặc dù vẫn bị béo phì,

Tag: Tổng thống Mỹ Donald Trump, béo phì nhưng vẫn khỏe