Kết quả tìm kiếm cho "bé Nhật Linh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 8

Thủ tướng Nhật đau đầu vì căn cứ Futenma

Thủ tướng Nhật đau đầu vì căn cứ Futenma 

Cập Nhật 26-04-2010

Okinawa tuy chỉ chiếm 0,6% diện tích quốc gia nhưng phải “gánh” 27.000 trong tổng số 47.000 lính Mỹ đang đồn trú tại Nhật, đó là chưa kể 22.000 thân nhân của họ. Hiện Mỹ có 14 căn cứ quân sự ở Okinawa, trong đó có căn cứ không quân Kadena lớn nhất châu Á-Thái Bình Dương. Theo một thỏa thuận được ký kết đầu năm ngoái, đến năm 2014 sẽ có 8.000 binh sĩ Mỹ ở đây được chuyển sang Guam, vùng lãnh thổ của Mỹ trên Thái Bình Dương. Tuy nhiên, Tokyo phải đóng góp trên 6 tỉ USD trong tổng số hơn 10 tỉ USD cho việc di dời và “tái định cư” này.Hầu hết dân Okinawa phản đối sự hiện diện quân sự của Mỹ ở đây bởi nó gây ra tiếng ồn cũng như những vụ va chạm giữa lính Mỹ với người địa phương. Đỉnh điểm của sự bất mãn này là việc binh sĩ Mỹ hãm hiếp một bé gái 12 tuổi hồi năm 1995 và một bé gái 14 tuổi cách đây 2 năm.

Kinh tế "về đích" 2011 trong bộn bề thách thức

Kinh tế "về đích" 2011 trong bộn bề thách thức 

Cập Nhật 30-12-2011

Với con số nhập siêu hàng hóa năm 2011 được kiểm soát ở mức 9,9% trên tổng kim ngạch xuất khẩu-mức thấp nhất trong vòng 5 năm qua, bức tranh kinh tế Việt Nam 2011 đã có được mảng sáng quan trọng, tạo tiền đề cho năm kế hoạch mới. Tuy nhiên, thách thức đặt ra với năm 2012 cũng đang “đè nặng” khi hai chỉ tiêu rất quan trọng là tăng trưởng GDP và lạm phát (CPI) đều khó hoàn thành nếu không có sự nỗ lực vượt bậc của các bộ, ngành, đi kèm với giải pháp điều hành vĩ mô kiên định, quyết liệt và linh hoạt hơn.

Tạo điều kiện thuận lợi nhất
để thu hút thí sinh

Tạo điều kiện thuận lợi nhất để thu hút thí sinh 

Cập Nhật 26-04-2016

Với bề dày 40 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Cần Thơ được xem là một trong số "chiếc nôi" đào tạo nguồn nhân lực, nhất là nhân lực lĩnh vực giáo dục - đào tạo cho TP Cần Thơ và ĐBSCL. Để giúp thí sinh, phụ huynh tìm hiểu về ngành nghề, chỉ tiêu, cũng như những điểm mới mùa tuyển sinh năm 2016 của trường, Tiến sĩ Trần Thanh Liêm, Hiệu trưởng nhà trường, cho biết:

Chỉ có thử thách, con người mới trưởng thành

Chỉ có thử thách, con người mới trưởng thành 

Cập Nhật 16-09-2010

Nếu như cách đây hơn 3 thế kỷ, cuộc phiêu lưu một mình trên hoang đảo của Robinson Crusoe đã khiến biết bao độc giả say mê thì ngày nay, cuộc chiến sống còn trong rừng hoang của cậu bé 13 tuổi Brian Robeson một lần nữa khẳng định bản lĩnh, ý chí sinh tồn của con người trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Tiểu thuyết của nhà văn Mỹ Gary Paulsen, do Tố Nga dịch, Nhà Xuất bản Hội Nhà văn phát hành quí II/2010.

Bắt đầu phiên tòa xét xử

vụ bé gái Việt Nam bị sát hại

tại Nhật Bản

Bắt đầu phiên tòa xét xử vụ bé gái Việt Nam bị sát hại tại Nhật Bản  

Cập Nhật 05-06-2018

Theo phóng viên TTXVN tại Nhật Bản, vào lúc 10h giờ địa phương (8h giờ Việt Nam) ngày 4-6, Tòa án tại thành phố Chiba đã chính thức mở phiên xét xử sơ thẩm đối với nghi phạm Yasumasa Shibuya

Tag: vụ sát hại bé Lê Thị Nhật Linh

Kẻ sát hại bé Nhật Linh bị kết án chung thân 

Cập Nhật 07-07-2018

Theo hãng tin Kyodo, ngày 6-7, tòa án sơ thẩm tại thành phố Chiba của Nhật Bản đã tuyên phạt bị cáo Yasumasa Shibuya, 46 tuổi, án tù không xác định thời hạn về tội sát hại bé Lê Thị Nhật Linh, 9 tuổi, người Việt Nam.

Tag: sát hại, bé Nhật Linh, chung thân

Ảo và thực...

Ảo và thực...  

Cập Nhật 06-10-2019

Mạng xã hội là nơi giải trí thú vị, đặc biệt đối với chị em phụ nữ. Không chỉ cập nhật kiến thức trên nhiều lĩnh vực, các chị còn mở rộng quan hệ, kết giao bạn bè

Tag: Mạng xã hội, facebook

Tòa án Cấp cao Tokyo nghe báo cáo về kết quả xét nghiệm ADN trong vụ sát hại bé Nhật Linh 

Cập Nhật 01-02-2020

Theo phóng viên TTXVN tại Tokyo, sáng 31-1, Tòa án Cấp cao Tokyo, Nhật Bản đã tiến hành phiên xử thứ hai trong phiên tòa phúc thẩm lần hai xét xử bị cáo Yasumasa Shibuya

Tag: Tòa án Cấp cao Tokyo, kết quả xét nghiệm ADN, vụ sát hại bé Nhật Linh