Kết quả tìm kiếm cho "bánh trung thu"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 59

Nhiều sản phẩm địa phương "so kè" hàng hiệu

Nhiều sản phẩm địa phương "so kè" hàng hiệu 

Cập Nhật 24-08-2008

Sau rằm tháng 7 (âm lịch) thị trường bánh Trung thu bắt đầu sôi động. Trong những ngày này, tại các trung tâm mua sắm, trên các đường phố đã xuất hiện rất nhiều quầy trưng bày bánh Trung thu. Do giá các loại nguyên liệu tăng cao nên hầu hết các thương hiệu bánh đều tăng giá bán sản phẩm lên từ 15-20% so với mùa trước. Bên cạnh các sản phẩm có thương hiệu mạnh, các loại bánh của địa phương xuất hiện ngày càng nhiều với mẫu mã, nhãn hàng bắt mắt...

Chú trọng chất lượng, khẳng định thương hiệu

Chú trọng chất lượng, khẳng định thương hiệu 

Cập Nhật 18-09-2009

Đến hẹn lại lên, từ 25 tháng 7 âm lịch hằng năm, các lò bánh pía ở Sóc Trăng lại nhộn nhịp bước vào vụ sản xuất. Bánh pía và bánh in trăng là hai loại bánh truyền thống của các lò sản xuất trong tỉnh. Ngoài ra, mặt hàng bánh Trung thu cũng chiếm 20-30% so với sản lượng bánh pía, bánh in trăng. Năm nay, các doanh nghiệp sản xuất bánh pía Sóc Trăng đưa ra thị trường nhiều chủng loại, mẫu mã, bao bì, đồng thời cam kết đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Không chỉ tiêu thụ trong nước, bánh pía Sóc Trăng đã có mặt ở một số nước trên thế giới và ngày càng nhiều doanh nghiệp chú trọng đầu tư thiết bị sản xuất, thương hiệu sản phẩm với hy vọng vươn xa hơn trên thị trường.

Dòng sản phẩm cao cấp tiêu thụ mạnh

Dòng sản phẩm cao cấp tiêu thụ mạnh 

Cập Nhật 25-09-2009

Chỉ còn hơn một tuần nữa là đến Tết Trung thu, sức mua tại các quầy bán bánh Trung thu và lồng đèn ở TP CầnThơ đang dần tăng tốc. So năm trước, tuy giá hàng có điều chỉnh tăng nhưng lượng hàng vẫn tiêu thụ mạnh, nhiều mẫu mã hàng đã không đủ để cung ứng ra thị trường…

Xử phạt 9 cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh trung thu vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm 

Cập Nhật 13-09-2008

* Đề nghị cơ sở bánh Đức Phát sớm khắc phục tình trạng thiếu vệ sinh

Thêm tròn vầng trăng tháng Tám

Thêm tròn vầng trăng tháng Tám  

Cập Nhật 03-10-2017

Đến hẹn lại lên, một mùa Trung thu đến trong sự chờ đợi, háo hức của các em nhỏ. Với tấm lòng vì đàn em thân yêu, từ những ngày đầu tháng 9, các địa phương, ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn TP Cần Thơ tích cực vận động tập sách, quà bánh và làm lồng đèn tặng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Tag: trăng tháng tám, Tết Trung thu

Nhiều điểm kinh doanh hoa kiểng, bánh mứt thời vụ Tết 

Nhiều điểm kinh doanh hoa kiểng, bánh mứt thời vụ Tết   

Cập Nhật 04-02-2018

(CT)- Thời điểm này, nhiều điểm kinh doanh hoa kiểng, bánh mứt thời vụ Tết trên địa bàn quận Ninh Kiều đã đi vào hoạt động. Trên đường Hai Bà Trưng- Bến Ninh Kiều, đường Nguyễn Thái Học, Nguyễn An Ninh, Hoàng Văn Thụ… các điểm bán nhiều loại hoa kiểng, bánh mứt, thu hút khách tham quan, mua sắm.

Tag: hoa kiểng, bánh mứt, Tết 

Cần Thơ khai hội Bánh dân gian Nam bộ 2018

Cần Thơ khai hội Bánh dân gian Nam bộ 2018  

Cập Nhật 25-04-2018

(CT)- Lễ hội Bánh dân gian Nam bộ lần thứ VII-2018 đã khai mạc vào tối 25-4, tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ.

Tag: Lễ hội Bánh dân gian Nam bộ 2018

Bánh ít đi, bánh quy lại

Bánh ít đi, bánh quy lại  

Cập Nhật 21-05-2018

Trong thông báo phát đi vào tối 19-5, Nhà Trắng cho biết Washington và Bắc Kinh đã đạt được thỏa thuận sẽ có biện pháp nhằm “giảm đáng kể” thâm hụt của Mỹ trong buôn bán với Trung Quốc, cụ thể là Trung Quốc sẽ “tăng mạnh” mua hàng hóa và dịch vụ từ Mỹ.

Tag: Tổng thống Mỹ Trump, Phó Thủ tướng Trung Quốc, Lưu Hạc

Cần Thơ rộn ràng khai hội Bánh dân gian Nam bộ

Cần Thơ rộn ràng khai hội Bánh dân gian Nam bộ  

Cập Nhật 12-04-2019

(CT)- Lễ hội Bánh dân gian Nam bộ lần thứ 8- năm 2019 khai mạc tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư- Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ vào tối 12-4

Tag: Lễ hội Bánh dân gian Nam bộ lần thứ 8

Khám phá “bánh trung thu chọc trời” chỉ có tại Vinpearl Luxury Landmark 81

Khám phá “bánh trung thu chọc trời” chỉ có tại Vinpearl Luxury Landmark 81  

Cập Nhật 26-08-2020

Thưởng thức bánh trung thuvị“phở chọc trời” trứ danh tại “khách sạn bên sông hàng đầu châu Á”

Tag: Vinpearl Luxury Landmark 81