Kết quả tìm kiếm cho "bánh trung thu"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 59

Các thương hiệu lớn vào cuộc

Các thương hiệu lớn vào cuộc 

Cập Nhật 13-08-2010

Còn hơn 1 tháng nữa mới đến mùa Trung thu, nhưng hiện nay tại thị trường TP Cần Thơ, bánh trung thu đã bắt đầu có mặt ở một số cửa hàng bánh kẹo và các đại lý. Hàng loạt các thương hiệu như Kinh Đô, Bibica, Hữu Nghị, Đồng Khánh... đều đã sẵn sàng vào cuộc.

Khởi động thị trường bánh trung thu

Khởi động thị trường bánh trung thu 

Cập Nhật 16-08-2012

Hàng năm phải sau rằm tháng 7 âm lịch trở đi bánh trung thu mới được bày bán. Nhưng năm nay, vừa qua trung tuần tháng 6 (âm lịch) nhiều chủ kinh doanh đã chọn điểm khai trương quầy bán bánh trung thu trên các tuyến đường chính ở quận Ninh Kiều... Cùng với dòng sản phẩm truyền thống, để cạnh tranh các doanh nghiệp chú trọng làm mới sản phẩm và lấy tiêu chí dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe để thu hút khách mua.

Vào mùa bánh trung thu

Vào mùa bánh trung thu 

Cập Nhật 26-08-2016

Hơn nửa tháng nữa đến Tết Trung thu, hiện trên nhiều tuyến đường tại TP Cần Thơ các quầy kinh doanh bánh trung thu đã bắt đầu nhộn nhịp.

Tăng cường tuyên truyền về an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu

Tăng cường tuyên truyền về an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu 

Cập Nhật 03-09-2017

Ngày 3-9, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết: Tết Trung thu đang đến gần và nhu cầu tiêu dùng các loại bánh, kẹo đặc biệt là bánh trung thu tăng đột biến. Vì vậy, nguy cơ các loại sản phẩm không bảo đảm an toàn thực phẩm, sản phẩm giả, nhái và sản phẩm không có nguồn xuất xứ xuất hiện trên thị trường trong dịp này là rất cao.

Tag: an toàn thực phẩm, Tết Trung thu

Thu nhập mùa Trung thu

Thu nhập mùa Trung thu  

Cập Nhật 25-09-2017

Vài ngày nữa đến Tết Trung thu. Những ngày này, việc sản xuất kinh doanh các sản phẩm cung ứng cho mùa Trung thu đang ở giai đoạn cao điểm.

Tag: bánh Trung thu

Xử phạt doanh nghiệp kinh doanh bánh trung thu không giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm

Xử phạt doanh nghiệp kinh doanh bánh trung thu không giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm  

Cập Nhật 13-09-2018

(CT)- Quản lý thị trường (QLTT) TP Cần Thơ vừa có quyết định xử phạt vi phạm hành chính với mức xử phạt 10 triệu đồng đối với Công ty TNHH MTV Tổ chức biểu diễn Ngày Chủ Nhật đã có hành vi vi phạm hàng hóa không ghi đủ các nội dung bắt buộc trên nhãn hàng hóa theo quy định của pháp luật về nhãn hàng hóa.

Tag: Xử phạt vi phạm hành chính, kinh doanh, bánh trung thu, an toàn vệ sinh thực phẩm, Công ty TNHH MTV Tổ chức biểu diễn Ngày Chủ Nhật

Nhiều sản phẩm mới lạ

Nhiều sản phẩm mới lạ  

Cập Nhật 14-09-2018

Thị trường bánh trung thu bắt đầu bước vào cao điểm, tại các siêu thị, khu vực nội, ngoại ô TP Cần Thơ, các quầy bánh trung thu đã được bày bán rất nhiều.

Tag: bánh trung thu, bánh truyền thống

Kiểm tra, kiểm soát mặt hàng bánh Trung thu 

Cập Nhật 05-08-2019

(CT)- Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT), Bộ Công thương vừa có Công văn số 1417/TCQLTT- CNV yêu cầu Cục QLTT các tỉnh, thành phố tăng cường kiểm tra, kiểm soát thị trường trước, trong và sau Tết Trung thu năm 2019.

Tag: kiểm soát, bánh Trung thu

Chọn bánh ngon cho mùa trung thu

Chọn bánh ngon cho mùa trung thu  

Cập Nhật 30-08-2019

Chiếm thị phần lớn trên thị trường bánh trung thu tại TP Cần Thơ là thương hiệu Kinh Đô. Theo bảng niêm yết giá, năm nay bánh trung thu Kinh Đô phân theo các loại khác nhau.

Tag: Chọn bánh ngon cho mùa trung thu

Bánh trung thu nhà làm

Bánh trung thu nhà làm  

Cập Nhật 09-09-2019

Đón Tết Trung thu, thay vì mua bánh bán sẵn, nhiều người tiêu dùng lựa chọn thay đổi khẩu vị với những chiếc bánh tự làm tại nhà. Vậy là, những người thợ khéo tay có thêm cơ hội tăng thu nhập nhờ nhận làm một số loại bánh đặc trưng cho mâm cỗ đêm Rằm tháng 8.

Tag: Bánh trung thu nhà làm, Tết Trung thu