Kết quả tìm kiếm cho "bánh trung thu"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 45

Các thương hiệu lớn vào cuộc

Các thương hiệu lớn vào cuộc 

Cập Nhật 13-08-2010

Còn hơn 1 tháng nữa mới đến mùa Trung thu, nhưng hiện nay tại thị trường TP Cần Thơ, bánh trung thu đã bắt đầu có mặt ở một số cửa hàng bánh kẹo và các đại lý. Hàng loạt các thương hiệu như Kinh Đô, Bibica, Hữu Nghị, Đồng Khánh... đều đã sẵn sàng vào cuộc.

Bánh trung thu vào mùa

Bánh trung thu vào mùa 

Cập Nhật 27-07-2011

Gần 2 tháng nữa mới đến Tết Trung thu, nhưng thị trường bánh trung thu 2011 tại TP Cần Thơ đã khởi động. Các thương hiệu như Bibica, Đồng Khánh, Kinh Đô, Như Lan, Chánh Nguyên... đã sẵn sàng vào cuộc với đa dạng chủng loại sản phẩm và mẫu mã. Theo các nhà sản xuất, do giá nguyên liệu làm bánh tăng, nên giá bán năm nay được điều chỉnh tăng khoảng 15-30% so với năm trước.

Khởi động thị trường bánh trung thu

Khởi động thị trường bánh trung thu 

Cập Nhật 16-08-2012

Hàng năm phải sau rằm tháng 7 âm lịch trở đi bánh trung thu mới được bày bán. Nhưng năm nay, vừa qua trung tuần tháng 6 (âm lịch) nhiều chủ kinh doanh đã chọn điểm khai trương quầy bán bánh trung thu trên các tuyến đường chính ở quận Ninh Kiều... Cùng với dòng sản phẩm truyền thống, để cạnh tranh các doanh nghiệp chú trọng làm mới sản phẩm và lấy tiêu chí dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe để thu hút khách mua.

Khởi động mùa bánh trung thu

Khởi động mùa bánh trung thu  

Cập Nhật 23-08-2017

Hơn 1 tháng nữa là đến Tết Trung thu, hiện trên nhiều tuyến đường tại TP Cần Thơ các quầy kinh doanh bánh trung thu đã bắt đầu nhộn nhịp vào mùa kinh doanh.

Tag: bánh trung thu

Tăng cường tuyên truyền về an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu

Tăng cường tuyên truyền về an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu 

Cập Nhật 03-09-2017

Ngày 3-9, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết: Tết Trung thu đang đến gần và nhu cầu tiêu dùng các loại bánh, kẹo đặc biệt là bánh trung thu tăng đột biến. Vì vậy, nguy cơ các loại sản phẩm không bảo đảm an toàn thực phẩm, sản phẩm giả, nhái và sản phẩm không có nguồn xuất xứ xuất hiện trên thị trường trong dịp này là rất cao.

Tag: an toàn thực phẩm, Tết Trung thu

Thu nhập mùa Trung thu

Thu nhập mùa Trung thu  

Cập Nhật 25-09-2017

Vài ngày nữa đến Tết Trung thu. Những ngày này, việc sản xuất kinh doanh các sản phẩm cung ứng cho mùa Trung thu đang ở giai đoạn cao điểm.

Tag: bánh Trung thu

Thị trường bánh trung thu: Cạnh tranh bằng sản phẩm “độc”, lạ

Thị trường bánh trung thu: Cạnh tranh bằng sản phẩm “độc”, lạ  

Cập Nhật 27-09-2017

Những năm trở lại đây, thị trường bánh trung thu chứng kiến sự cạnh tranh mạnh mẽ về khẩu vị và hình thức giữa các thương hiệu lớn như: Kinh Đô, Bibica, Givral, Đại Phát...

Tag: bánh trung thu

Đề nghị xác minh thông tin bánh Trung thu nhập lậu từ nước ngoài 

Cập Nhật 15-08-2018

Ngày 14-8, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết: Trong thời gian gần đây, các phương tiện thông tin đại chúng có phản ánh tình trạng bánh Trung thu nhập lậu từ nước ngoài tràn lan trên thị trường với giá thành rất rẻ, không có nhãn mác, không tự công bố sản phẩm và có nguy cơ mất an toàn thực phẩm.

Tag: Bánh Trung thu

Độc đáo bánh trung thu Đông trùng hạ thảo

Độc đáo bánh trung thu Đông trùng hạ thảo  

Cập Nhật 28-08-2018

Thị trường bánh trung thu năm nay ở Cần Thơ xuất hiện một sản phẩm mới và hấp dẫn: bánh trung thu Đông trùng hạ thảo. Sự góp mặt của những sợi nấm Đông trùng hạ thảo

Tag: bánh trung thu Đông trùng hạ thảo

Nhiều sản phẩm mới lạ

Nhiều sản phẩm mới lạ  

Cập Nhật 14-09-2018

Thị trường bánh trung thu bắt đầu bước vào cao điểm, tại các siêu thị, khu vực nội, ngoại ô TP Cần Thơ, các quầy bánh trung thu đã được bày bán rất nhiều.

Tag: bánh trung thu, bánh truyền thống