Kết quả tìm kiếm cho "bánh mãng cầu"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Mỹ lo sợ al-Qaeda chiêu mộ người nói tiếng Anh

Mỹ lo sợ al-Qaeda chiêu mộ người nói tiếng Anh 

Cập Nhật 07-12-2013

Trước những lo ngại mạng khủng bố quốc tế al-Qaeda và các chân rết trên toàn cầu đang bành trướng thế lực bằng cách chiêu mộ nhiều người Mỹ và người phương Tây, Bộ Ngoại giao Mỹ đang đẩy mạnh các nỗ lực trực tuyến để chống lại hành động nguy hiểm này.

Bánh mãng cầu

Bánh mãng cầu 

Cập Nhật 24-03-2016

Nét độc đáo của bánh mãng cầu chính là hình dáng đẹp và tinh tế, từng mắt sống động như trái mãng cầu thật với cuống, lá xanh.

Tag: bánh mãng cầu, Lễ Kỳ yên Thượng điền Đình Bình Thủy

Tự hào bánh giá Hòa Đồng

Tự hào bánh giá Hòa Đồng 

Cập Nhật 05-10-2014

Nhắc đến bánh giá, người dân Gò Công (Tiền Giang) thường hay truyền miệng nhau câu "Một mai em gái theo chồng/ Còn đâu bánh giá Chợ Giồng mời anh" hay "Anh ơi về tới Hòa Đồng/ Nhớ mua bánh giá Chợ Giồng tặng em". Không biết từ bao giờ, bánh giá Hòa Đồng đã được lưu truyền và được nhiều người biết tới, bởi hương vị bánh mang đậm chất miền Tây.

Thất Sơn biên thùy

Thất Sơn biên thùy  

Cập Nhật 01-09-2020

“No bụng” với đại tiệc buffet bánh dân gian, trái cây tự chọn miễn phí tại cầu kiều Trà Sư. Những món ngon đặc sản sẽ cùng du khách trải nghiệm hành trình khám phá biên giới Tây Nam và xuyên rừng tràm xanh tít tắp.

Tag: Thất Sơn biên thùy, đại tiệc buffet bánh dân gian, trái cây tự chọn miễn phí, cầu kiều Trà Sư, chào mừng 75 năm Cách mạng tháng Tám và quốc khánh 2/9, Khu du lịch Trà Sư, biên giới Tây Nam, Chợ nổi Trà Sư