Kết quả tìm kiếm cho "báng súng đẩy"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 19

Quân chính phủ chặn đà tiến của lực lượng nổi dậy

Quân chính phủ chặn đà tiến của lực lượng nổi dậy 

Cập Nhật 31-03-2011

Một cuộc phản công kéo dài của quân chính phủ Libye đã buộc các tay súng lực lượng nổi dậy ở thành phố trọng yếu Bin Jawwad phải tháo chạy về phía Đông gần 160 km, hôm 29-3. Trong khi đó, Mỹ và đồng minh phương Tây vẫn khẳng định bằng mọi cách phải lật đổ chế độ Gadhafi.

Pháp truy bắt kẻ xả súng tại trường học

Pháp truy bắt kẻ xả súng tại trường học 

Cập Nhật 20-03-2012

Hơn 200 cảnh sát và nhân viên điều tra Pháp hôm 20-3 tham gia cuộc săn lùng quy mô lớn tại Tây Nam nước này nhằm truy bắt kẻ tình nghi đã xả súng tại một trường học dành cho người Do Thái ở Toulouse vào ngày 19-3. Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy đã đẩy mức cảnh báo khủng bố của khu vực này lên mức cao nhất và tuyên bố bằng mọi giá phải tìm ra kẻ thủ ác.

Bổ sung nhà đầu tư 
để đẩy nhanh tiến độ

Bổ sung nhà đầu tư để đẩy nhanh tiến độ 

Cập Nhật 23-03-2015

Khu công nghiệp (KCN) Hưng Phú 1 được thành lập theo Công văn số 607/CP-CN ngày 7-5-2004 của Thủ tướng Chính phủ. Tuy nhiên, công tác bồi thường, hỗ trợ, tái định cư gặp nhiều khó khăn do từ năm 2008 chính sách về đất đai, bồi thường, hỗ trợ và tái định cư biến động liên tục. Đến nay, ngoài khu 21,6ha do Công ty Phát triển hạ tầng KCN giao lại, chủ đầu tư là Công ty Cồ phần KCN Sài Gòn-Cần Thơ vẫn chưa giải phóng mặt bằng hoàn chỉnh các khu còn lại.

Bổ sung vitamin D từ thực phẩm

Bổ sung vitamin D từ thực phẩm 

Cập Nhật 25-07-2012

Vitamin D rất cần thiết cho sức khỏe của xương. Các nghiên cứu gần đây cho thấy dưỡng chất này còn có nhiều lợi ích khác như giúp cơ thể chống cảm cúm và cả bệnh trầm cảm. Nhưng nếu không có thời gian phơi mình dưới ánh nắng – nguồn cung cấp vitamin D tốt nhất – hoặc cơ thể khó hấp thụ vitamin D, chắc chắc bạn sẽ thiếu loại sinh tố quan trọng này. Tuy vậy, bạn có thể bù đắp vitamin D bằng những cách sau đây:

7 dưỡng chất chúng ta cần bổ sung vào mùa lạnh

7 dưỡng chất chúng ta cần bổ sung vào mùa lạnh 

Cập Nhật 27-09-2014

Mùa lạnh là khoảng thời gian mà cơ thể dễ mắc bệnh nhất trong năm. Sự sa sút sức khỏe này xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như thời tiết trở lạnh, ăn nhiều chất béo hoặc do căng thẳng tinh thần gia tăng những tháng cuối năm. Đó là lý do chúng ta cần phòng bệnh từ xa bằng cách bổ sung 7 dưỡng chất có lợi cho cơ thể sau đây:

Mỹ: Xảy ra vụ xả súng kiểu khủng bố vào một đền thờ

Mỹ: Xảy ra vụ xả súng kiểu khủng bố vào một đền thờ 

Cập Nhật 06-08-2012

Chưa đầy 2 tuần sau khi nghi can James Eagan Holmes thực hiện vụ nổ súng tấn công rạp chiếu phim ở Aurora, bang Colorado, nước Mỹ sáng 5-8 (giờ địa phương) tiếp tục gánh chịu thêm “cú sốc” khi một người đàn ông không rõ danh tính xả súng loạn xạ vào một đền thờ của người theo đạo Sikh ở một vùng ngoại ô thành phố Milwaukee thuộc bang miền Bắc Wisconsin làm ít nhất 7 người thiệt mạng, bao gồm tên hung thủ và 3 người khác bị thương.

Ông Trump muốn cấm thiết bị “độ” súng

Ông Trump muốn cấm thiết bị “độ” súng  

Cập Nhật 22-02-2018

Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 20-2 đã ký một sắc lệnh yêu cầu Bộ Tư pháp nhanh chóng đưa ra các đề xuất chỉnh sửa luật nhằm cấm mua bán báng súng đẩy (bump stock)

Tag: Tổng thống Mỹ Donald Trump, báng súng đẩy

Băng y tế điện tử chữa lành vết thương nhanh gấp 4 lần

Băng y tế điện tử chữa lành vết thương nhanh gấp 4 lần  

Cập Nhật 25-12-2018

Từ đầu những năm 1960, giới nghiên cứu y học phát hiện rằng kích thích bằng điện có thể thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương trên da nhờ khả năng làm giảm sưng, tăng cường lưu thông máu và kích thích phát triển tế bào mới.

Tag: Băng y tế điện tử

Bổ sung vitamin trước khi sinh đẩy lùi nguy cơ tự kỷ

Bổ sung vitamin trước khi sinh đẩy lùi nguy cơ tự kỷ  

Cập Nhật 02-03-2019

Các mẹ có con bị rối loạn phổ tự kỷ (ASD) có thể giảm nguy cơ mắc bệnh này cho những đứa sau bằng cách bổ sung vitamin trong tháng đầu tiên của thai kỳ

Tag: tự kỷ

Liên tiếp xảy ra xả súng đẫm máu tại Mỹ

Liên tiếp xảy ra xả súng đẫm máu tại Mỹ  

Cập Nhật 04-08-2019

Chưa đầy 24 giờ sau vụ xả súng đẫm máu tại thành phố El Paso thuộc bang Texas khiến ít nhất 46 người thương vong, ngày 4-8, một vụ xả súng thương tâm nữa

Tag: xả súng đẫm máu tại Mỹ, bang Texas, bang Ohio