Kết quả tìm kiếm cho "bán hàng đa cấp"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 125

Microsoft kết thúc hỗ trợ XP vào năm 2014: Những gì bạn cần biết?

Microsoft kết thúc hỗ trợ XP vào năm 2014: Những gì bạn cần biết? 

Cập Nhật 17-04-2013

Microsoft sẽ kết thúc hỗ trợ XP vào ngày 08 tháng 4 năm 2014, sau 12 năm rưỡi cung cấp, cập nhật và hỗ trợ người dùng. Hãng phát triển hệ điều hành nổi tiếng nhất thế giới đã nhiều lần nói đến điều này, nhưng năm 2014 sẽ là thời hạn cuối cùng.

Trồng rau màu “đón” Tết

Trồng rau màu “đón” Tết 

Cập Nhật 26-12-2011

Còn khoảng một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán 2012. Hiện nông dân các quận, huyện trên địa bàn TP Cần Thơ đang ra sức chăm sóc rau màu và chăm chút lại vườn cây ăn trái chuẩn bị cung cấp nguồn hàng phục vụ thị trường Tết.

Tập trung chỉnh trang hệ thống 
cáp thông tin trên trụ điện lực

Tập trung chỉnh trang hệ thống cáp thông tin trên trụ điện lực 

Cập Nhật 13-07-2015

Thời gian qua, Công ty Điện lực TP Cần Thơ (PC Cần Thơ) đã phối hợp với các đơn vị viễn thông, truyền hình cáp trên địa bàn thành phố triển khai thực hiện bó gọn hệ thống cáp thông tin treo trên trụ điện tại các tuyên đường trọng điểm thuộc 9 quận, huyện. Việc này không chỉ góp phần tạo vẻ mỹ quan đô thị, còn đảm bảo an toàn lưới điện, phục vụ khách hàng.

Giải bài toán vốn tín dụng cho ĐBSCL

Giải bài toán vốn tín dụng cho ĐBSCL 

Cập Nhật 14-07-2016

Những năm qua, bên cạnh nguồn vốn đầu tư từ ngân sách Nhà nước, nguồn vốn tín dụng ngân hàng đã góp phần quan trọng cho phát triển kinh tế- xã hội vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL). Để đánh giá hiệu quả nguồn vốn tín dụng tại ĐBSCL, vừa qua, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) cùng Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ tổ chức hội thảo tại tỉnh Hậu Giang. Cùng đó, một số cơ chế, chính sách tín dụng cũng được đề cập đến nhằm phát huy nội lực thúc đẩy ĐBSCL phát triển trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

Đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn và liên tục

Đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn và liên tục 

Cập Nhật 21-04-2017

Cùng với Tổng Công ty Điện lực miền Nam, Ban Giám đốc Công ty Điện lực TP Cần Thơ (PC Cần Thơ) đã xây dựng kế hoạch, phương án đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn, liên tục và chất lượng cho khách hàng suốt trong dịp lễ 30 Tháng 4 và Quốc tế Lao động (1-5).

Kiên quyết xử lý các đại lý Internet cung cấp dịch vụ trò chơi trực tuyến gần trường học

Kiên quyết xử lý các đại lý Internet cung cấp dịch vụ trò chơi trực tuyến gần trường học 

Cập Nhật 13-01-2011

Từ giữa tháng 10-2010 đến tháng 12-2010, Sở Thông tin và Truyền thông (TTTT) thành phố Cần Thơ đã tiến hành thanh tra đột xuất việc chấp hành pháp luật về Internet và trò chơi trực tuyến tại các đại lý Internet, nhất là các đại lý Internet có cung cấp dịch vụ trò chơi trực tuyến gần các trường học, trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Qua đợt thanh tra, người dân mong mỏi những hành vi vi phạm pháp luật của các đại lý Internet này sớm được giải quyết và xử lý đúng theo quy định nhằm góp phần ngăn chặn các tác hại tiêu cực cho khách hàng, nhất là đối tượng thanh, thiếu niên khi quá nghiện game. Bà Phan Thị Minh Thu, Phó Giám đốc Sở TTTT TP Cần Thơ, cho biết:

Lại một kiểu "Việt hóa" tệ hại

Lại một kiểu "Việt hóa" tệ hại 

Cập Nhật 03-04-2012

“Số phận bị đánh cắp” được Việt hóa từ phim truyền hình nổi tiếng của Singapore “Cuộc chạm trán cuối cùng”. Phim dài 30 tập do hãng M & T Pictures sản xuất, phát lúc 13h từ thứ 5 đến thứ 7 hàng tuần trên HTV7. Phiên bản Việt được chờ đợi đã làm khán giả sớm thất vọng khi xem những tập đầu.

Nỗ lực đưa hàng Việt về nông thôn

Nỗ lực đưa hàng Việt về nông thôn 

Cập Nhật 03-07-2017

Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" là một trong những nội dung trọng tâm được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) huyện Thới Lai triển khai thực hiện trong thời gian qua. Cuộc vận động đã nhận được sự đồng tình, hưởng ứng của các cấp, các ngành, doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân…

Trung Quốc “cấm cửa” trang web của ABC

Trung Quốc “cấm cửa” trang web của ABC  

Cập Nhật 05-09-2018

Hôm 3-9, Hãng phát thanh truyền hình quốc gia Úc (ABC) cho biết Trung Quốc đã chặn truy cập trang web của họ. Động thái này diễn ra 1 năm sau khi ABC bắt đầu vận hành phiên bản tiếng Hoa.

Tag: Hãng phát thanh truyền hình quốc gia Úc (ABC), Mối quan hệ giữa Bắc Kinh và Canberra, ABC không phải là trường hợp duy nhất bị Bắc kinh “cấm cửa”

Đa dạng hàng hóa cho Ngày Lễ tình nhân

Đa dạng hàng hóa cho Ngày Lễ tình nhân 

Cập Nhật 14-02-2019

(CT)- Hôm nay, Ngày Lễ tình nhân 14-2 (Valentine’s day), tại các điểm kinh doanh tặng phẩm, các mặt hàng quà tặng bày bán nhiều, thường được khách hàng chọn là những món hàng cặp đôi.

Tag: Lễ tình nhân