Kết quả tìm kiếm cho "bán hàng đa cấp"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 125

Nở rộ dịch vụ bán hàng trả góp

Nở rộ dịch vụ bán hàng trả góp 

Cập Nhật 26-06-2008

Khoảng 1 năm trở lại đây, TP Cần Thơ bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều các cửa hàng bán xe gắn máy, máy tính xách tay, điện thoại di động… theo hình thức cho vay trả góp. Do được đánh giá là còn rất nhiều tiềm năng, nên hiện nhiều ngân hàng cũng đã nhảy vào thị trường này thông qua việc liên kết với các công ty, cửa hàng bán máy tính xách tay, điện thoại di động. Chính vì vậy, thị trường bán hàng trả góp đang ngày càng sôi động và bắt đầu có dấu hiệu cạnh tranh giữa các nhà cung cấp dịch vụ...

Đề nghị có biện pháp quản lý chặt chẽ tình trạng bán hàng đa cấp 

Cập Nhật 19-01-2015

Cử tri huyện Thới Lai phản ánh tình trạng bán hàng đa cấp (thực phẩm chức năng) đã xuất hiện ở nông thôn, đề nghị ngành chức năng có biện pháp kiểm tra, quản lý chặt chẽ đối với các sản phẩm của loại hình kinh doanh này. Nội dung trả lời của Sở Công thương thành phố, như sau:

Cẩn trọng với hàng nhái

Cẩn trọng với hàng nhái 

Cập Nhật 19-01-2010

Người tiêu dùng (NTD) trong nước đang có nhiều cơ hội trong việc lựa chọn và sử dụng các chủng loại hàng với chất lượng và giá cạnh tranh. Cùng với sự phát triển kinh tế, nhu cầu tiêu dùng của người Việt Nam cũng tăng cao, trong đó có nhu cầu sử dụng các loại mỹ phẩm làm đẹp. Tuy nhiên, vấn nạn hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc vẫn đang là bài toán khó cho các nhà sản xuất, các cơ quan chức năng và cả NTD...

Tăng cường quản lý hoạt động bán hàng đa cấp 

Cập Nhật 23-03-2017

Đại biểu HĐND thành phố đề nghị ngành Công thương thường xuyên kiểm tra các doanh nghiệp bán hàng đa cấp, tránh tình trạng có doanh nghiệp lợi dụng lòng tin của nhân dân để lừa đảo. Nội dung báo cáo kết quả thực hiện của Sở Công thương như sau:

SIẾT CHẶT QUẢN LÝ KINH DOANH ĐA CẤP

SIẾT CHẶT QUẢN LÝ KINH DOANH ĐA CẤP 

Cập Nhật 13-04-2016

Trên địa bàn TP Cần Thơ hiện có 37 doanh nghiệp hoạt động bán hàng đa cấp với đa dạng qui mô và mặt hàng kinh doanh. Trước những tác động tiêu cực của hình thức kinh doanh đa cấp xảy ra tại một số địa phương, UBND TP Cần Thơ đã chủ động tăng cường công tác giám sát, quản lý hoạt động của các doanh nghiệp bán hàng đa cấp trên địa bàn nhằm ngăn chặn kịp thời những hành vi lừa đảo từ hình thức kinh doanh này.

Cảnh giác với những chiêu lừa đội lốt sàn giao dịch thương mại điện tử

Cảnh giác với những chiêu lừa đội lốt sàn giao dịch thương mại điện tử 

Cập Nhật 22-07-2011

Cũng như tại nhiều tỉnh, thành khác, trên địa bàn TP Cần Thơ từng xuất hiện nhiều công ty bán hàng đa cấp với nhiều mặt hàng như: soong nồi, nước rửa chén, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng... Sau một thời gian hoạt động với nhiều chiêu thức lôi kéo, mở rộng mạng lưới bán hàng, hình thức bán hàng đa cấp tạm lắng xuống... Tuy nhiên, thời gian gần đây trên địa bàn TP xuất hiện kiểu bán hàng cũng tương tự như hình thức bán hàng đa cấp nhưng hiện đại và tinh vi hơn, lôi kéo nhiều bạn trẻ, trong đó có không ít sinh viên tham gia. Kiểu bán hàng này núp bóng dưới tên gọi rất “kêu” là: sàn giao dịch thương mại điện tử...

Trung Quốc mạnh tay với bán hàng đa cấp

Trung Quốc mạnh tay với bán hàng đa cấp 

Cập Nhật 07-10-2017

Phóng viên TTXVN tại Bắc Kinh dẫn thông tin từ Bộ Công an Trung Quốc (MPS) ngày 5-10 cho biết trong 9 tháng đầu năm 2017, các cơ quan cảnh sát trên toàn quốc đã tiến hành điều tra đối với 5.983 tổ chức bán hàng đa cấp, tăng 118% so với cùng kỳ năm 2016. Tổng số tiền liên quan đến các vụ án về bán hàng đa cấp là xấp xỉ 30 tỉ Nhân dân tệ (khoảng 4,5 tỉ USD).

Tag: Trung Quốc, hàng đa cấp

Cảnh giác với biến tướng của bán hàng đa cấp

Cảnh giác với biến tướng của bán hàng đa cấp  

Cập Nhật 25-10-2017

Do cần chi phí trang trải sinh hoạt, học tập, lại ham công việc nhẹ nhàng, thu lợi cao, một số học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn bị lôi kéo tham gia bán hàng đa cấp với nhiều hình thức biến tướng.

Tag: bán hàng đa cấp, Cần Thơ

Người tham gia bán hàng đa cấp có quyền trả lại

hàng hóa đã mua từ doanh nghiệp bán hàng đa cấp

Người tham gia bán hàng đa cấp có quyền trả lại hàng hóa đã mua từ doanh nghiệp bán hàng đa cấp 

Cập Nhật 16-03-2018

(CT)- Đó là một trong những điểm được quy định tại Nghị định 40/2018/NĐ-CP về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp vừa được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ký ban hành.

Tag: bán hàng đa cấp, Nghị định 40/2018/NĐ-CP

Vsmart Joy 3 xô đổ kỉ lục bán hàng phân khúc dưới 3 triệu đồng

Vsmart Joy 3 xô đổ kỉ lục bán hàng phân khúc dưới 3 triệu đồng  

Cập Nhật 16-02-2020

Theo số liệu cập nhật từ các kênh bán lẻ toàn quốc, Vsmart Joy 3 sau khi ra mắt chính thức chỉ 14 giờ, đã bán được gần 12000 thiết bị. Có thể nói đây là kỷ lục mới mà chưa một smartphone thương hiệu Việt nào có thể đạt được từ trước đến nay. Đây là điều có thể dự đoán từ trước khi chỉ tính riêng chuỗi siêu thị Thế Giới Di Động, lượng khách hàng đã trước đã lên đến con số 19620 người.

Tag: Vsmart Joy 3, FPT, Thế giới di động