Kết quả tìm kiếm cho "anh Lê Văn Lập"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 19

EU “treo” số phận Hy Lạp ở Eurozone

EU “treo” số phận Hy Lạp ở Eurozone 

Cập Nhật 25-05-2012

Hội nghị thượng đỉnh kéo dài 6 tiếng đồng hồ đêm 23 và rạng sáng 24-5 của Liên minh châu Âu (EU) đã không thể đạt được sự đồng thuận cấp bách về vấn đề trái phiếu chung của Khu vực đồng euro (Eurozone), biện pháp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và cả số phận của Hy Lạp tại khu vực này.

Nâng cao chất lượng và sản lượng giống gúp nông dân đạt hiệu quả cao trong canh tác lúa vụ 3

Nâng cao chất lượng và sản lượng giống gúp nông dân đạt hiệu quả cao trong canh tác lúa vụ 3 

Cập Nhật 10-07-2008

Nhân dịp Hội Giống cây trồng Nam Bộ (HGCTNB) trực thuộc Hội Giống cây trồng Việt Nam vừa được thành lập vào ngày 8-7-2008, phóng viên Báo Cần Thơ đã có cuộc trao đổi ngắn với Tiến sĩ Lê Văn Bảnh, Viện trưởng Viện Lúa Đồng bằng sông Cửu Long, Phó Chủ tịch HGCTNB, xung quanh hoạt động của Hội và vấn đề đang được quan tâm hiện nay là có nên canh tác lúa vụ 3? Tiến sĩ Lê Văn Bảnh cho biết:

Vẫn ảm đạm !

Vẫn ảm đạm ! 

Cập Nhật 19-01-2014

Theo ghi nhận của một số đơn vị kinh doanh, môi giới bất động sản (BĐS), thị trường này tại TP Cần Thơ những ngày cuối tháng Chạp vẫn “đìu hiu”. Trong khi, theo thông lệ hằng năm, cuối năm âm lịch sẽ có một lượng kiều hối đáng kể “cứu vớt” các giao dịch BĐS, nhưng năm nay điệp khúc này gần như không còn lặp lại(!). Thị trường hy vọng vào các dự án nhà ở xã hội với những tín hiệu bước đầu lạc quan…

QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ CƠ SỞ VĂN PHÒNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TP CẦN THƠ

QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ CƠ SỞ VĂN PHÒNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TP CẦN THƠ 

Cập Nhật 11-08-2016

Đồng chí Lê Văn Thành, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan Dân Chính Đảng, (bên phải) trao Quyết định thành lập Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH TP Cần Thơ cho đồng chí Trần Văn Đạt, Bí thư Chi bộ.

Hội tem TP Cần Thơ - một điểm hẹn văn hóa

Hội tem TP Cần Thơ - một điểm hẹn văn hóa 

Cập Nhật 13-09-2008

Chơi tem, sưu tập tem đã phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Tem bưu chính ngoài chức năng thanh toán cước phí bưu chính còn tiềm ẩn nét văn hóa, lịch sử đặc trưng của một quốc gia. Mỗi con tem là một tác phẩm nghệ thật thu nhỏ, thể hiện những ý nghĩa khác nhau. Tại Cần Thơ, phong trào chơi tem, sưu tập tem hiện nay phát triển khá mạnh. Từ năm 1996, Hội tem đã được thành lập và đến nay, phát triển thêm nhiều câu lạc bộ…

Thể hiện hai mặt cuộc sống

Thể hiện hai mặt cuộc sống 

Cập Nhật 22-07-2010

Tiểu thuyết “Những giấc mơ phẫn nộ” của nhà văn Nguyễn Tiến Hải là một tiểu thuyết hiện thực mà trong đó đã nêu lên hai mặt đối lập của cuộc sống. Ngòi bút của tác giả vạch trần những thủ đoạn xấu xa của những kẻ tham lam địa vị, quyền lực và đề cao những con người chân chính. Sách do Nhà Xuất bản Hội Nhà văn phát hành năm 2010.

Ấm áp “Những sườn núi lấp lánh”

Ấm áp “Những sườn núi lấp lánh” 

Cập Nhật 15-02-2017

Nghề chính là bác sĩ, nhưng Lê Minh Khôi tự giới thiệu trong làng văn chương bằng những trang viết đầy cảm xúc, chứa tình người, tình đời. Tập tản văn "Những sườn núi lấp lánh" của anh mang đến sự ấm áp, chân tình.

Kỷ niệm 35 năm thành lập
Giáo hội Phật giáo Việt Nam

Kỷ niệm 35 năm thành lập Giáo hội Phật giáo Việt Nam 

Cập Nhật 20-09-2016

Đồng chí Lê Văn Tâm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố, trao Bằng khen của UBND thành phố cho Ban Trị sự Phật giáo thành phố.

Thi đua hoàn thành nhiệm vụ chính trị

Thi đua hoàn thành nhiệm vụ chính trị  

Cập Nhật 25-10-2020

Năm 2020, lực lượng vũ trang (LLVT) quận Cái Răng gắn phong trào Thi đua Quyết thắng với chủ đề thi đua của LLVT thành phố và tình hình thực tế của từng cơ quan, đơn vị. Từ đó kịp thời cổ vũ, biểu dương, khích lệ cho cán bộ, chiến sĩ trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Tag: Thi đua hoàn thành nhiệm vụ chính trị, anh Lê Văn Lập, Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự phường Phú Thứ, lực lượng vũ trang quận Cái Răng

Giới trẻ Hàn Quốc không muốn lập gia đình

Giới trẻ Hàn Quốc không muốn lập gia đình  

Cập Nhật 18-03-2021

Trong năm 2020, tỷ lệ kết hôn của Hàn Quốc đã giảm hai chữ số xuống mức thấp nhất từ trước đến nay, phản ánh sự thay đổi nhận thức của giới trẻ về vấn đề lập gia đình, cũng như tác động tiêu cực của đại dịch COVID-19.

Tag: Giới trẻ Hàn Quốc, không muốn lập gia đình