Kết quả tìm kiếm cho "an ninh doanh nghiệp"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 40

Sẽ hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và nông dân?

Sẽ hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và nông dân? 

Cập Nhật 23-03-2010

Chưa có mô hình liên kết “4 nhà” thực sự. Nông dân và doanh nghiệp (DN) chưa “ngồi cùng thuyền” để chia sẻ trách nhiệm, lợi nhuận và nông dân luôn là người chịu thiệt thòi trong vòng xoáy thị trường, do kiến thức hạn chế, tài chính hạn hẹp. Đi tìm một mô hình DN có sự tham gia của nông dân và các nhà liên quan là vấn đề bức bách mà các nhà khoa học, nhà quản lý đặt ra hiện nay.

Triển khai “cầm chừng”, nhưng 
cũng có doanh nghiệp “bung” vốn

Triển khai “cầm chừng”, nhưng cũng có doanh nghiệp “bung” vốn 

Cập Nhật 22-09-2013

Theo các chủ đầu tư dự án khu dân cư tại các khu đô thị mới trên địa bàn quận Cái Răng, Ninh Kiều, Bình Thủy, từ đầu năm đến nay hầu hết các dự án đều triển khai "cầm chừng", do đầu ra bất động sản gặp khó, doanh nghiệp thiếu vốn đầu tư... Nhưng cũng có doanh nghiệp "bung" vốn ra đầu tư chờ cơ hội.

NÂNG CAO HIỆU QUẢ 
TIẾT KIỆM ĐIỆN CHO DOANH NGHIỆP

NÂNG CAO HIỆU QUẢ TIẾT KIỆM ĐIỆN CHO DOANH NGHIỆP 

Cập Nhật 11-08-2016

Thời gian qua, ngành điện và các ngành hữu quan TP Cần Thơ tích cực triển khai nhiều giải pháp cùng các dự án, mô hình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, tạo cơ hội cho doanh nghiệp mạnh dạn đầu tư ứng dụng thiết bị công nghệ hiện đại trong sản xuất kinh doanh... Từ đó, không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí điện năng trong sản xuất kinh doanh mà còn góp phần bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu và đảm bảo an ninh năng lượng của quốc gia.

Giảm áp lực vốn 
đầu tư công nghệ 
cho doanh nghiệp

Giảm áp lực vốn đầu tư công nghệ cho doanh nghiệp 

Cập Nhật 16-03-2017

Năm 2017, ngành Điện cùng ngành hữu quan TP Cần Thơ tích cực triển khai nhiều giải pháp, mô hình hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư ứng dụng thiết bị công nghệ hiện đại trong sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả. Từ đó, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí điện năng trong sản xuất kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh thị trường, góp phần bảo vệ môi trường và đảm bảo an ninh năng lượng của quốc gia.

Các nền kinh tế APEC thống nhất cao mục tiêu an ninh lương thực

Các nền kinh tế APEC thống nhất cao mục tiêu an ninh lương thực  

Cập Nhật 25-08-2017

Chiều 25-8, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tổ chức họp báo công bố kết quả Tuần lễ An ninh lương thực (ANLT) và Đối thoại chính sách cao cấp về ANLT và nông nghiệp bền vững

Tag: Tuần lễ An ninh lương thực tại TP Cần Thơ, Đối thoại chính sách cao cấp về ANLT và nông nghiệp bền vững thích ứng với biến đổi khí hậu, APEC 2017, Lê Quốc Doanh, Trịnh Đình Dũng

Tuyên bố Cần Thơ về Tăng cường an ninh lương thực và nông nghiệp bền vững thích ứng với biến đổi khí hậu

Tuyên bố Cần Thơ về Tăng cường an ninh lương thực và nông nghiệp bền vững thích ứng với biến đổi khí hậu  

Cập Nhật 26-08-2017

Tuyên bố nhấn mạnh an ninh lương thực (ANLT) vẫn sẽ là một vấn đề quan trọng đối với cộng đồng quốc tế nói chung và khu vực APEC nói riêng, cũng như vai trò quan trọng của các nền kinh tế APEC.

Tag: Tuyên bố Cần Thơ, Tăng cường ANLT, nông nghiệp bền vững thích ứng với BĐKH, APEC 2017, Lê Quốc Doanh

Doanh nghiệp toàn cầu vẫn thiếu phòng bị với rủi ro an ninh mạng

Doanh nghiệp toàn cầu vẫn thiếu phòng bị với rủi ro an ninh mạng 

Cập Nhật 09-11-2018

Khảo sát Digital Trust Insights (tạm dịch “Niềm tin Kỹ thuật số”) của Bộ phận Dịch vụ An ninh mạng và Bảo mật tại PwC công bố mới đây đã chỉ ra rằng, mặc dù việc phòng, chống các mối đe dọa an ninh mạng là rất quan trọng song các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô đều chưa có sự chuẩn bị đầy đủ để bảo vệ chính họ và khách hàng.

Tag: Phòng bị với rủi ro an ninh mạng, Khảo sát Niềm tin Kỹ thuật số, Bộ phận Dịch vụ An ninh mạng

Công nhận 1.492 cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh trật tự”

Công nhận 1.492 cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh trật tự”  

Cập Nhật 13-03-2019

(CT) – Chiều 13-3-2019, Công an TP Cần Thơ tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng cơ quan doanh nghiệp (CQDN), nhà trường đạt chuẩn “An toàn về an ninh trật tự” năm 2018, triển khai kế hoạch năm 2019.

Tag: "An toàn về an ninh trật tự”

Châu Á - Thái Bình Dương cần thay đổi chiến lược an ninh mạng

Châu Á - Thái Bình Dương cần thay đổi chiến lược an ninh mạng  

Cập Nhật 24-07-2019

Các doanh nghiệp châu Á - Thái Bình Dương phải bắt đầu suy nghĩ đột phá hơn nữa và khẩn trương chuyển đổi chiến lược an ninh mạng của mình do các mối hiểm họa ngày càng phức tạp và số vụ rò rỉ dữ liệu nghiêm trọng không ngừng gia tăng.

Tag: Châu Á - Thái Bình Dương cần thay đổi chiến lược an ninh mạng

5 mối đe dọa an ninh doanh nghiệp

5 mối đe dọa an ninh doanh nghiệp  

Cập Nhật 31-07-2019

An ninh di động luôn đứng đầu trong danh sách lo lắng của nhiều công ty hiện nay. Xu hướng là tất cả nhân viên sẽ thường xuyên truy cập dữ liệu của công ty từ điện thoại thông minh và điều đó có nghĩa là giữ thông tin nhạy cảm khỏi tay kẻ xấu là một nhiệm vụ khó khăn.

Tag: an ninh doanh nghiệp