Kết quả tìm kiếm cho "Xuân ấm"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 107

Tiểu thương chợ Xuân Khánh bức xúc vì buôn bán ế ẩm

Tiểu thương chợ Xuân Khánh bức xúc vì buôn bán ế ẩm 

Cập Nhật 17-06-2011

Chợ Xuân Khánh do Công ty Cổ phần đầu tư chợ Cửu Long (gọi tắt là Công ty Cửu Long) làm chủ đầu tư, xây dựng lại và đưa vào hoạt động ngày 18-1-2011. Tuy nhiên, đến nay chợ vẫn chưa hoạt động ổn định, nhiều tiểu thương đang bức xúc về tình trạng buôn bán ế ẩm kéo dài… Chợ vắng khách, nên không ít trường hợp tiểu thương đã đóng cửa, bỏ lô…

Ngày càng nhạt nhẽo và nhàm chán

Ngày càng nhạt nhẽo và nhàm chán 

Cập Nhật 13-03-2008

Mỗi tháng, khán giả màn ảnh nhỏ được thưởng thức trung bình gần 10 chương trình ca nhạc truyền hình trực tiếp – thường được gọi là “Liveshow ca nhạc truyền hình”. Hầu hết chương trình có quy mô lớn, với sự góp mặt của các nghệ sĩ hàng đầu của làng nhạc nhẹ Việt Nam hiện nay. Thế nhưng, từ những “Album Vàng”, “Quán café âm nhạc”, “Thay lời muốn nói”, “Nhịp cầu âm nhạc” (HTV), “Bài hát Việt”, “Điểm hẹn âm nhạc”, “Con đường âm nhạc” (VTV)... hiện đang dần nhạt nhẽo và nhàm chán đối với khán giả.

Cần Thơ tưng bừng xuân mới

Cần Thơ tưng bừng xuân mới 

Cập Nhật 12-02-2008

Xuân ở thành phố chúng ta, không khí lễ hội lan đến từng ngõ, từng nhà. Thành phố Cần Thơ rộn rã với hàng loạt các hoạt động văn hóa, văn nghệ mừng xuân được tổ chức ở khắp các quận, huyện. Những khu vui chơi giải trí luôn đông nghịt khách du xuân trong và ngoài thành phố. Đó là những tín hiệu của một mùa xuân no ấm, an lành.

Nồng ấm tình nghèo

Nồng ấm tình nghèo 

Cập Nhật 12-02-2008

Ngôi nhà nhỏ ở số 261 Nguyễn Thị Minh Khai, khu vực 1, tổ 1, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ là tổ ấm của vợ chồng anh Đào Thái và chị Lý Thị Hoàng. Dù hoàn cảnh kinh tế khó khăn, nhưng anh chị vẫn nuôi dạy con cái học hành đàng hoàng, xây dựng nếp nhà mẫu mực. Nhiều năm qua, gia đình anh Thái được chọn là “Gia đình văn hóa” tiêu biểu của phường Xuân Khánh.

Ấm áp mùa xuân

Ấm áp mùa xuân 

Cập Nhật 16-01-2009

Dẫu còn gặp nhiều khó khăn trong những ngày cuối năm nhưng nhiều người lao động vẫn cố gắng lo chuẩn bị đón Tết cổ truyền. Ai cũng mong muốn có một cái Tết đầm ấm, ý nghĩa. Và các cấp chính quyền, ban, ngành, đoàn thể, cộng đồng đã cùng chung sức để giúp người nghèo có điều kiện vui Xuân.

Góp thêm sắc xuân cho mái ấm của người lao động

Góp thêm sắc xuân cho mái ấm của người lao động 

Cập Nhật 28-01-2010

Nhằm tạo điều kiện cho công nhân lao động (CNLĐ) đón một mùa xuân đầm ấm, vui tươi cùng gia đình sau một năm lao động vất vả, bên cạnh những hoạt động chăm lo thiết thực, tổ chức Công đoàn trong nhiều doanh nghiệp ở TP Cần Thơ đã tham mưu với Ban Giám đốc trích một phần lợi nhuận để thưởng cho CNLĐ. Tùy tình hình sản xuất kinh doanh của từng đơn vị mà mức thưởng mỗi nơi khác nhau, nhưng những nỗ lực chăm lo đời sống của các đơn vị, tổ chức công đoàn đã động viên người lao động thêm phấn khởi, gắn bó với công việc...

Đầm ấm phiên chợ xuân

Đầm ấm phiên chợ xuân 

Cập Nhật 15-01-2011

Gần đến Tết Nguyên đán, nhiều thanh niên công nhân (TNCN) trên địa bàn TP Cần Thơ lại có dịp tham dự phiên chợ xuân do Đoàn Khối Doanh nghiệp phối hợp với một số đơn vị tổ chức. Năm nay, với quy mô rộng lớn, đa dạng hàng hóa, dịch vụ... phiên chợ xuân đã thật sự làm ấm lòng nhiều TNCN, nhất là những công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Hơi ấm mùa xuân

Hơi ấm mùa xuân  

Cập Nhật 07-04-2018

Tôi nhận được email, chỉ một dòng của Thắng: “Người ta đã phá dỡ khu tập thể ấy rồi”. Trong giây phút đọc email ấy, tôi cảm giác về sự trống rỗng lan ra khắp người.

Tag: Hơi ấm mùa xuân

Khai mạc Hội nghị Cấp cao đặc biệt ASEAN về ứng phó với dịch COVID-19

Khai mạc Hội nghị Cấp cao đặc biệt ASEAN về ứng phó với dịch COVID-19  

Cập Nhật 14-04-2020

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ chính trong thời điểm u ám, khó khăn này đã bừng sáng lên tinh thần đoàn kết của Cộng đồng ASEAN về tình đoàn kết, tương thân, tương ái, cùng kề vai vượt khó khăn.

Tag: Hội nghị Cấp cao đặc biệt ASEAN về ứng phó với dịch COVID-19, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch ASEAN 2020

Sớm phục hồi, phát triển các hoạt động kinh tế-xã hội

Sớm phục hồi, phát triển các hoạt động kinh tế-xã hội  

Cập Nhật 05-05-2020

Phát biểu khai mạc Phiên họp, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá, tháng 4 và 4 tháng qua, trong bối cảnh kinh tế thế giới tăng trưởng cơ bản là âm, các cấp, các ngành thực hiện mục tiêu kép, đó là trong ngắn hạn bảo vệ sức khỏe nhân dân là nhiệm vụ hàng đầu và đồng thời tiếp tục phải thúc đẩy phát triển kinh tế.

Tag: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Sớm phục hồi, phát triển các hoạt động kinh tế-xã hội, Chính phủ họp Phiên thường kỳ tháng 4