Kết quả tìm kiếm cho "Xe đạp Cần Thơ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 96

Tuyển xe đạp Cần Thơ còn nhiều việc phải làm

Tuyển xe đạp Cần Thơ còn nhiều việc phải làm 

Cập Nhật 10-05-2014

Thành tích gần đây của đội tuyển xe đạp Cần Thơ, nhất là 3 HCĐ tại giải vô địch quốc gia 2013, đang cho thấy sự khởi sắc của môn thể thao này. Những năm trước, xe đạp Cần Thơ gần như im hơi lặng tiếng trong các cuộc đua. Khó khăn về dụng cụ, trang thiết bị chuyên môn phục vụ tập luyện được giải quyết phần nào, chế độ cho vận động viên (VĐV) được cải thiện… đã tạo nên nhiều thay đổi. Tuy nhiên, để vươn tới thành tích cao hơn, đội tuyển còn nhiều việc phải làm …

Xe đạp Cần Thơ nỗ lực “vượt dốc”

Xe đạp Cần Thơ nỗ lực “vượt dốc” 

Cập Nhật 24-06-2014

Năm nay, đội tuyển xe đạp nam và nữ Cần Thơ khởi sắc khi các cua rơ thể hiện sự tiến bộ vượt bậc ở các cuộc đua. Lê Văn Động vừa đạt hạng 3 giải xe đạp Cúp truyền hình Bến Tre lần XVI-2014, nữ VĐV Trần Thị Ái Nương được triệu tập lên đội tuyển quốc gia… Tuy nhiên, mục tiêu đạt 1 HCV tại Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) toàn quốc 2014 vào cuối năm nay là mục tiêu không hề dễ với xe đạp Cần Thơ, khi mà so với mặt bằng chung hiện nay, lực lượng và trang thiết bị của xe đạp Cần Thơ còn hạn chế...

Xe đạp Cần Thơ tăng tốc

Xe đạp Cần Thơ tăng tốc 

Cập Nhật 03-11-2014

Vô địch đồng đội chung cuộc giải đua xe đạp Nam Kỳ khởi nghĩa lần thứ 17 năm 2014, cùng chiếc áo vàng 2 chặng của cua rơ Lê Văn Động đang tạo sự phấn chấn mới trong đội tuyển xe đạp Cần Thơ. Kết quả này thể hiện sự tiến bộ của các cua rơ và nhen nhóm hy vọng trước cuộc tranh tài quan trọng cuối cùng trong năm- Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc 2014, mà xe đạp có nhiệm vụ phải mang về HCV.

Xe đạp Cần Thơ gặp khó

Xe đạp Cần Thơ gặp khó 

Cập Nhật 16-11-2016

Không chỉ lực lượng ngày càng mỏng, xe đạp Cần Thơ còn lao đao vì mất nguồn tài trợ từ VTV Cần Thơ...

Sân chơi mới của xe đạp Cần Thơ

Sân chơi mới của xe đạp Cần Thơ  

Cập Nhật 13-06-2018

Lần đầu tiên Cần Thơ tổ chức, Giải Vô địch trẻ xe đạp TP Cần Thơ mở rộng năm 2018 diễn ra khá thành công với sự tham dự của đông đảo các VĐV trẻ đến từ các quận, huyện và một số tỉnh lân cận.

Tag: xe đạp Cần Thơ, Giải Vô địch trẻ xe đạp TP Cần Thơ mở rộng năm 2018

Chọn mua xe đạp,

xe đạp điện

Chọn mua xe đạp, xe đạp điện  

Cập Nhật 03-08-2018

Đầu năm học mới cũng là mùa kinh doanh đối với xe đạp và xe đạp điện. Để cung ứng thị trường, các hãng xe đã giới thiệu nhiều dòng sản phẩm mới với nhiều mức giá bán phù hợp với đối tượng học sinh.

Tag: xe đạp Cần Thơ, xe đạp điện Cần Thơ

Kim Cương - Kỳ vọng mới của Xe đạp Cần Thơ

Kim Cương - Kỳ vọng mới của Xe đạp Cần Thơ  

Cập Nhật 08-04-2019

Chỉ hơn 2 năm bén duyên với môn Xe đạp, cua rơ Nguyễn Thị Kim Cương đã chứng tỏ sự tiến bộ vượt bậc, trở thành gương mặt triển vọng của Xe đạp nữ Cần Thơ.

Tag: Xe đạp Cần Thơ, Nguyễn Thị Kim Cương

Xe đạp Cần Thơ đoạt 2 HCV

Xe đạp Cần Thơ đoạt 2 HCV  

Cập Nhật 07-07-2019

(CT)- Tham dự Giải vô địch Xe đạp đường trường trẻ toàn quốc lần thứ 25 năm 2019, diễn ra từ ngày 28-6 đến 7-7, đoàn VĐV Cần Thơ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đoạt 2 HCV và 1 HCĐ.

Tag: Xe đạp Cần Thơ

Xe đạp trẻ Cần Thơ ghi điểm

Xe đạp trẻ Cần Thơ ghi điểm  

Cập Nhật 20-07-2019

Các tay đua trẻ Cần Thơ vừa đoạt 2 HCV, 1 HCÐ tại Giải vô địch Xe đạp đường trường trẻ toàn quốc năm 2019. Ðây là thành tích tốt nhất của bộ môn xe đạp Cần Thơ từ trước đến nay.

Tag: Xe đạp trẻ Cần Thơ, Giải vô địch Xe đạp đường trường trẻ toàn quốc năm 2019, Đội Xe đạp Cần Thơ

Nỗ lực của Xe đạp trẻ Cần Thơ

Nỗ lực của Xe đạp trẻ Cần Thơ  

Cập Nhật 17-10-2020

Góp mặt trên đường đua Giải vô địch Xe đạp đường trường và địa hình trẻ quốc gia lần thứ XXVI năm 2020 tại Lào Cai, các cua-rơ trẻ Cần Thơ lại gây ấn tượng khi đoạt 2 HCV và 1 HCĐ.

Tag: Nỗ lực của Xe đạp trẻ Cần Thơ, Giải vô địch Xe đạp đường trường và địa hình trẻ quốc gia lần thứ XXVI năm 2020, Xe đạp Cần Thơ