Kết quả tìm kiếm cho "Xứ Dừa"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 252

Căng thẳng giữa Đông và Tây trong EU

Căng thẳng giữa Đông và Tây trong EU 

Cập Nhật 27-12-2010

Liên minh châu Âu (EU) đối mặt với viễn cảnh gia tăng căng thẳng giữa các nước thành viên cũ và mới sau khi Tổng thống Roumanie Traian Basescu chỉ trích Pháp và Đức có “hành động phân biệt đối xử”, ngăn cản nước này gia nhập khu vực tự do đi lại “Schengen” của châu Âu. Tổng thống Basescu cho rằng Roumanie đã đáp ứng tất cả các điều kiện kỹ thuật để gia nhập Schengen và việc Pháp - Đức đưa ra các điều kiện cản trở sẽ phá vỡ luật châu Âu và “tạo tiền lệ không thể chấp nhận được”.

Dự báo xu hướng phát triển 
thị trường công nghệ năm 2017

Dự báo xu hướng phát triển thị trường công nghệ năm 2017 

Cập Nhật 04-01-2017

Để chào đón một năm 2017 hứa hẹn nhiều hấp dẫn trong lĩnh vực công nghệ, báo Business Insider vừa đưa ra nhận định những xu hướng sẽ dẫn dắt thị trường công nghệ trong 12 tháng tới.

Xu hướng điện thoại thông minh 
từ MWC 2017

Xu hướng điện thoại thông minh từ MWC 2017 

Cập Nhật 01-03-2017

Tại hội chợ công nghệ không dây và thiết bị di động lớn nhất thế giới Mobile World Congress 2017 (diễn ra ở Barcelona (Tây Ban Nha) từ ngày 27-2 tới 2-3), các hãng công nghệ đã đua nhau trình làng những sản phẩm, dịch vụ và phát minh tiên tiến nhất. Qua đó, góp phần định hình xu hướng phát triển cho điện thoại thông minh trong thời gian tới.

Phá thai để lựa chọn giới tính bị xử lý hành chính như thế nào? 

Cập Nhật 25-11-2008

Gần đây, tôi có đưa người chị đi khám thai ở một bệnh viện tư nhân. Có một số người sau khi siêu âm xong phát hiện thai nhi là gái thì nhiều người vô tư yêu cầu bệnh viện phá bỏ thai nhi. Điều đáng nói là bệnh viện này cũng đồng ý thực hiện công việc này. Xin hỏi hành vi của bác sĩ, bệnh viện thực hiện việc phát bỏ thai nhi như trên bị xử lý hành chính như thế nào?

Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo: Triển khai quy trình xử lý kỷ luật hành chính đối với ông Vũ Huy Hoàng 

Cập Nhật 05-11-2016

* Xử lý nghiêm việc đưa tin thiếu trung thực về chất lượng nước mắm

10 xu hướng công nghệ trong năm 2015

10 xu hướng công nghệ trong năm 2015 

Cập Nhật 02-01-2015

Năm 2014 đã khép lại với rất nhiều thành tựu công nghệ nổi bật. Nhưng sản phẩm hay sự kiện nào sẽ tạo dấu ấn lớn trong năm 2015? Các chuyên gia hàng đầu trong làng công nghệ thế giới đã đưa ra dự đoán về những xu thế sẽ xuất hiện trong năm nay như sau:

Hướng đến xử lý chất thải rắn an toàn, hiện đại và thu hồi năng lượng

Hướng đến xử lý chất thải rắn an toàn, hiện đại và thu hồi năng lượng 

Cập Nhật 12-07-2017

Thời gian qua, TP Cần Thơ nỗ lực thực hiện nhiều giải pháp đảm bảo vệ sinh môi trường, phát triển đô thị sáng, xanh, sạch, đẹp. Trong đó, nổi bật nhất là các công trình, dự án đầu tư xây dựng nhà máy xử lý rác thải trên địa bàn thành phố. Nhiều dự án, công trình đã xây dựng hoàn thành, đưa vào hoạt động và xử lý hàng trăm tấn rác thải hằng ngày. Mới đây, Dự án Nhà máy đốt rác phát điện Cần Thơ được khởi công xây dựng với công nghệ hiện đại kết hợp phát điện phục vụ sinh hoạt, sản xuất cho người dân địa phương...

Doanh nghiệp cần tiếp cận và nắm bắt xu thế, xu hướng công nghệ và các vấn đề quốc tế 

Cập Nhật 27-07-2017

(CT)- Đó là một trong những ý kiến đưa ra tại Hội thảo “Những chuyển biến nổi bật kinh tế ĐBSCL 6 tháng đầu năm. Xu hướng thay đổi trước cuộc cách mạng công nghiệp 4.0” do Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam – Chi nhánh tại Cần Thơ vừa tổ chức.

Tag: cách mạng công nghiệp 4.0

Xử lý nghiêm hành vi côn đồ

Xử lý nghiêm hành vi côn đồ  

Cập Nhật 19-09-2017

Thời gian qua, TAND TP Cần Thơ đưa ra xét xử sơ thẩm, phúc thẩm nhiều vụ án giết người, cố ý gây thương tích với bản án thích đáng, góp phần hiệu quả vào công tác phòng ngừa tội phạm trong cộng đồng. Trả giá cho hành vi xem thường pháp luật, bất chấp hậu quả, các bị cáo phải nhận lấy những năm tháng lao tù.

Tag: vụ án giết người, cố ý gây thương tích, hành vi côn đồ

Xét xử bị cáo Đinh La Thăng và các đồng phạm vào ngày 8-1-2018

Xét xử bị cáo Đinh La Thăng và các đồng phạm vào ngày 8-1-2018  

Cập Nhật 27-12-2017

Sáng 27-12, Tòa án Nhân dân thành phố Hà Nội đã ra Quyết định về việc đưa ra xét xử bị cáo Đinh La Thăng và các đồng phạm trong vụ án xảy ra tại Tổng Công ty cổ phần Xây lắp dầu khí Việt Nam (PVC) vào ngày 8/1/2018.

Tag: Đinh La Thăng, Tòa án Nhân dân thành phố Hà Nội, Tổng Công ty cổ phần Xây lắp dầu khí Việt Nam, Trịnh Xuân Thanh