Kết quả tìm kiếm cho "Xả quỹ bình ổn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Tận dụng cơ hội để vượt qua thách thức

Tận dụng cơ hội để vượt qua thách thức 

Cập Nhật 13-04-2011

Quý I, tăng trưởng GDP của thành phố Cần Thơ đạt 10,04%, thành phố đã triển khai nhiều giải pháp bình ổn giá, thị trường, kiểm soát lạm phát. Đồng thời, thúc đẩy sản xuất kinh doanh, các ngành, lĩnh vực đều có mức tăng trưởng, nhưng so với kế hoạch còn thấp. Việc duy trì sản xuất, đảm bảo tăng trưởng và an sinh xã hội trong các tháng tiếp theo là vấn đề đòi hỏi sự nỗ lực rất lớn của toàn thành phố.

Cần tiếp tục triển khai nhiều chương trình bán hàng bình ổn giá

Cần tiếp tục triển khai nhiều chương trình bán hàng bình ổn giá 

Cập Nhật 27-04-2011

Từ tháng 12-2010 đến hết quý I/2011, TP Cần Thơ triển khai thực hiện chương trình bán hàng bình ổn giá. Chương trình này đã tạo được hiệu ứng tốt đối với xã hội, đặc biệt là đối với người tiêu dùng. Trong bối “cảnh vật giá leo thang” như hiện nay, nhiều ý kiến cho rằng, TP Cần Thơ nên tiếp tục triển khai nhiều chương trình bán hàng bình ổn giá nhằm góp phần ổn định thị trường, giảm áp lực cho người tiêu dùng, nhất là những người có thu nhập thấp...

<span style="background-color: wheat;">Bình Thủy</span>    Nhiều chuyển biến tích cực

Bình Thủy   Nhiều chuyển biến tích cực 

Cập Nhật 28-03-2017

Trong quý I-2017, quận Bình Thủy tập trung chỉ đạo, triển khai thực hiện đồng bộ các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh. Nhờ đó, các chỉ tiêu cơ bản về kinh tế - xã hội của quận đạt từ 30% kế hoạch năm trở lên. Hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp tương đối ổn định; kinh tế nông nghiệp chuyển biến tích cực; lĩnh vực văn hóa - xã hội được quan tâm; tình hình dịch bệnh giảm so với cùng kỳ; công tác an sinh xã hội được đảm bảo; quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Tích cực triển khai đưa nghị quyết đại hội Đảng vào cuộc sống

Tích cực triển khai đưa nghị quyết đại hội Đảng vào cuộc sống 

Cập Nhật 06-09-2015

Sau đại hội (ĐH) nhiệm kỳ 2015-2020, các cấp ủy đảng quận Bình Thủy đã nhanh chóng sắp xếp phân công cán bộ, xây dựng các quy chế làm việc để ổn định tổ chức; đồng thời xây dựng chương trình hành động và kế hoạch để triển khai đưa nghị quyết ĐH Đảng đi vào cuộc sống. Đến nay, hoạt động của các cấp ủy đảng trong quận đã đi vào nền nếp, ổn định; nhiều lĩnh vực kinh tế - xã hội có chuyển biến tích cực.

Xả quỹ bình ổn, giảm giá xăng, tăng giá dầu

Xả quỹ bình ổn, giảm giá xăng, tăng giá dầu  

Cập Nhật 05-10-2017

Chiều 5-10, Liên Bộ Công Thương - Tài chính quyết định giảm giá các loại xăng từ 105 đồng/lít đến 112 đồng/lít và có giá bán mới không cao hơn 17.999 đồng mỗi lít và tăng giá các loại dầu từ 147 đồng/lít đến 318 đồng/lít.

Tag: Xả quỹ bình ổn, giảm giá xăng, tăng giá dầu

COVID-19 khoét sâu bất bình đẳng trên thế giới 

Cập Nhật 03-04-2021

Ngày 1-4, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) cảnh báo đại dịch COVID-19 làm trầm trọng thêm tình trạng bất bình đẳng vốn tồn tại từ lâu trên thế giới, ảnh hưởng đến sự ổn định kinh tế và xã hội.

Tag: COVID-19 khoét sâu bất bình đẳng trên thế giới, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF), đại dịch COVID-19