Kết quả tìm kiếm cho "Xây dựng tuyến đường"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 248

Đề nghị đầu tư xây dựng cầu, đường giao thông 

Cập Nhật 14-01-2017

Cử tri huyện Vĩnh Thạnh đề nghị quan tâm xây dựng tuyến giao thông dọc theo kênh Đội Tự chiều dài 4 km và 4 cây cầu trên đoạn từ trung tâm UBND xã Thạnh Lộc đến Sáu Bọng hiện nay đã xuống cấp nặng. Cử tri cũng kiến nghị bê tông hóa 4.000m đường, xây dựng mới 4 cây cầu và đường cầu T3. Nội dung trả lời của UBND huyện Vĩnh Thạnh như sau:

TÍCH CỰC VẬN  ĐỘNG XÂY DỰNG CẦU, ĐƯỜNG GIAO THÔNG NÔNG THÔN

TÍCH CỰC VẬN ĐỘNG XÂY DỰNG CẦU, ĐƯỜNG GIAO THÔNG NÔNG THÔN 

Cập Nhật 18-01-2015

Tuyên truyền, vận động người dân thông hiểu và chấp hành đúng Luật Giai thông đường bộ là trách nhiệm chung của các cấp, các ngành, chính quyền đoàn thể địa phương, góp phần giữ gìn an ninh trật tự, an toàn giao thông, hạn chế thấp nhất tai nạn xảy ra trên từng địa bàn. Qua đó, không chỉ bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản con người mà còn làm giảm tổn thất của cải xã hội, giữ gìn bình yên gia đình, thôn xóm. Ý thức được vai trò, trách nhiệm đó, với điều kiện hoạt động của mình, cùng với các hội, đoàn thể, Hội Người cao tuổi (NCT) các cấp thể hiện sự tiên phong, gương mẫu trong nhắc nhở con cháu nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật giao thông và tích cực vận động xã hội hóa xây dựng cầu, đường giao thông nông thôn khang trang, sạch đẹp, đảm bảo lưu thông thuận tiện, an toàn, giúp người dân đi lại nhanh chóng, dễ dàng.

Nỗ lực thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới

Nỗ lực thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới 

Cập Nhật 29-05-2012

Từ giữa tháng 4-2012 đến nay, UBND huyện Thới Lai đã khởi công nâng cấp 3 tuyến đường giao thông tại các xã Trường Xuân, Trường Thành và Trường Thắng, với tổng chiều dài gần 9.500 mét. Các tuyến này được mở rộng từ 2 mét lên 4 mét, nhằm đảm bảo cho xe 4 bánh lưu thông dễ dàng. Đây là một trong những kết quả nổi bật của huyện Thới Lai trong thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới (NTM) giai đoạn 2010-2012 của Thủ tướng Chính phủ.

Đề nghị bố trí kinh phí xây dựng đường 

Cập Nhật 23-02-2013

Cử tri phường Long Hưng, quận Ô Môn phản ánh dự án xây dựng tuyến đường từ khu vực Long Thành ra phường Long Hưng đã được nhân dân hiến đất, giao mặt bằng đã lâu nhưng chưa thực hiện. Cử tri kiến nghị UBND quận sớm bố trí kinh phí đầu tư xây dựng tuyến đường này. Nội dung công văn trả lời của UBND quận Ô Môn, như sau:

Đường chờ cầu !

Đường chờ cầu ! 

Cập Nhật 01-03-2011

Giữa tháng 6-2010, dự án xây dựng tuyến đường về trung tâm xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ, được khởi công xây dựng. Nhiều hộ dân sống dọc theo tuyến đường này rất vui mừng vì sắp tới việc đi lại, giao thương sẽ thuận lợi hơn. Đến nay, phần đường cơ bản đã hoàn thành, nhưng các cầu trên tuyến đường thì mới chuẩn bị thi công. Sự chậm trễ này khiến nhiều người dân bức xúc...

Trung Quốc bắt tay Nga xây dựng “Con đường tơ lụa trên băng”

Trung Quốc bắt tay Nga xây dựng “Con đường tơ lụa trên băng” 

Cập Nhật 08-07-2017

Trung Quốc và Nga vừa đồng ý hợp tác xây dựng "Con đường tơ lụa trên băng" dọc theo tuyến Biển Bắc ở Bắc Cực - một tuyến vận tải giữa Thái Bình Dương và Đại Tây Dương.

Đoàn kết xây dựng quê hương 

Đoàn kết xây dựng quê hương   

Cập Nhật 16-07-2019

Năm 2018, Ban Công tác Mặt trận (CTMT) khu vực Bình Trung, phường Long Hòa, quận Bình Thủy đã vận động nhân dân hiến đất, hoa màu, vật kiến trúc để xây dựng tuyến đường 923m, rộng 4m.

Tag: quê hương, rạch Đường Củi

Củng cố, xây dựng các tuyến đường “Sáng-xanh-sạch-đẹp”

Củng cố, xây dựng các tuyến đường “Sáng-xanh-sạch-đẹp”  

Cập Nhật 20-09-2019

Từ đầu năm 2019 đến nay, Ban Chấp hành (BCH) Xã đoàn Trung An, huyện Cờ Đỏ, đã xây dựng, củng cố 3 tuyến đường “Sáng - xanh - sạch- đẹp” thuộc các ấp Thạnh Lộc 2, Thạnh Lợi và Thạnh Lợi 2.

Tag: Củng cố, xây dựng các tuyến đường “Sáng-xanh-sạch-đẹp”

Phối hợp xây dựng các tuyến đường sáng - xanh - sạch - đẹp

Phối hợp xây dựng các tuyến đường sáng - xanh - sạch - đẹp  

Cập Nhật 28-11-2019

Nhằm tạo cảnh quan môi trường, đường làng, ngõ xóm thông thoáng, từ tháng 6-2019 đến nay, UBND xã Trường Xuân, huyện Thới Lai đã triển khai thực hiện thí điểm mô hình tuyến đường sáng - xanh - sạch - đẹp trên địa bàn ấp Phú Thọ (tuyến sông xáng Ô Môn lộ 2m).

Tag: xã Trường Xuân, huyện Thới Lai, mô hình tuyến đường sáng - xanh - sạch - đẹp

Đề nghị xây dựng các tuyến đường vành đai

Đề nghị xây dựng các tuyến đường vành đai 

Cập Nhật 29-12-2019

Đại biểu HĐND thành phố đề nghị xây dựng các tuyến đường vành đai, các dự án hạ tầng giao thông quan trọng nhằm giải quyết vấn đề kẹt xe, ùn tắc giao thông tại các giao lộ ở khu vực trung tâm thành phố.

Tag: Đề nghị xây dựng các tuyến đường vành đai, Sở Giao thông vận tải thành phố