Kết quả tìm kiếm cho "Washington Post"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 141

Ấn Độ bỏ tiền mệnh giá lớn 
để chống tham nhũng, trốn thuế

Ấn Độ bỏ tiền mệnh giá lớn để chống tham nhũng, trốn thuế 

Cập Nhật 10-11-2016

Nhiều người xếp hàng đổi tiền tại một ngân hàng sau khi Thủ tướng Modi thông báo dừng lưu hành tiền cũ. Ảnh: Reuters

Thủ tướng Ý Renzi từ chức sau thất bại trưng cầu dân ý

Thủ tướng Ý Renzi từ chức sau thất bại trưng cầu dân ý 

Cập Nhật 05-12-2016

Hãng tin Pháp AFP nhận định "cú hạ cánh" của Thủ tướng Matteo Renzi sau hơn 2 năm lèo lái nước Ý đến nhanh hơn sự nổi lên của ông trên chính trường quốc gia hình chiếc ủng.

CIA cáo buộc Nga tấn công mạng nhằm vào bầu cử Mỹ

CIA cáo buộc Nga tấn công mạng nhằm vào bầu cử Mỹ 

Cập Nhật 10-12-2016

Ngày 9-12, sau khi Tổng thống Barack Obama ra lệnh cho các quan chức tình báo Mỹ "đánh giá toàn diện" các cuộc tấn công mạng trong mùa bầu cử vừa qua, báo Washington Post của Mỹ cho biết Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) đã kết luận trong bản đánh giá mật rằng "Nga không chỉ làm xói mòn niềm tin vào hệ thống bầu cử Mỹ mà còn can thiệp trong cuộc bầu cử năm 2016 để giúp ông Trump chiến thắng trước bà Clinton".

Ô nhiễm môi trường giết chết 1,7 triệu trẻ em mỗi năm

Ô nhiễm môi trường giết chết 1,7 triệu trẻ em mỗi năm 

Cập Nhật 07-03-2017

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) trong một báo cáo công bố ngày 6-3 cho biết, 25% các trường hợp tử vong của trẻ dưới 5 tuổi trên toàn cầu là do môi trường bị ô nhiễm, trong đó nguồn không khí và nước bẩn, khói thuốc lá, thiếu vệ sinh được xem là những "thủ phạm" chính, khiến trẻ dễ mắc các bệnh như tiêu chảy, sốt rét, viêm phổi và có thể cướp đi sinh mạng của 1,7 triệu trẻ mỗi năm.

Quyền lực ngầm của 
Đệ nhất ái nữ Ivanka Trump

Quyền lực ngầm của Đệ nhất ái nữ Ivanka Trump 

Cập Nhật 26-03-2017

Là con gái cưng của Tổng thống Mỹ Donald Trump, vai trò của Ivanka Trump đang ngày càng gia tăng trong chính quyền của cha mình, rõ ràng nhất là việc cô vừa có văn phòng ở khu vực Cánh Tây Nhà Trắng và được quyền tiếp cận các thông tin mật.

<span style="background-color:wheat;">Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton:</span> Nếu bầu cử ngày 27-10, tôi đã là tổng thống

Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton: Nếu bầu cử ngày 27-10, tôi đã là tổng thống 

Cập Nhật 04-05-2017

Cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton ngày 2-5 đã tái xuất trước công chúng bằng việc tuyên bố sẽ tiếp tục tranh đấu để bảo vệ những mục tiêu đặt ra trong chiến dịch tranh cử với Tổng thống Donald Trump và liệt kê những lý do khiến bà thất bại trong cuộc bầu cử năm ngoái.

Phụ nữ Nhật khó khăn khi làm mẹ đơn thân

Phụ nữ Nhật khó khăn khi làm mẹ đơn thân 

Cập Nhật 30-05-2017

Trước thực trạng kinh tế ảm đạm, các chuyên gia cảnh báo Nhật Bản đang đối mặt nguy cơ về một "thế hệ bỏ đi" - cụm từ chỉ những đứa trẻ đang lớn lên trong gia đình mà cha mẹ, nhất là phụ huynh đơn thân, dẫu có việc làm nhưng không đủ để vượt qua ngưỡng nghèo.

“Điệp viên” côn trùng

“Điệp viên” côn trùng 

Cập Nhật 12-03-2008

Cầu hôn bằng... 
đố ô chữ

Cầu hôn bằng... đố ô chữ 

Cập Nhật 22-04-2011

ảnh