Kết quả tìm kiếm cho "Vua Minh Mạng"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 54

Google - Motorola: "Biển động" ở châu Á

Google - Motorola: "Biển động" ở châu Á 

Cập Nhật 17-08-2011

Gã khổng lồ tìm kiếm Mỹ Google vừa bỏ ra đến 12,5 tỉ USD để mua lại mảng di động của Motorola. Thương vụ này có thể tạo ra một viễn cảnh cạnh tranh gay go với các công ty châu Á, những nhà sản xuất điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android lớn nhất thế giới, như HTC, Samsung Electronics, LG Electronics và Huawei Technologies.

Singapore tăng cường đưa công nghệ viễn thông vào giao thông

Singapore tăng cường đưa công nghệ viễn thông vào giao thông 

Cập Nhật 30-03-2016

Nhà cung cấp viễn thông Singtel của Singapore vừa cho biết sẽ tung ra thẻ SIM Transit NFC vào cuối tháng 4 tới, cho phép người dùng trả tiền xe điện và xe buýt bằng cách sử dụng điện thoại thông minh có kết nối NFC. Giải pháp này hứa hẹn mang đến nhiều tiện lợi cho người dùng và góp một phần khá quan trọng vào chiến lược xây dựng Quốc gia Thông minh của Đảo quốc Sư tử.

Doanh nghiệp-nông dân đều có lợi

Doanh nghiệp-nông dân đều có lợi 

Cập Nhật 30-09-2012

Những năm qua, Công ty TNHH MTV Nông trại sinh thái Kiên Giang (Ecofam) bao tiêu sản phẩm nên 2.500 tấn rau an toàn của nông dân huyện Giồng Riềng đã đến được các nhà hàng, khách sạn cao cấp trên địa bàn huyện Phú Quốc, các bếp ăn tập thể tại các khu công nghiệp, các siêu thị; các trung tâm chợ đầu mối nông sản trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, các vựa nông sản của ĐBSCL. Công ty đang tiếp tục mở rộng diện tích sản xuất, tiêu thụ rau, củ, quả an toàn, chất lượng và mở hệ thống phân phối thị trường sang Campuchia. Đây là mô hình hợp tác đôi bên cùng có lợi, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Thương hiệu thời hội nhập

Thương hiệu thời hội nhập 

Cập Nhật 10-03-2014

Một nữ giám đốc Công ty kinh doanh phụ trách khu vực ĐBSCL khoe với tôi, Tết này, chị nhận đặt hàng giùm từ bạn bè có đến vài trăm đòn bánh tét lá cẩm - thương hiệu bánh tét ở Cần Thơ vừa đăng ký, gởi đi TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Phú Quốc... Chị nói: “Vui ghê, vậy là sắp tới khi giao lưu, họp mặt bạn bè, khách hàng các tỉnh bạn, mình có thể mang theo bánh tét lá cẩm - mặt hàng được đăng ký thương hiệu của Cần Thơ để làm quà rồi!”.

Giúp chị Nương vượt qua đau đớn vì bệnh tật

Giúp chị Nương vượt qua đau đớn vì bệnh tật 

Cập Nhật 02-08-2012

Vừa bước đến thềm căn phòng trọ nhỏ hẹp, chúng tôi đã nghe tiếng rên la đến xót lòng của chị Trần Thị Nương (45 tuổi), tạm trú khu vực 7, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, với bệnh trạng đang giày vò cơ thể, rút kiệt sự sống. Khẽ khàng bước đến chỗ chị nằm, chúng tôi không thể tin vào mắt mình, thân thể chị gầy gò, lở loét, với từng mảng da bị bong tróc đỏ ửng...

Nhu cầu cấp thiết

Nhu cầu cấp thiết 

Cập Nhật 19-11-2015

ĐBSCL là vùng sản xuất nông nghiệp trọng điểm, có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế-xã hội và cung cấp nhiều mặt hàng xuất khẩu quan trọng cho đất nước. Song, do còn hạn chế về các cơ sở hạ tầng nên nhiều sản phẩm nông nghiệp của vùng chưa thể xuất khẩu trực tiếp bằng đường biển ra thế giới mà phải thông qua các cảng ở TP Hồ Chí Minh và Bà Rịa-Vùng Tàu. Muốn nâng cao sức cạnh tranh của hàng hóa và thúc đẩy vùng ĐBSCL phát triển tương xứng với tiềm năng, đòi hỏi phải sớm xây dựng cho vùng các trung tâm logistics mang tầm cỡ khu vực và quốc tế. Đây cũng chính là vấn đề được nhiều đại biểu nêu ra tại hội thảo "Chiến lược phát triển hệ thống logistics vùng ĐBSCL giai đoạn 2015-2020, định hướng đến năm 2030" vừa diễn ra tại TP Cần Thơ.

Một nhân cách lớn...

Một nhân cách lớn... 

Cập Nhật 15-08-2008

Với chủ đề “Tôn Đức Thắng – Một nhân cách lớn”, hội thảo khoa học về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Tôn Đức Thắng vừa được tổ chức tại TP Long Xuyên, tỉnh An Giang – quê hương của Bác Tôn. Các ý kiến và tham luận của các nhà khoa học mang đến hội thảo đã giúp người đọc, người nghe có cái nhìn khá toàn diện về cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng và nhân cách cao đẹp của Chủ tịch Tôn Đức Thắng, người bạn chiến đấu thân thiết lâu năm của Chủ tịch Hồ Chí Minh, một trong những đồng chí lãnh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước, người con ưu tú của dân tộc và quê hương An Giang.

“Ngã rẽ” của Thái Thanh Hiệp

“Ngã rẽ” của Thái Thanh Hiệp 

Cập Nhật 22-12-2014

Thái Thanh Hiệp – thí sinh quán quân cuộc thi “Tiếng hát mãi xanh” năm 2012 vừa ra mắt album thứ 3 mang tên “Mình ơi!” gồm 9 ca khúc mang âm hưởng dân ca. Lại một lần nữa, Thái Thanh Hiệp làm hài lòng người nghe bởi giọng hát chân phương, mộc mạc đầy tình cảm.

Google tri ân các y bác sĩ và nhân viên y tế Việt Nam

Google tri ân các y bác sĩ và nhân viên y tế Việt Nam  

Cập Nhật 13-04-2020

Google vừa thay đổi banner hình vẽ của trang tìm kiếm thành hình vẽ có chữ Google cùng hình trái tim bên trên để cảm ơn các y bác sĩ và nhân viên y tế, những người đang nỗ lực hết mình để chăm sóc và cứu lấy mạng sống của các bệnh nhân trong đại dịch COVID-19.

Tag: Google, tri ân các y bác sĩ, nhân viên y tế Việt Nam, dịch COVID-19

Người trọn lòng với văn hóa,

báo chí Cần Thơ-Hậu Giang

Người trọn lòng với văn hóa, báo chí Cần Thơ-Hậu Giang  

Cập Nhật 15-07-2020

Đồng chí Đặng Hồng, nguyên Trưởng Ty Văn hóa Thông tin tỉnh Cần Thơ, vừa vĩnh viễn đi xa. Người đảng viên 70 năm tuổi Đảng, 91 tuổi đời, đã dành trọn cuộc đời mình, bằng cả sự trân trọng và tâm huyết, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng, đặc biệt là lĩnh vực văn hóa, báo chí ở Cần Thơ - Hậu Giang qua các giai đoạn.

Tag: Người trọn lòng với văn hóa, báo chí Cần Thơ-Hậu Giang, Đồng chí Đặng Hồng