Kết quả tìm kiếm cho "Vi���t Nam - Myanmar"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

“Điểm mặt” đối thủ của Việt Nam tại bảng A

“Điểm mặt” đối thủ của Việt Nam tại bảng A  

Cập Nhật 06-11-2018

Tại bảng A của AFF Cup 2018 khởi tranh vào ngày 8-11 tới, ngoài đội tuyển Việt Nam và Malaysia được đánh giá cao, thì Myanmar và Campuchia là những ẩn số.

Tag: đối thủ của Việt Nam tại bảng A, Myanmar, Malaysia

Nhiều vấn đề nóng trên bàn nghị sự

Nhiều vấn đề nóng trên bàn nghị sự 

Cập Nhật 13-11-2014

Hội nghị cấp cao Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) lần thứ 25 đã chính thức khai mạc hôm 12-11 tại Thủ đô Nay Pyi Taw, Myanmar với sự tham dự của lãnh đạo các nước thành viên và nguyên thủ một số quốc gia khác để cùng thảo luận hàng loạt vấn đề khu vực và thế giới, trong đó tranh chấp dai dẳng trên Biển Đông dự kiến trở thành tiêu điểm trên bàn nghị sự.

Trung Quốc nổi lên như một “thế lực” 

mới trong lĩnh vực UAV

Trung Quốc nổi lên như một “thế lực” mới trong lĩnh vực UAV 

Cập Nhật 18-05-2013

Trong nỗ lực nhằm tiêu diệt hoặc bắt sống tên trùm ma túy sông Mê Công Naw Kham, kẻ từng giết chết 13 thủy thủ Trung Quốc hồi năm 2011, các lực lượng an ninh Trung Quốc đã cân nhắc đưa ra một chiến thuật mà họ chưa từng áp dụng đó là sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tìm ra nơi ẩn náu của y trong những khu rừng rậm ở Myanmar. Naw Kham đã bị bắt và sau đó được đưa đến Trung Quốc để xét xử. Việc Bắc Kinh cân nhắc một quyết định như thế đã cho thế giới thấy phần nào về chương trình UAV đang phát triển rất “nóng” của nước này.