Kết quả tìm kiếm cho "Vay tiêu dùng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 105

Xu hướng tiêu dùng tăng trở lại

Xu hướng tiêu dùng tăng trở lại 

Cập Nhật 05-06-2009

Trong tháng 4 và 5-2009, giá nhiều loại hàng hóa có xu hướng tăng trở lại, nhu cầu tiêu dùng diễn biến khả quan hơn và doanh thu ở các siêu thị trong nội ô thành phố cũng tăng vọt. Song song đó, chương trình cho vay tiêu dùng của nhiều ngân hàng thương mại đang “rộng cửa” đón khách hàng, hứa hẹn nhiều tín hiệu lạc quan cho những nhà kinh doanh thương mại...

Người tiêu dùng chưa đủ thông tin

Người tiêu dùng chưa đủ thông tin 

Cập Nhật 23-10-2009

Từ lâu, tại nhiều quốc gia trên thế giới, sữa là sản phẩm thiết yếu hàng ngày của người tiêu dùng (NTD). Tại Việt Nam, trong những năm gần đây điều kiện kinh tế phát triển, thu nhập người dân tăng lên vì vậy nhu cầu tiêu dùng cũng tăng theo, trong đó có nhu cầu tiêu dùng sữa. Giá sữa ngoại trên thị trường cao một cách vô lý nhưng NTD vẫn sử dụng vì họ tin vào những thông tin quảng cáo, trong khi các doanh nghiệp sản xuất sữa trong nước đang hàng ngày cải tiến và đổi mới công nghệ với mong muốn cho ra những sản phẩm tốt nhưng vẫn chưa được quan tâm đúng mức. Tại Hội thảo “Người Việt ưu tiên dùng sữa Việt” do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ NTD Việt Nam tổ chức mới đây tại TP Cần Thơ, vấn đề này đã được đặt ra…

Tiểu thương đồng hành cùng người tiêu dùng

Tiểu thương đồng hành cùng người tiêu dùng 

Cập Nhật 17-04-2011

Nhiều ý kiến cho rằng, vật giá leo thang, một trong những nguyên nhân do nhiều tiểu thương tại các chợ thường lợi dụng chuyện tăng giá xăng dầu, điện... đẩy giá cả hàng hóa tiêu dùng lên cao. Và họ ít chịu tác động bởi việc tăng giá này. Tuy nhiên, không hẳn là như vậy, các tiểu thương cũng đang khá chật vật trong việc kinh doanh thời “bão giá”…

Lãi suất cao hơn ngân hàng: Người tiêu dùng vẫn lựa chọn vay của công ty tài chính

Lãi suất cao hơn ngân hàng: Người tiêu dùng vẫn lựa chọn vay của công ty tài chính 

Cập Nhật 31-10-2016

Dù các ngân hàng thương mại có mức lãi suất thấp hơn nhưng các thủ tục mà ngân hàng đặt ra thì những đối tượng khách hàng dưới chuẩn lại thường không đáp ứng được. Vì vậy, thay vì phải tìm đến các hiệu cầm đồ, nhiều người lao động có thu nhập thấp đã tin tưởng lựa chọn vay tiêu dùng của các công ty tài chính (CTTC).

Vay tiêu dùng những điều cần lưu ý

Vay tiêu dùng những điều cần lưu ý  

Cập Nhật 19-11-2017

Trước khi đặt bút ký kết bất cứ hợp đồng vay tiêu dùng với các tổ chức tài chính, khách hàng cần thận trọng xem xét, nghiên cứu kỹ từng điều khoản trong hợp đồng vay vốn, nhất là về mức lãi suất của khoản vay, cân đối khoản thu nhập cá nhân. Có như vậy mới có thể tránh khỏi tình trạng phát sinh nợ xấu, ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng cho các giao dịch sau này.

Tag: Vay tiêu dùng, tổ chức tài chính, vay vốn, nợ xấu

Lãi suất vay tiêu dùng cao có hợp pháp?

Lãi suất vay tiêu dùng cao có hợp pháp?  

Cập Nhật 06-06-2018

Dù vay nhanh chóng, không cần thế chấp và hợp pháp nhưng mức lãi suất khá cao của công ty tài chính vẫn khiến nhiều người nghi ngại khi vay tiêu dùng.

Tag: vay tiêu dùng, công ty tài chính

Biết mình là ai khi vay tiêu dùng

Biết mình là ai khi vay tiêu dùng  

Cập Nhật 23-09-2018

Trong cuộc sống không phải ai cũng dễ dàng vay tiền người khác. Khả năng trả nợ, tín nhiệm cá nhân là điều người khác đánh giá để sẵn sàng cho bạn vay, hay từ chối. Tương tự như vậy, đối với khách hàng vay tiêu dùng, các tổ chức tín dụng (TCTD) sẽ phải căn cứ vào lịch sử vay mượn của họ để xem có đủ tin cậy để giải ngân hay không.

Tag: vay tiêu dùng, tổ chức tín dụng

Vay tiêu dùng theo tỉ lệ nào là hợp lý?

Vay tiêu dùng theo tỉ lệ nào là hợp lý?  

Cập Nhật 19-02-2020

Tài chính tiêu dùng là sản phẩm thiết kế để đông đảo khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh cá thể có thể nhanh chóng và dễ dàng vay.

Tag: công ty tài chính, Vay tiêu dùng

Đẩy mạnh cho vay tiêu dùng - Giải pháp đẩy lùi tín dụng đen

Đẩy mạnh cho vay tiêu dùng - Giải pháp đẩy lùi tín dụng đen  

Cập Nhật 11-04-2020

Trong bối cảnh “ tín dụng đen” đang ngày càng diễn biến phức tạp, đẩy hàng loạt gia đình vào cảnh nợ nần cùng quẫn, để lại hậu quả nặng nề cho xã hội, cho vay tiêu dùng được coi là giải pháp hữu hiệu.

Tag: PGS.TS Đỗ Hoài Linh, TS. Cấn Văn Lực, Đẩy mạnh cho vay tiêu dùng, Giải pháp đẩy lùi tín dụng đen, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An

Vay tiêu dùng – kênh tài chính an toàn

Vay tiêu dùng – kênh tài chính an toàn  

Cập Nhật 06-05-2020

Thị trường tài chính tiêu dùng ngày càng đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế quốc dân, trên đà tăng trưởng mạnh mẽ, các công ty tài chính (CTTC) đã mạnh dạn xây dựng chiến lược mở rộng, “vươn” tới các điểm bán lẻ, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng với đa dạng các loại hình sản phẩm.

Tag: Vay tiêu dùng