Kết quả tìm kiếm cho "Về đích đúng tiến độ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 33

Để thẻ ATM không chỉ rút tiền...

Để thẻ ATM không chỉ rút tiền... 

Cập Nhật 15-06-2011

Thời gian qua, Nhà nước có chủ trương khuyến khích người dân sử dụng thẻ ATM nhằm hạn chế việc lưu thông và các giao dịch mua bán bằng tiền mặt trên thị trường. Tuy nhiên, do còn thói quen sử dụng tiền mặt trong các giao dịch mua bán hằng ngày nên việc sử dụng thẻ ATM của nhiều người dân chỉ mới dừng lại ở các tính năng như: cất trữ, chuyển và rút tiền...

Kiểm soát tăng trưởng tín dụng, đảm bảo vốn cho sản xuất

Kiểm soát tăng trưởng tín dụng, đảm bảo vốn cho sản xuất 

Cập Nhật 01-07-2011

Thực hiện Nghị quyết 11/NQ-CP của Chính phủ về các giải pháp tiền tệ và hoạt động ngân hàng năm 2011, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh Cần Thơ đã triển khai nhiều giải pháp và đạt kết quả quan trọng. Huy động vốn và cho vay vốn của các tổ chức tín dụng (TCTD) đều tăng, đáp ứng nhu cầu vốn cho sản xuất, kinh doanh; tỷ lệ nợ xấu giảm so với cùng kỳ... Những kết quả này góp phần quan trọng trong việc kiềm chế lạm phát của thành phố.

Cuộc chạy nước rút...

Cuộc chạy nước rút... 

Cập Nhật 21-07-2014

Xã Tân Thanh (Cái Bè, Tiền Giang) là một trong 11 xã điểm được tỉnh chọn để xây dựng nông thôn mới (NTM) và là một trong 2 xã được kỳ vọng sẽ hoàn thành đúng tiến độ vào năm 2014. Đó vừa là cơ hội, nhưng cũng là thách thức không nhỏ đối với Tân Thanh. Ngay từ những ngày này, một cuộc "chạy nước rút" nhằm bứt phá về đích thực sự đang diễn ra ở đây...

Trung Thạnh tiến đến xã nông thôn mới

Trung Thạnh tiến đến xã nông thôn mới 

Cập Nhật 15-09-2015

Trung Thạnh là xã điểm của huyện Cờ Đỏ đăng ký đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) trong năm 2015. Đến thời điểm này, xã đã hoàn thành 17/20 tiêu chí theo Bộ tiêu chí của TP Cần Thơ về NTM. Để về đích đúng hẹn, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân nơi đây đang nỗ lực giữ vững các tiêu chí đã đạt, đồng thời khẩn trương hoàn thành các tiêu chí còn lại.

Dồn sức để Thạnh Quới  sớm  “về đích”

Dồn sức để Thạnh Quới sớm “về đích” 

Cập Nhật 08-11-2016

Năm 2016, huyện Vĩnh Thạnh có kế hoạch công nhận 3 xã nông thôn mới, đến nay đã công nhận được 2 xã là Thạnh Tiến và Thạnh An. Do đó, huyện đang tập trung, dồn sức để Thạnh Quới được công nhận xã nông thôn mới vào cuối tháng 11-2016, hoàn thành kế hoạch xây dựng nông thôn mới của địa phương...

Làm khoa học để bảo vệ môi trường

Làm khoa học để bảo vệ môi trường 

Cập Nhật 28-09-2009

Chung niềm đam mê nghiên cứu khoa học (NCKH), một nhóm 3 sinh viên Trường Đại học Cần Thơ đã cùng thực hiện đề tài “Sự tái sinh của rác thải”, với mục đích tận dụng nguồn rác thải để sản xuất ra phân bón phục vụ nông nghiệp, tiết kiệm đất đai cho việc chôn cất chất thải về lâu dài. Đề tài này đã đoạt giải Nhì trong cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo vì cộng đồng 2008” do Trung tâm Học liệu phối hợp với Đoàn Trường Đại học Cần Thơ tổ chức.

Tập trung đẩy nhanh tiến độ thu hối đất các dự án thuộc danh mục các dự án cần thu hồi đất trong năm 2018 

Cập Nhật 26-06-2018

(CTO)- UBND TP Cần Thơ vừa có báo cáo số 136/BC-UBND về kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐND thành phố về việc thông qua danh mục các dự án cần thu hồi đất và các dự án cho phép chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa (dưới 10ha) trong năm 2018.

Tag: thu hồi đất, dự án, Cần Thơ

Về đích đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng xã nông thôn mới

Về đích đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng xã nông thôn mới  

Cập Nhật 09-07-2019

Năm 2019, TP Cần Thơ đề ra mục tiêu toàn bộ 36 xã đạt chuẩn xã nông thôn mới; xây dựng 3 xã đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao và hoàn thành hồ sơ thủ tục trình Trung ương công nhận huyện Thới Lai đạt chuẩn huyện nông thôn mới.

Tag: Ông Lê Văn Tính, Phó Chánh chuyên trách Văn phòng điều phối Xây dựng nông thôn mới TP Cần Thơ, Về đích đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng xã nông thôn mới

Bộ Công an cảnh báo về chiến dịch tấn công mạng lợi dụng dịch COVID-19

Bộ Công an cảnh báo về chiến dịch tấn công mạng lợi dụng dịch COVID-19  

Cập Nhật 19-03-2020

(TTXVN)- Theo thông tin phát đi sáng 19-3 từ Bộ Công an, gần đây, một số nhóm tin tặc đã lợi dụng tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia, để phát động, tiến hành chiến dịch tấn công mạng có chủ đích vào các cơ quan, tổ chức trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Tag: Bộ Công an, cảnh báo, chiến dịch tấn công mạng, dịch COVID-19

Xây dựng đô thị sinh thái sáng - xanh - sạch - đẹp - an toàn trên nền tảng nông thôn mới

Xây dựng đô thị sinh thái sáng - xanh - sạch - đẹp - an toàn trên nền tảng nông thôn mới  

Cập Nhật 11-08-2020

Với nỗ lực và quyết tâm của cả hệ thống chính trị, Phong Điền vinh dự là huyện nông thôn mới (NTM) đầu tiên và cũng là một trong những địa phương về đích sớm nhất trong xây dựng xã NTM nâng cao của thành phố.

Tag: Ông Nguyễn Văn Thắng, Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Điền, đô thị sinh thái