Kết quả tìm kiếm cho "Vẻ đẹp nguyên thủy"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7

Ngỡ ngàng mùa rêu biển

Ngỡ ngàng mùa rêu biển 

Cập Nhật 16-12-2016

Từng mảng rêu phủ xanh trên những bờ đá ven biển tạo vẻ đẹp tuyệt vời mà không phải vùng biển nào cũng có. Thủy triều lên, rêu chìm trong làn nước xanh trong, đu đưa như một loài thủy tức sống ở bãi rạn. Thủy triều xuống, bờ đá lộ thiên một màu xanh mượt như đang phơi mình trong nắng.

Phát triển nuôi cá lồng bè trên biển

Phát triển nuôi cá lồng bè trên biển 

Cập Nhật 29-02-2012

Kiên Hải là một trong hai huyện đảo của tỉnh Kiên Giang, với 23 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó có quần đảo Nam Du, vừa tạo nên vẻ đẹp thiên nhiên kỳ thú nơi vùng biển Tây Nam, vừa có nhiều điều kiện thích hợp để phát triển nghề nuôi trồng thủy sản, nhất là nuôi cá lồng bè.

"Hoa trắng" giữa đời

"Hoa trắng" giữa đời 

Cập Nhật 27-02-2008

Bác sĩ Lưu Thị Nhất Phương, y tá Hồ Minh Dũng, bác sĩ Nguyễn Thị Thu Thủy - những người mà tôi đã gặp - có thể rất bình thường như bao người khác khi xuôi ngược trên đường phố. Chỉ khi chứng kiến họ làm việc, chúng ta mới có thể nhận ra vẻ đẹp tâm hồn của họ qua tinh thần tận tụy và đức hy sinh. Họ đã chọn cho mình công việc không hề nhẹ nhàng trong nghề y - nghề vốn vất vả, nhiều áp lực...

Khám phá hang Nhà Trò

Khám phá hang Nhà Trò  

Cập Nhật 13-11-2019

Hang Nhà Trò nằm cách đất liền xã Bản Sen, huyện Vân Đồn (Quảng Ninh) khoảng 2 km. Hang gần như vẫn giữ nguyên vẻ đẹp nguyên thủy vì chưa có sự tác động của con người.

Tag: Khám phá hang Nhà Trò, Vân Đồn, Quảng Ninh, Vẻ đẹp nguyên thủy

Chung tay làm nhiều việc tốt đời, đẹp đạo

Chung tay làm nhiều việc tốt đời, đẹp đạo  

Cập Nhật 15-05-2020

Thực hiện phương châm sống “tốt đời, đẹp đạo”, các tôn giáo trên địa bàn thành phố đã chung tay cùng các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận thực hiện nhiều mô hình thiết thực trong bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, xâm nhập mặn; tích cực đóng góp chăm lo tốt an sinh xã hội.

Tag: tốt đời, đẹp đạo, Thượng tọa Thích Bình Tâm, trụ trì Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam, bà Nguyễn Thúy Hằng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thành phố Cần Thơ, Ông Trần Đức Hiếu, Phó Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Công giáo thành phố Cần Thơ

Chuyện về nghề làm đẹp

Chuyện về nghề làm đẹp  

Cập Nhật 07-12-2020

Cuộc sống càng hiện đại, con người càng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và làm đẹp. Nghề làm đẹp nói chung hay nghề trang điểm nói riêng đang dần “lên ngôi” và trở thành xu hướng.

Tag: nghề làm đẹp, Nguyễn Thị Thúy Lan, Makeup Lan Nguyễn

Kho tài nguyên tiếng chim hót trong rừng tràm xanh

Kho tài nguyên tiếng chim hót trong rừng tràm xanh  

Cập Nhật 18-12-2020

Theo kết quả bình chọn của Tạp chí du lịch Condé Nast Traveler, Việt Nam đứng thứ 9 trong 20 quốc gia du lịch được yêu thích nhất năm 2020. Bức tranh thủy mặc khu sinh quyển rừng tràm Trà Sư góp phần không nhỏ xác lập thứ hạng TOP đầu của cảnh quan du lịch tuyệt vời mà giới xê dịch đã bấm nút chấm điểm.

Tag: Kho tài nguyên tiếng chim hót trong rừng tràm xanh, cảnh quan du lịch, rừng tràm Trà Sư, Vẻ đẹp cánh rừng tràm bất tận, đàn chim, Khoảnh khắc đẹp nhất ở Trà Sư, Nhức nhối vấn nạn tận diệt chim trời