Kết quả tìm kiếm cho "Vận chuyển heo"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 11

Báo động sử dụng chất cấm trong nuôi heo

Báo động sử dụng chất cấm trong nuôi heo 

Cập Nhật 19-08-2015

"Tình trạng người chăn nuôi heo sử dụng chất cấm Salbutamol đang ở mức báo động và phải khẩn cấp triệt ngay vấn đề này. Vì vậy, chúng ta cần phải ra sức kiểm tra, xử lý đến nơi đến chốn để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng"- đó là phát biểu của ông Phạm Tiến Dũng, Trưởng Phòng Thanh tra chuyên ngành Thanh tra Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tại buổi làm việc với tỉnh Tiền Giang sáng 18-8.

Học Bác từ những việc nhỏ

Học Bác từ những việc nhỏ 

Cập Nhật 19-12-2014

Kể chuyện Bác Hồ; giúp nhau vượt khó học tập tốt; nuôi heo đất gây quỹ Đội; quét dọn, giữ vệ sinh các khu di tích lịch sử văn hóa... là những hoạt động nổi bật của Liên đội Trường THCS Thuận Hưng, quận Thốt Nốt (TP Cần Thơ), nhằm hưởng ứng Cuộc vận động "Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy". Với tinh thần tuổi nhỏ làm việc nhỏ, đội viên không chỉ tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua học tập, mà còn hướng tới các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng…

Câu chuyện ấm áp 
giữa con người và loài vật

Câu chuyện ấm áp giữa con người và loài vật 

Cập Nhật 03-05-2013

"Dolphin Tale" do Charles Martin Smith đạo diễn là câu chuyện cảm động về tình bạn giữa cậu bé Sawyer và cá heo bị mắc nạn Winter. Diễn xuất dễ thương của diễn viên nhí Nathan Gamble (vai Sawyer) đã mang về cho hãng Warner Bros doanh thu 95 triệu USD.

Câu chuyện phi thường về sự sinh tồn

Câu chuyện phi thường về sự sinh tồn 

Cập Nhật 12-07-2017

Đoạt giải thưởng John Newbery (giải thưởng tác phẩm dành cho thiếu nhi xuất sắc nhất trong năm của Mỹ) năm 1961, "Hòn đảo Cá Heo Xanh" của nhà văn Scott O’Dell đã hấp dẫn bao thế hệ bạn đọc trên thế giới về nghị lực phi thường của cô gái sống một mình trên đảo suốt 18 năm. Truyện được viết trên nền một câu chuyện có thật nên càng thu hút sự quan tâm của độc giả. Sách do NXB Trẻ phát hành qua bản dịch của Vũ Chi và Lê Hân.

Cấm mọi hình thức vận chuyển heo nhập lậu nhằm ngăn chặn Dịch tả heo Châu Phi

Cấm mọi hình thức vận chuyển heo nhập lậu nhằm ngăn chặn Dịch tả heo Châu Phi 

Cập Nhật 25-03-2019

Bộ Giao thông vận tải đã có văn bản yêu cầu Tổng cục Đường bộ Việt Nam; các Cục: Đường sắt Việt Nam, Đường thủy nội địa Việt Nam, Hàng hải Việt Nam, Hàng không Việt Nam, Y tế Giao thông vận tải; các Sở Giao thông vận tải triển khai đồng bộ các giải pháp cấp bách phòng ngừa, ngăn chặn bệnh Dịch tả heo Châu Phi.

Tag: Vận chuyển heo, Nhập lậu, Dịch tả heo Châu Phi

Cà Mau: Không cho vận chuyển heo không rõ nguồn gốc vào địa bàn tỉnh

Cà Mau: Không cho vận chuyển heo không rõ nguồn gốc vào địa bàn tỉnh  

Cập Nhật 15-05-2019

Liên quan việc phòng ngừa dịch tả heo châu Phi, ngày 15-5, ông Nguyễn Tiến Hải, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau, có thông báo không cho vận chuyển heo và sản phẩm từ heo không rõ nguồn gốc vào địa bàn tỉnh Cà Mau.

Tag: dịch tả heo Châu Phi

Quyết liệt phòng, chống dịch tả heo châu Phi

Quyết liệt phòng, chống dịch tả heo châu Phi  

Cập Nhật 17-06-2019

Ngay từ khi dịch tả heo châu Phi (DTHCP) xuất hiện ở các tỉnh phía Bắc, giới chuyên môn đã cảnh báo bệnh DTHCP có thể lan vào phía Nam qua con đường vận chuyển.

Tag: dịch tả heo châu Phi, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Cần Thơ

Tăng cường kiểm soát vận chuyển heo, sản phẩm từ heo qua biên giới

Tăng cường kiểm soát vận chuyển heo, sản phẩm từ heo qua biên giới  

Cập Nhật 18-10-2019

Theo báo cáo của các địa phương và phản ánh trên các phương tiện thông tin đại chúng, trong thời gian gần đây đã và đang xảy ra tình trạng vận chuyển bất hợp pháp heo và các sản phẩm heo giữa Việt Nam và các nước láng giềng.

Tag: Dịch tả heo châu Phi, Vận chuyển bất hợp pháp heo, Ban chỉ đạo 389