Kết quả tìm kiếm cho "Vũ Minh Hoàng"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 74

Các cơ sở y tế phải đảm bảo việc cấp cứu, khám chữa bệnh trong dịp Tết 

Cập Nhật 01-02-2008

* Bệnh viện 121: Sẵn sàng phục vụ cấp cứu trong dịp Tết Nguyên đán

Cuộc đời trùm khủng bố số 1 thế giới

Cuộc đời trùm khủng bố số 1 thế giới 

Cập Nhật 04-05-2011

Osama bin Laden, kẻ gây ra vụ khủng bố kinh hoàng ngày 11-9 tại Mỹ. Ảnh: AP Sinh ra trong một gia đình giàu có ở Arabie Séoudite, hơn 2 thập niên qua, Osama bin Laden đã lãnh đạo cuộc thánh chiến chống Mỹ. Bản thân trùm khủng bố 54 tuổi này cũng từng tiên đoán y sẽ chết dưới tay quân đội Mỹ.

Đức tái kiểm soát biên giới, châu Âu họp khẩn về khủng hoảng  di cư

Đức tái kiểm soát biên giới, châu Âu họp khẩn về khủng hoảng di cư 

Cập Nhật 14-09-2015

Hôm 14-9, Liên minh châu Âu (EU) cho biết sẽ tiến hành cuộc họp khẩn cấp giữa các Bộ trưởng Nội vụ nhằm thảo luận đề xuất của Ủy ban châu Âu (EC) về hạn ngạch tiếp nhận khoảng 160.000 người tị nạn.

Vui chơi giải trí ở Yang Bay

Vui chơi giải trí ở Yang Bay 

Cập Nhật 24-11-2016

Không gian thiên nhiên hoang dã của Khu du lịch Thác Yang Bay còn thu hút du khách bởi nhiều dịch vụ vui chơi giải trí độc đáo.

Hứa hẹn kinh tế phục hồi?

Hứa hẹn kinh tế phục hồi? 

Cập Nhật 01-05-2009

Theo Dự báo của Trung tâm Thông tin và Dự báo Kinh tế - xã hội Quốc gia thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư, tốc độ tăng trưởng GDP của cả nước trong quý II sẽ trong khoảng 3,5% - 3,8%, cao hơn quý I từ 0,4-0,7% (tốc độ tăng trưởng GDP quý I tăng 3,1%) và cả năm 2009 sẽ trong khoảng 4,5% - 5,0%. Dự báo này dựa trên những đánh giá về tình hình kinh tế thế giới với những tín hiệu lắng dịu của khủng hoảng tài chính toàn cầu và tình hình kinh tế trong nước tháng 4 với những dấu hiệu phục hồi, khả quan hơn trong sản xuất công nghiệp, xuất khẩu, dịch vụ; nhất là triển vọng thực hiện các giải pháp ngăn chặn đà suy giảm kinh tế của Chính phủ với những gói kích cầu kích thích đầu tư, sản xuất và tiêu dùng.

“Mùa vàng” của những nông dân sáng tạo

“Mùa vàng” của những nông dân sáng tạo 

Cập Nhật 02-02-2015

Những ngày giáp Tết, trên vành đai xanh nông nghiệp Bình Thủy thấp thoáng bóng dáng nhà nông cặm cụi chăm chút những luống rau, giỏ hoa, chậu kiểng chờ ngày thu hoạch phục vụ Tết. Nhà nông Bình Thủy ngày càng năng động, sáng tạo áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, nâng cao năng suất, chất lượng nông sản góp nên những mùa vàng, trái ngọt cho quê hương Bình Thủy…

Công tác cán bộ đóng vai trò then chốt

Công tác cán bộ đóng vai trò then chốt 

Cập Nhật 29-11-2008

Với chủ đề “Hệ thống chính trị cấp cơ sở các tỉnh thuộc khu vực Tây Nam Bộ - Thực trạng và giải pháp”, hội thảo do Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Thành ủy Cần Thơ tổ chức vào ngày 25-11-2008, đã thu hút đông đảo các nhà khoa học, nghiên cứu và nhiều cán bộ lãnh đạo các cơ quan Trung ương đóng tại khu vực ĐBSCL và các tỉnh, thành phố khu vực Tây Nam Bộ tham gia. Các ý kiến và 25 tham luận được gởi đến và trình bày tại hội thảo đã giúp người đọc, người nghe có cái nhìn khá xác thực về bức tranh tổng quan của hệ thống chính trị cấp cơ sở (HTCTCCS) các tỉnh thành khu vực Tây Nam bộ và những giải pháp khả thi, thiết thực để nâng cao chất lượng của HTCTCCS đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Xây dựng đội ngũ những người làm báo "vừa hồng, vừa chuyên"

Xây dựng đội ngũ những người làm báo "vừa hồng, vừa chuyên" 

Cập Nhật 21-06-2010

Trong sự nghiệp đổi mới đất nước, hội nhập quốc tế, báo chí nói chung và đội ngũ những người làm báo nói riêng ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình trên lĩnh vực văn hóa tư tưởng. Đi đôi với việc đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức nghề nghiệp cho hội viên, thời gian qua, Hội Nhà báo (NB) Việt Nam TP Cần Thơ cùng với lãnh đạo các cơ quan báo chí thành phố luôn quan tâm công tác đào tạo, bồi dưỡng, huấn luyện nhằm nâng cao kỹ năng, trình độ nghiệp vụ cho đội ngũ những người làm báo. Qua đó, từng bước góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị, phong cách làm báo chuyên nghiệp, từng bước hiện đại cho đội ngũ này, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của báo chí thành phố.