Kết quả tìm kiếm cho "Văn kiện Đảng Toàn tập"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 16

Nhiều chuyển biến tích cực

Nhiều chuyển biến tích cực 

Cập Nhật 09-03-2014

Năm 2013, Đảng ủy phường Thốt Nốt (quận Thốt Nốt) đã tập trung củng cố, kiện toàn ban chi ủy chi bộ 5/5 khu vực. Nhờ vậy, đến nay, ban chi ủy chi bộ các khu vực đã đoàn kết hơn, thực hiện các nhiệm vụ và phong trào của khu vực đạt hiệu quả cao. Đây là một trong những kết quả tiêu biểu của Đảng bộ phường Thốt Nốt trong thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay" (NQTW4).

Để sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp

Để sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp 

Cập Nhật 26-05-2014

Vài năm trở lại đây, tỷ lệ sinh viên ra trường thất nghiệp ngày càng cao. Đây là vấn đề báo động của toàn xã hội, đặc biệt là với những nhà quản lý giáo dục. Giải pháp nào để học sinh, sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp là vấn đề mà Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ (CĐKT-KT CT) đã và đang tập trung thực hiện.

Gần dân, sát dân, 
chung tay lo cái lo của nhân dân

Gần dân, sát dân, chung tay lo cái lo của nhân dân 

Cập Nhật 05-08-2014

Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư ” gắn với đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tập thể Ban Công tác Mặt trận (CTMT) khu vực Bình Yên A, phường Long Hòa, quận Bình Thủy đã tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân thực hiện đạt nhiều kết quả trong phát triển kinh tế- xã hội. Riêng trong năm 2013, khu vực đã vận động nhân dân đóng góp tiền, hiến đất, hoa màu, vật kiến trúc với tổng trị giá hơn 1 tỉ đồng để xây dựng đường giao thông, lắp đặt hệ thống chiếu sáng các tuyến đường, chăm lo cho hộ nghèo, hộ chính sách…

Chuyển biến mới ở xã Trường Long

Chuyển biến mới ở xã Trường Long 

Cập Nhật 22-12-2013

Thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay", thời gian qua, Ban Thường vụ (BTV) Huyện ủy Phong Điền đã nghiêm túc xử lý và kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với những cán bộ chủ chốt xã Trường Long có sai phạm. BTV Huyện ủy cũng đã đưa một số cán bộ của huyện về thay thế cán bộ chủ chốt của xã đồng thời kiện toàn lại bộ máy Đảng ủy, UBND xã. Nhờ vậy đến nay, đội ngũ cán bộ chủ chốt của xã đã lãnh đạo, chỉ đạo tập thể cán bộ, đảng viên thực hiện tốt nhiệm vụ của địa phương, tạo được lòng tin trong nhân dân.

Những chuyện “cười ra nước mắt” xung quanh một phương tiện đi lại phổ biến

Những chuyện “cười ra nước mắt” xung quanh một phương tiện đi lại phổ biến 

Cập Nhật 23-05-2012

“Xe máy tiếu ngạo” là tập tản văn mới nhất của Nguyễn Trương Quý, Nhà Xuất bản Trẻ phát hành quí II-2012. Qua những bài viết hài hước nhẹ nhàng về xe máy, cuốn sách đem đến cho người đọc những kiến thức thú vị, những cái nhìn khá toàn diện về một phương tiện đi lại phổ biến nhất ở Việt Nam.

Cơ hội thưởng lãm những tinh hoa nghệ thuật 
Lân Sư Rồng

Cơ hội thưởng lãm những tinh hoa nghệ thuật Lân Sư Rồng 

Cập Nhật 19-01-2014

Ngày mai 21-1, các cuộc tranh tài ở giải Lân Sư Rồng toàn quốc lần thứ I năm 2014 do TP Cần Thơ đăng cai chính thức diễn ra tại khu bãi cát Resort sông Hậu. Tham dự giải có 16 đội đến từ 8 tỉnh thành, trong đó có những đơn vị phong trào Lân Sư Rồng phát triển mạnh như TPHCM, Bình Dương… Các đoàn đã tề tựu về trung tâm TP Cần Thơ từ hôm 19-1 và chuẩn bị tập luyện kỹ lưỡng cho ngày hội Lân Sư Rồng lần đầu tiên mang tầm vóc toàn quốc. Xung quanh sự kiện này, ông Phạm Văn Luận, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ, cho biết: