Kết quả tìm kiếm cho "Võ sĩ Đỗ Thanh Nhân"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Niềm tin lúa sỏi

Niềm tin lúa sỏi 

Cập Nhật 13-01-2012

Phó Giáo sư - Tiến sĩ (PGS-TS) Võ Công Thành, Phó Trưởng Bộ môn di truyền giống nông nghiệp, Khoa Nông nghiệp Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) luôn có một khát khao cháy bỏng là được chia sẻ nhọc nhằn cùng người nông dân. Đó cũng là động lực thôi thúc ông không ngừng nỗ lực nghiên cứu, lai tạo thành công nhiều giống lúa mới cho năng suất cao, đáp ứng yêu cầu của thị trường, trong đó phải kể đến giống lúa CTUS1 (lúa sỏi) chịu mặn rất giỏi, được nông dân hồ hởi đón nhận.

Trần Hoàng Khanh - "Vàng" đã qua "lửa"

Trần Hoàng Khanh - "Vàng" đã qua "lửa" 

Cập Nhật 06-02-2008

Qua diễn xuất xuất thần của cố NSND Ba Vân hơn 30 năm trước, nhân vật ông Tám Khỏe, trong vở “Người ven đô” đã trở thành vai diễn kinh điển của nghệ thuật cải lương. Ông Tám Khỏe còn được nhiều thế hệ nghệ sĩ tên tuổi như NSND Út Trà Ôn, Thành Được… thể hiện. Vậy mà, trên sàn diễn giải thưởng Trần Hữu Trang 2007, một nghệ sĩ trẻ, chưa từng diễn vai chánh, lại “bạo gan” chọn vai ông Tám Khỏe để thi vòng chung kết. Đó là Trần Hoàng Khanh của Đoàn Cải lương Tây Đô. Và, vai diễn ấy đã đem lại cho Hoàng Khanh chiếc Huy chương vàng giải thưởng danh giá.

Một năm thành công của nữ lực sĩ “tí hon” Đinh Kim Loan

Một năm thành công của nữ lực sĩ “tí hon” Đinh Kim Loan 

Cập Nhật 06-01-2016

Với vóc người nhỏ nhắn, thuộc diện "hạt tiêu" nhất của làng thể hình thế giới, nhưng nữ lực sĩ Đinh Kim Loan đã sở hữu bộ sưu tập huy chương đồ sộ ở tất cả các đấu trường trong nước, châu lục và thế giới. Năm 2015 có lẽ là năm thi đấu thành công nhất trong sự nghiệp của Kim Loan. Ngay sau khi thiết lập kỷ lục với 6 lần lên ngôi cao nhất tại giải vô địch châu Á, nữ lực sĩ quê An Giang tiếp tục đoạt HCV thế giới.

3 võ sĩ Karatedo Cần Thơ góp mặt tại SEA Games 2019

3 võ sĩ Karatedo Cần Thơ góp mặt tại SEA Games 2019  

Cập Nhật 23-02-2019

Tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á năm 2019 (SEA Games 2019) sắp tới, Karatedo Cần Thơ có 3 võ sĩ góp mặt cùng đội tuyển quốc gia dự tranh các nội dung cá nhân và đồng đội.

Tag: võ sĩ Karatedo, Võ sĩ Đỗ Thanh Nhân, SEA Games 2019