Kết quả tìm kiếm cho "Võ chiến đấu tay không"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Chung tay lo chuyện đền ơn đáp nghĩa

Chung tay lo chuyện đền ơn đáp nghĩa 

Cập Nhật 26-07-2014

Chiến tranh đã lùi xa, nhưng nỗi đau, những vết thương chiến tranh để lại còn kéo dài nhiều năm. Bao người mẹ mất con, vợ mất chồng, con mồ côi cha, mẹ. Bao người lính đã gửi một phần xương thịt lại chiến trường, mỗi khi trái gió trở trời lại nhức nhối thịt da, không ít trường hợp mất sức lao động, cuộc sống gặp nhiều khó khăn... Tình yêu thương, sự san sẻ của cộng đồng, của những người đồng chí đồng đội là niềm động viên lớn lao để giúp họ có thêm nghị lực, vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Vượt lên chính mình

Vượt lên chính mình 

Cập Nhật 28-11-2011

Trở về sau cuộc chiến, đôi vợ chồng chỉ có một cánh tay. Ông bị thương trong chiến tranh, còn bà thì bị tai nạn lao động. Cuộc sống khó khăn càng chồng chất khó khăn nhưng không dìm được ý chí phấn đấu vượt qua số phận của người chiến binh năm xưa. Họ vui vẻ đón nhận mọi thứ đến với đời mình để xây dựng một mái ấm mà nơi đó con cháu đề huề, gia đình sung túc. Người ngoài nhìn vào, ai nấy đều nể phục đôi vợ chồng khiếm khuyết về thể xác nhưng ý chí hết sức mạnh mẽ này.

Daniel Ricciardo – Tài không đợi tuổi

Daniel Ricciardo – Tài không đợi tuổi 

Cập Nhật 18-06-2014

Tay đua trẻ 24 tuổi người Úc Daniel Ricciardo vừa xuất sắc bước lên bục cao nhất tại giải đua xe công thức 1 Grand Prix Canada. Anh đã thoát ra khỏi cái bóng của người đồng đội ở đội đua Red Bull là tay đua từng 4 lần vô địch thế giới Sebastian Vettel và làm nên màn ra mắt đầy cảm hứng khi anh là một tên tuổi mới toanh giành được chiến thắng.

Quân khu 9 khai mạc Hội thao Võ chiến đấu tay không năm 2020 

Cập Nhật 07-09-2020

(CT)- Sáng 7-9, Bộ Tư lệnh Quân khu 9 khai mạc Hội thao Võ chiến đấu tay không năm 2020, nhân kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, hướng tới kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 75 năm Ngày thành lập Quân khu 9.

Tag: Quân khu 9, Hội thao Võ chiến đấu tay không năm 2020

Trên sàn Võ chiến đấu tay không

Trên sàn Võ chiến đấu tay không  

Cập Nhật 15-09-2020

Với tinh thần “Đoàn kết, trung thực, cao thượng, quyết thắng”, Hội thao Võ chiến đấu tay không Quân khu 9 năm 2020 vừa kết thúc tốt đẹp, an toàn.

Tag: Hội thao, Võ chiến đấu tay không, Quân khu 9