Kết quả tìm kiếm cho "Võ Văn Bảy."

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 45

Lời cảnh báo nạn bạo hành gia đình

Lời cảnh báo nạn bạo hành gia đình 

Cập Nhật 03-11-2009

Bộ phim truyền hình 10 tập “Phá vỡ im lặng” đang phát lúc 20 giờ 10 phút từ thứ năm đến thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV1 do đạo diễn Hoàng Nhuận Cầm, Hãng phim Điệp Vân, Trung tâm Nghiên cứu về giới - gia đình - phụ nữ (CSAGA) và Cơ quan Phòng chống ma túy - tội phạm của Liên Hiệp Quốc (UNODC) phối hợp thực hiện. Với những tình tiết lựa chọn, phim tiếp tục đưa ra lời cảnh báo về nạn bạo hành gia đình đang nhức nhối trong xã hội.

Những "anh hùng SBC"

Những "anh hùng SBC" 

Cập Nhật 19-02-2011

Những ngày đầu năm mới Tân Mão 2011, chúng tôi có dịp về vùng Tứ giác Long Xuyên. Sau những ngày đón Tết, người dân bắt tay vào lao động sản xuất, nhất là chăm lo cho vụ lúa đông xuân sắp tới. Bà con vùng này xem đây là vụ lúa chính trong năm nên không thể lơ là. Bởi lẽ, vùng này bây giờ người dân không còn sợ sâu rầy phá hại bằng loài chuột. Chuột vùng này nhiều vô kể, do vùng đất mới, hơn nữa diện tích đất hoang hóa vẫn còn nhiều nên cũng là điều kiện để chúng sinh sôi.

Khi ân tình tạo nên bi kịch

Khi ân tình tạo nên bi kịch 

Cập Nhật 18-10-2016

Chuyển thể từ vở kịch cùng tên của tác giả Ngô Phạm Hạnh Thúy, "Dòng nhớ" mang đến cho người xem câu chuyện đầy cảm xúc về tình nghĩa, sự thủy chung của người dân chân chất miền Tây Nam Bộ. Mạch phim nhẹ nhàng, sâu lắng, cùng diễn xuất trọn vẹn của Vân Trang, Thanh Hiền, Hoàng Anh, đã tạo nên một phim đáng nhớ. Phim dài 34 tập, phát sóng lúc 20 giờ, từ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần trên kênh THVL1.

Ngược dòng

Ngược dòng  

Cập Nhật 27-10-2018

Tía ngoài bảy mươi, tay chống gậy, đầu đội nón nỉ, chiều chiều đứng ở bờ sông ngó con nước chảy. Chồng thấy, nói nhỏ với vợ, má chết mấy năm rồi mà tía vẫn còn nhớ má.

Tag: Ngược dòng, Truyện ngắn, LÊ QUANG TRẠNG