Kết quả tìm kiếm cho "Võ Hoàng Hà"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 23

Gánh hát bội cuối cùng ở Cần Thơ

Gánh hát bội cuối cùng ở Cần Thơ 

Cập Nhật 12-02-2012

“Ái khanh ơi, quả Điều Thị Tam Xuân hạ chỉ, tam quân vây cả hoàng cung, một hai cũng quyết bắt nàng, tấn thối ôi vô phương đào tẩu rồi…” – ông Hiếu mân mê tấm hoàng bào cùng chiếc mão vua, chân nhịp theo mấy câu trong tuồng “Trảm Trịnh Ân”. Mắt ưu tư nhìn vào rương phục trang, ông Hiếu nhớ về một thời “làm vương làm tướng” trên sân khấu hát bội cùng những chuyến đi hát trên chiếc ghe bầu đã xa xăm…

Để xứng đáng với tình yêu thương của mẹ

Để xứng đáng với tình yêu thương của mẹ 

Cập Nhật 10-08-2011

Người mẹ đi lạc, những người con đi tìm trong nỗi hoang mang và hối hận. Họ nhớ những việc mà mẹ đã làm vô điều kiện - so sánh với thái độ vô tâm của mình. Truyện của Shin Kyung-sook, dịch giả Lê Hiệp Lâm và Lê Nguyễn Lê, NXB Hà Nội & Công ty Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam ấn hành tháng 6 năm 2011.

Tiếng cười ý nhị từ “Xóm trọ 3D”

Tiếng cười ý nhị từ “Xóm trọ 3D” 

Cập Nhật 06-07-2017

Chuyển thể từ vở kịch ăn khách của sân khấu Phú Nhuận, "Xóm trọ 3D" là dự án điện ảnh đầu tiên của NSND Hồng Vân, do đạo diễn Hoàng Tuấn Cường thực hiện. Phim khai thác cuộc sống của người đồng tính nhưng dưới góc nhìn nhẹ nhàng, hài hước và nhân văn, mang lại tiếng cười ý nhị. Tại Cần Thơ, phim đang chiếu ở các cụm rạp CGV và Lotte Cinema.