Kết quả tìm kiếm cho "Vàm Xáng"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 22

Dự án kè bờ sông Cần Thơ thực hiện chậm, ảnh hưởng đến quyền lợi của người dân 

Cập Nhật 30-11-2014

Cử tri phản ánh dự án Bờ kè sông từ ngã ba Vàm Xáng (xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền) đến phường Ba Láng, quận Cái Răng triển khai chậm, kéo dài gây bức xúc và ảnh hưởng đến quyền lợi của người dân trong vùng dự án. Cử tri đề nghị thành phố trả lời cho cử tri biết dự án này có tiếp tục thực hiện hay không và khi nào thực hiện. Nội dung trả lời của Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố, như sau:

Đề nghị đầu tư, nâng cấp, sửa chữa các tuyến đường giao thông nông thôn 

Cập Nhật 08-12-2014

Cử tri huyện Phong Điền đề nghị đầu tư, nâng cấp, sửa chữa các tuyến đường giao thông nông thôn tại các xã Nhơn Ái, Trường Long và thị trấn Phong Điền và sớm có kế hoạch mở rộng tuyến đường từ Vàm Xáng đi Ba Láng (tuyến lộ hậu) để tạo điều kiện cho người dân đi lại dễ dàng. Nội dung trả lời của UBND huyện Phong Điền, như sau:

Đề nghị xây dựng, sửa chữa các công trình giao thông trên địa bàn huyện Phong Điền 

Cập Nhật 03-09-2015

Trước kỳ họp thứ 16 của HĐND thành phố, cử tri huyện Phong Điền đề nghị nâng cấp, sửa chữa, các tuyến đường tỉnh 917, 918, 923; triển khai xây dựng cầu Vàm Xáng; khắc phục tình trạng sạt lở tại cầu Mỹ Khánh; quan tâm đầu tư các cầu trên 5 tấn để đảm bảo vận chuyển hàng hóa, phát triển kinh tế- xã hội địa phương... Nội dung trả lời của Sở Giao thông Vận tải (GTVT) thành phố, như sau:

Rà soát chương trình tham quan cho đại biểu dự Hội nghị APEC 

Cập Nhật 17-08-2017

(CT)- Chiều 17-8, Báo cáo Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Đào Anh Dũng, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ cho biết Sở đã xây dựng tour tham quan chợ nổi Cái Răng bằng tàu

Tag: Hội nghị APEC tại TP Cần Thơ, Đào Anh Dũng, vườn trái cây Vàm Xáng

Chuyện tôm cá sông Ô Môn

Chuyện tôm cá sông Ô Môn  

Cập Nhật 21-01-2018

Sông Ô Môn bắt nguồn từ sông Hậu, cửa sông gọi là Vàm Thới An chạy thẳng vô Thới Lai là 9km, nơi đây vào đầu thế kỷ XIX người Pháp tiến hành múc xáng Bà Đầm, xáng Thị Đội và đào Kinh Đứng.

Tag: sông Ô Môn, Vàm Thới An

Tết ấm

Tết ấm  

Cập Nhật 21-01-2018

1. Chiếc xà lan cát ghé vào bến của Bảy Triệu khi gió ngoài sông bắt đầu liu riu. Mấy ngọn gió chướng có lẽ rủ rê từ những cánh đồng tôm sau vườn luồn lách rồi trổ ra phía bờ xáng dọc con sông Lung Vàm.

Tag: Miệt Lung Vàm, sông Lung Vàm

Đảm bảo giao thương thông suốt

Đảm bảo giao thương thông suốt  

Cập Nhật 05-08-2020

Trung tuần tháng 7-2020, tuyến đường rạch Xà No Cạn đến rạch Mương Ðiều, thuộc ấp Thị Tứ Vàm Xáng và ấp Nhơn Phú (xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Ðiền) đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Tag: Tuyến đường rạch Xà No Cạn, bê tông hóa