Kết quả tìm kiếm cho "UUV"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Phóng thành công UUV từ tàu ngầm – Bước tiến mới của Hải quân Mỹ

Phóng thành công UUV từ tàu ngầm – Bước tiến mới của Hải quân Mỹ 

Cập Nhật 23-07-2015

Lần đầu tiên trong lịch sử lực lượng tàu ngầm của Hải quân Mỹ, một thiết bị không người lái dưới nước (UUV) đã được phóng đi thành công và quay trở về tàu ngầm trong một hoạt động quân sự.

Thiết bị không người lái “làm nóng” 
Biển Đông

Thiết bị không người lái “làm nóng” Biển Đông 

Cập Nhật 02-01-2017

Sau vụ Trung Quốc thu giữ thiết bị dưới nước không người lái (UUV) của Mỹ ở ngoài khơi Philippines, giới chuyên gia quân sự dự đoán hoạt động của các thiết bị tự hành có thể trở thành "điểm nóng" mới giữa hai cường quốc khi xu hướng triển khai những hệ thống nói trên đang ngày càng phổ biến trong vùng tranh chấp ở Biển Đông.

Trung Quốc phát triển hệ thống giám sát mới dưới biển

Trung Quốc phát triển hệ thống giám sát mới dưới biển  

Cập Nhật 07-01-2018

Tân Hoa xã vừa đưa tin tàu lặn không người lái (UUV) của Trung Quốc đã thành công hoàn thành nhiệm vụ trên Ấn Độ Dương. Thông tin này được đưa ra không lâu sau các báo cáo tiết lộ Bắc Kinh đã phát triển một mạng lưới giám sát dưới nước nhằm tăng cường năng lực phát hiện và tấn công mục tiêu của tàu ngầm.

Tag: Trung Quốc, hệ thống giám sát, Haiyi, tàu lặn, tàu ngầm

Trung Quốc đẩy mạnh phát triển UUV thông minh

Trung Quốc đẩy mạnh phát triển UUV thông minh  

Cập Nhật 24-07-2018

Kế hoạch của Trung Quốc là đến năm 2020, nước này sẽ triển khai hệ thống tàu ngầm không người lái (UUV) trang bị công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) hoạt động trên khắp các đại dương, thách thức vị thế của hải quân phương Tây trên các vùng biển chiến lược như Biển Đông.

Tag: UUV, Trung Quốc

Mỹ sắp có vũ khí dưới nước tối tân

Mỹ sắp có vũ khí dưới nước tối tân  

Cập Nhật 09-06-2019

Trong tương lai không xa, Hải quân Mỹ sẽ sở hữu thiết bị không người lái dưới nước (UUV) cực lớn, được cho là một trong những vũ khí dưới nước tinh vi nhất từ trước tới nay

Tag: thiết bị không người lái dưới nước, UUV