Kết quả tìm kiếm cho "UBND phường An Bình"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 53

Kinh nghiệm thành công ở một hợp tác xã mạnh

Kinh nghiệm thành công ở một hợp tác xã mạnh 

Cập Nhật 27-07-2009

Năm 2008, dù nhiều nơi nuôi cá tra ở Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) bị lỗ phải “treo ao”, nhưng Hợp tác xã (HTX) Thủy sản Thới An  (phường Thới An, quận Ô Môn, TP Cần Thơ) nuôi cá tra trên diện tích gần 300.000 m2, đạt doanh thu trên 200 tỉ đồng. Nhờ phát huy sức mạnh hợp tác, HTX đã vượt qua khó khăn, nên trong sản xuất kinh doanh vẫn có lợi nhuận và tăng trưởng mạnh. Vừa qua, HTX Thủy sản Thới An đã được bình chọn là HTX sản xuất kinh doanh mạnh toàn quốc, được UBND TP Cần Thơ tặng Cờ thi đua năm 2009...

Đề nghị lập lại trật tự đô thị trên tuyến đường Nguyễn Viết Xuân 

Cập Nhật 09-10-2014

Cử tri phường Trà An, quận Bình Thủy đề nghị ngành chức năng của quận tăng cường quản lý, xử lý trả lại hiện trạng ban đầu của phần mương công cộng trên tuyến đường Nguyễn Viết Xuân. Nội dung trả lời của UBND quận Bình Thủy, như sau:

Đề nghị tăng cường quản lý, tránh lãng phí tài nguyên đất đai 

Cập Nhật 05-11-2015

Sau kỳ họp thứ 9 của Quốc hội khóa XIII, cử tri phường Thới An Đông, quận Bình Thủy phản ánh tình trạng đất bỏ hoang tại các dự án khu dân cư trên địa bàn gây lãng phí tài nguyên đất đai, ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị. Cử tri đề nghị chính quyền địa phương tăng cường công tác quản lý nhà nước về đất đai, kiểm tra, đôn đốc các chủ đầu tư triển khai thực hiện các dự án; đồng thời, có biện pháp đảm bảo vệ sinh môi trường, xóa các "dự án treo". Nội dung trả lời của UBND quận Bình Thủy như sau:

Đề nghị đẩy nhanh tiến độ công trình Nhà tạm giữ 

Cập Nhật 07-11-2015

Sau kỳ họp thứ 9 của Quốc hội khóa XIII, cử tri khu vực Bình Dương A, phường Long Tuyền, quận Bình Thủy phản ánh công trình Nhà tạm giữ của Công an quận Bình Thủy (giai đoạn 2) triển khai quá chậm, gây bức xúc cho các hộ dân sống trong vùng dự án. Nội dung trả lời của UBND quận Bình Thủy như sau:

Đề nghị mở dải phân cách và gắn thêm hệ thống đèn tín hiệu giao thông 

Cập Nhật 16-09-2016

Cử tri quận Cái Răng đề nghị mở dải phân cách và gắn hệ thống đèn tín hiệu giao thông tại ngã rẽ vào vào khu tái định cư Trung tâm Văn hóa Tây Đô và UBND phường Thường Thạnh. Cử tri quận Bình Thủy đề nghị thông tin về dự án cầu vượt trên Quốc lộ 91 và đường dân sinh dưới chân cầu Trà Nóc vào đường Lê Thị Hồng Gấm. Nội dung trả lời của Sở Giao thông vận tải thành phố như sau:

Góp phần an sinh cho người dân

Góp phần an sinh cho người dân 

Cập Nhật 10-03-2012

Mới đây, UBND quận Bình Thủy tổ chức lễ khởi công công trình Khu dân cư (KDC) Trà Nóc, phường Trà Nóc- công trình thuộc chương trình xây dựng, cụm tuyến dân cư vượt lũ giai đoạn 2. Khi hoàn thành, công trình sẽ góp phần giải quyết chỗ ở cho các hộ dân cặp bờ sông Trà Nóc; tránh tình trạng sạt lở bờ sông gây nguy hiểm đến tính mạng và tài sản của người dân, tạo điều kiện ổn định, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống cho các hộ dân...

Hết lòng vì hợp tác xã

Hết lòng vì hợp tác xã 

Cập Nhật 13-11-2012

Năm 2011, Làng hoa kiểng Phó Thọ-Bà Bộ được UBND TP Cần Thơ quyết định công nhận là niềm tự hào của các hộ trồng hoa kiểng tại 2 phường Long Tuyền và Long Hòa quận Bình Thủy. Với vai trò là Chủ nhiệm Hợp tác xã (HTX) Hoa kiểng Bình An phường Long Hòa kiêm Phó Chủ nhiệm Làng hoa Phó Thọ-Bà Bộ, ông Đoàn Hữu Bốn là một trong những người đã góp phần không nhỏ trong quá trình giữ gìn và phát triển nghề trồng hoa kiểng truyền thống của địa phương.

Đề nghị bố trí nền tái định cư 

Cập Nhật 10-04-2014

Cử tri quận Bình Thủy tiếp tục phản ánh dự án xây dựng đường băng (đường hạ, cất cánh) của Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ ảnh hưởng đến một số hộ dân ở phường Thới An Đông, đến nay, đã 5 năm vẫn chưa được nhận nền tái định cư, đề nghị thành phố có văn bản trả lời cho người dân biết. Nội dung trả lời của UBND quận Bình Thủy như sau:

Nhiều việc làm thiết thực theo gương Bác

Nhiều việc làm thiết thực theo gương Bác 

Cập Nhật 19-11-2013

Đảng bộ bộ phận khu vực 5, phường An Thới là một trong hai Đảng bộ tiêu biểu của quận Bình Thủy vinh dự nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND TP Cần Thơ về thành tích xuất sắc trong "học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" (2011-2013). Hai năm qua, Đảng bộ bộ phận khu vực 5 tiếp tục vận động cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân thực hiện nhiều việc làm thiết thực, góp phần xây dựng cơ sở hạ tầng, chỉnh trang đô thị, chăm lo tốt đời sống người dân…

Đề nghị đầu tư, khắc phục sạt lở

Đề nghị đầu tư, khắc phục sạt lở 

Cập Nhật 16-04-2020

Cử tri quận Bình Thủy đề nghị gia cố bờ kè dọc sông Trà Nóc, phía phường Trà An, nhằm bảo đảm cho người dân lưu thông thuận tiện, vì có một số đoạn lún, nứt, sạt lở. Nội dung trả lời của UBND quận Bình Thủy như sau:

Tag: sạt lở