Kết quả tìm kiếm cho "UAE"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 108

UAE trong chiến lược mới của phương Tây

UAE trong chiến lược mới của phương Tây 

Cập Nhật 27-05-2009

PHÚC NGUYÊN

“Nóng” với chương trình hạt nhân của Iran

“Nóng” với chương trình hạt nhân của Iran 

Cập Nhật 07-12-2010

Hôm qua, Hội nghị thượng đỉnh thường niên Hội đồng Hợp tác Vùng Vịnh (GCC) đã khai mạc tại Thủ đô Abu Dhabi của Các Tiểu vương quốc A-rập Thống nhất (UAE) mà một trong những nội dung quan trọng được đưa lên bàn nghị sự là chương trình hạt nhân gây nhiều tranh cãi của Iran. Cùng lúc đó, cuộc đàm phán giữa Iran với 6 cường quốc trong Nhóm P5+1 (gồm 5 nước ủy viên thường trực Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc và Đức) về chương trình hạt nhân của Tehran cũng bắt đầu nhóm họp tại Genève (Thụy Sĩ) trong hai ngày 6 và 7-12.

Trung Quốc “trở mặt” với Iran?

Trung Quốc “trở mặt” với Iran? 

Cập Nhật 16-01-2012

Sau chuyến thăm Nepal, Thủ tướng Trung Quốc Ôn Gia Bảo đã tới Riyadh, bắt đầu chuyến công du 6 ngày qua các nước Arabie Séoudite, Các Tiểu vương quốc A-rập thống nhất (UAE) và Qatar. Đây là chuyến thăm Arabie Séoudite đầu tiên trong 20 năm qua và lần đầu tiên trong lịch sử tại UAE và Qatar của người đứng đầu chính phủ Trung Quốc.

Hàn Quốc tìm kiếm nguồn cung dầu ngoài Iran

Hàn Quốc tìm kiếm nguồn cung dầu ngoài Iran 

Cập Nhật 06-02-2012

Tổng thống Lee Myung-bak đang có chuyến thăm Trung Đông 8 ngày qua các nước Thổ Nhĩ Kỳ, Arabie Séoudite, Qatar và Các tiểu Vương quốc A-rập Thống nhất (UAE). Tuy Hàn Quốc chưa quyết định ngừng mua dầu của Iran, nhưng đây là dấu hiệu cho thấy Seoul đã bắt đầu tìm kiếm nguồn cung ứng năng lượng thay thế.

Iran tăng cường hiện diện hải quân 
tại quần đảo tranh chấp với UAE

Iran tăng cường hiện diện hải quân tại quần đảo tranh chấp với UAE 

Cập Nhật 05-11-2012

* Israel thông báo kế hoạch nâng cấp Mái vòm Sắt

Iran nỗ lực cải thiện quan hệ ở Vùng Vịnh

Iran nỗ lực cải thiện quan hệ ở Vùng Vịnh 

Cập Nhật 06-12-2013

* Ngoại trưởng Mỹ đến Israel thúc đẩy hòa bình Trung Đông

Mỹ và đồng minh A-rập không kích IS tại Syrie

Mỹ và đồng minh A-rập không kích IS tại Syrie 

Cập Nhật 24-09-2014

Mỹ và 5 quốc gia đồng minh A-rập gồm Arabie Séoudite, UAE, Jordanie, Bahrain và Qatar hôm qua đã cho triển khai các cuộc không kích đầu tiên nhằm vào các sào huyệt của nhóm Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng tại khu vực Raqqa của Syrie, tiêu diệt ít nhất 20 chiến binh của nhóm vũ trang Hồi giáo này.

Cơ hội mở rộng giao thương cho doanh nghiệp Việt Nam

Cơ hội mở rộng giao thương cho doanh nghiệp Việt Nam 

Cập Nhật 17-10-2011

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Chi nhánh Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) phối hợp với Bộ Công thương, Đại sứ quán UAE tại Việt Nam vừa tổ chức hội thảo “Cơ hội hợp tác thương mại và đầu tư Việt Nam-UAE và các nước Trung Đông-châu Phi”. Hội thảo đã mở ra nhiều cơ hội đầu tư, xuất khẩu sang thị trường mới này cho các doanh nghiệp (DN) Việt Nam nói chung và DN Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) nói riêng.

Truyền hình trực tiếp 2 trận play-off tranh vé dự World Cup của Đội tuyển Futsal Việt Nam 

Cập Nhật 24-05-2021

(TTXVN) - Theo thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, được sự hỗ trợ của Liên đoàn Bóng đá Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE), cùng nỗ lực trong việc đưa hình ảnh trực tiếp 2 trận đấu play-off tranh vé dự Vòng chung kết FIFA Futsal World Cup 2021 giữa Đội tuyển Futsal Việt Nam với Đội tuyển Lebanon (tổ chức tại UAE) phục vụ người hâm mộ nước nhà, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã phối hợp với Công ty Cổ phần Giải pháp Thế hệ mới (Next Media) phát sóng trực tiếp các trận đấu nêu trên tại Việt Nam.

Tag: Truyền hình trực tiếp 2 trận play-off tranh vé dự World Cup của Đội tuyển Futsal Việt Nam, Đội tuyển Futsal Việt Nam