Kết quả tìm kiếm cho "Twitter"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 78

Mạng xã hội - Xu thế mới của làng giải trí thế giới

Mạng xã hội - Xu thế mới của làng giải trí thế giới 

Cập Nhật 30-01-2011

Các trang mạng xã hội như Youtube, MySpace, Twitter, Facebook... đang nổi lên trong làng giải trí thế giới như một xu thế mới đầy quyền lực. Trong năm 2010, nhiều ngôi sao trẻ và cả những nghệ sĩ đã thành danh được chú ý thông qua các trang mạng này.

Robot sẽ là bạn tốt nhất của con người

Robot sẽ là bạn tốt nhất của con người 

Cập Nhật 01-03-2011

Ngày nay, khi nói về những công nghệ phục vụ cá nhân, chúng ta thường nghĩ tới điện thoại thông minh và máy tính xách tay. Còn khi nói về các công nghệ dành cho xã hội, chúng ta nghĩ đến các mạng xã hội như Twitter và Facebook, nơi mọi người có thể tương tác, liên lạc, chia sẻ thông tin trực tuyến... Nhưng trong tương lai, công nghệ phục vụ xã hội có thể sẽ là những robot xã hội được thiết kế thân thiện với con người.

Facebook giúp người khiếm thị “nhìn” được ảnh như thế nào?

Facebook giúp người khiếm thị “nhìn” được ảnh như thế nào? 

Cập Nhật 08-04-2016

Mạng Internet ngày nay bị lấn át bởi vô số hình ảnh, trung bình có 1,8 tỉ ảnh được tải lên các mạng xã hội phổ biến như Twitter, Instagram, WhatsApp và Facebook mỗi ngày. Với mong muốn giúp người khiếm thị có thể hiểu nội dung hình ảnh, mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook vừa tung ra tính năng "đọc" ảnh giúp họ.

Facebook – đầu mối thông tin của người dùng 

Cập Nhật 26-10-2013

*  Twitter dự kiến thu 1,4 tỉ USD từ IPO

Tổng thống Mỹ khẳng định được “toàn quyền ân xá”

Tổng thống Mỹ khẳng định được “toàn quyền ân xá” 

Cập Nhật 24-07-2017

Giữa lúc nghi án Nga can thiệp bầu cử Mỹ đang nóng lên với việc xuất hiện những tình tiết mới, Tổng thống Donald Trump hôm 22-7 viết trên Twitter rằng ông được “toàn quyền ân xá” người thân, các trợ lý và có thể chính bản thân mình

Tag: Donald Trump, quyền ân xá

“Chiếc bánh” 3.000 tỉ USD!

“Chiếc bánh” 3.000 tỉ USD! 

Cập Nhật 21-08-2017

Một ngày sau cuộc họp tại Trại David với các cố vấn hàng đầu như Bộ trưởng Quốc phòng James Mattis và Ngoại trưởng Rex Tillerson, Tổng thống Donald Trump hôm 19-8 lên Twitter thông báo rằng chính quyền của ông đã có quyết định về chính sách đối với Afghanistan

Tag: Rex Tillerson, Tổng thống Donald Trump