Kết quả tìm kiếm cho "Tuổi mới lớn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 109

Quảng bá cho lối sống thời thượng?

Quảng bá cho lối sống thời thượng? 

Cập Nhật 27-08-2009

Phim dành cho tuổi học trò đang bùng nổ trên màn ảnh nhỏ. Các em nhỏ vừa qua tuổi tiểu học có “Gia đình phép thuật”, “Những thiên thần nhỏ”, “Cô bé phép thuật”… Những ai trong tuổi phổ thông đã có “Tuổi yêu”, “Nữ sinh”, “Siêu mẫu xì-trum”, “Bộ tứ 10A8”, “Mùa hè sôi động”, “Kẻ di trú”… Học sinh trước ngưỡng cửa đại học thì xem “Những ngày hè xanh”, “Ký túc xá”, “Sóng tình”… Phải chăng đã qua rồi thời kỳ tuổi học trò “đói” phim?

Phim cho tuổi mới lớn ngày càng nhạt và khiên cưỡng ?

Phim cho tuổi mới lớn ngày càng nhạt và khiên cưỡng ? 

Cập Nhật 16-10-2010

Gần đây, màn ảnh nhỏ xuất hiện nhiều phim dành cho tuổi mới lớn. Tuy nhiên, chất lượng và nội dung những bộ phim này vẫn còn nhiều điều khiến người lớn lo lắng...

Quyển sách ý nghĩa dành cho tuổi mới lớn

Quyển sách ý nghĩa dành cho tuổi mới lớn 

Cập Nhật 09-05-2013

“Thay vì đánh nhau để chứng tỏ ai giỏi hơn thì việc làm bạn tốt, giúp đỡ nhau thú vị hơn nhiều” là thông điệp của truyện vừa “Dũng Sài Gòn” gởi gắm đến bạn đọc tuổi mới lớn. Truyện của Nguyễn Trí Công, đạt giải Văn học thiếu nhi của Hội nhà văn Việt Nam 1991, NXB Trẻ phát hành quý I năm 2013.

Ký ức tuổi thơ tươi đẹp

Ký ức tuổi thơ tươi đẹp 

Cập Nhật 09-04-2015

Ra mắt tháng 3- 2015, truyện dài mới nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh: “Bảy bước tới mùa hè” (NXB Trẻ) tiếp tục đưa người đọc đến với thế giới tuổi thơ hồn nhiên, nghịch ngợm, xen lẫn những xao xuyến bâng khuâng của tuổi mới lớn. Ngay đợt phát hành đầu tiên, sách đã được in trên 50.000 bản và nằm trong số những cuốn sách bán chạy nhất tháng 3.

“Búp bê cô đơn” của tuổi học trò

“Búp bê cô đơn” của tuổi học trò 

Cập Nhật 05-05-2017

"Búp bê cô đơn", tập truyện ngắn nằm trong tủ sách văn học tuổi mới lớn của NXB Kim Đồng vừa được giới thiệu với bạn đọc trong quý I-2017. Những câu chuyện hồn nhiên, dễ thương về trường lớp, học trò được nhà văn Hoàng Mai Quyên chuyển tải dung dị, nhẹ nhàng, bắt đúng cảm xúc của tuổi mới lớn.

Tuổi mới lớn đậm chất thơ và dí dỏm 

Tuổi mới lớn đậm chất thơ và dí dỏm   

Cập Nhật 11-04-2018

“Nhà nàng ở cạnh nhà tôi” là phim hài tình huống chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của tác giả LINI Thông Minh (Lê Hoàng Vi), mang đến cho khán giả câu chuyện tình yêu trong sáng, giản dị của tuổi học trò thơ mộng.

Tag: Tuổi mới lớn, phim hài, tuổi học trò

Lộn Xộn mà “chất”!

Lộn Xộn mà “chất”!  

Cập Nhật 20-05-2018

Việc Lộn Xộn Band đoạt Quán quân chương trình “Sing my song” mùa 2 không nằm ngoài dự đoán của nhiều người. Sự sáng tạo, trẻ trung và tươi mới giúp Lộn Xộn chinh phục khán giả.

Tag: Nhóm Lộn Xộn, Sing my song

Người lớn tuổi nên bổ sung đạm mỗi ngày

Người lớn tuổi nên bổ sung đạm mỗi ngày 

Cập Nhật 06-11-2018

Theo các nhà khoa học Anh, những người lớn tuổi mỗi ngày nên tăng cường hấp thu prôtêin để có thể duy trì khả năng thực hiện các hoạt động thường nhật và phòng tránh nguy cơ bệnh tật.

Tag: Người lớn tuổi nên bổ sung đạm mỗi ngày, Tiến sĩ Nuno Mendonca

Giải mã tuổi mới lớn cùng “Bồ công anh nhỏ”

Giải mã tuổi mới lớn cùng “Bồ công anh nhỏ”  

Cập Nhật 05-12-2020

“Bồ công anh nhỏ” của tác giả Hồ Xuân Đà là truyện dài vừa được NXB Văn hóa - Văn nghệ TP Hồ Chí Minh ấn hành trong năm 2020. Với văn phong nhẹ nhàng, câu chuyện đúng tâm lý tuổi mới lớn, tác phẩm giúp cả độc giả người lớn có thêm cái nhìn đa chiều về độ tuổi được xem là “khó hiểu” này.

Tag: Bồ công anh nhỏ