Kết quả tìm kiếm cho "Truyện đồng thoại"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 35

Làm việc di động thoải mái 
với các ứng dụng web

Làm việc di động thoải mái với các ứng dụng web 

Cập Nhật 22-02-2017

Hiện tại việc sử dụng các ứng dụng trực tuyến để thay thế cho những chương trình truyền thống được cài đặt trên máy tính đã là điều hoàn toàn khả thi.

Tag: Google Drive

Họp mặt mừng lễ Sene Đôn Ta cổ truyền của đồng bào Khmer 

Cập Nhật 20-09-2008

VƯƠNG THOẠI TRUNG (TTXVN)

Phim hành động hay và thú vị

Phim hành động hay và thú vị 

Cập Nhật 01-07-2011

Sau những phim nổi tiếng như “Người sắt” hay “Watchmen”, phong trào phim được chuyển thể từ truyện tranh comics Marvel lan rộng và “The Losers” là một trong số đó. Với sự góp mặt của ngôi sao Jeffrey Dean Morgan và những pha hành động xuyên suốt phim cống hiến những phút giây thư giãn thoải mái cho những khán giả cần giải trí đơn thuần. Doanh thu phim đạt 29 triệu USD. Phim chiếu trên HBO lúc 20 giờ Chủ nhật, 3-7-2011.

Phát động cuộc thi viết “Hào khí Trường Sơn”

Phát động cuộc thi viết “Hào khí Trường Sơn”  

Cập Nhật 23-03-2018

Cuộc thi nhằm tôn vinh tinh thần chiến đấu, hy sinh anh dũng của quân dân ta trong 16 năm (1959 - 1975) phục vụ trên tuyến đường Trường Sơn huyền thoại...

Tag: Cuộc thi viết “Hào khí Trường Sơn”, Đường Trường Sơn, Hội Truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh Việt Nam, Thanh niên xung phong Trường Sơn, Báo Cựu Chiến Binh Việt Nam

“Trời xanh ngập nắng” - truyện đồng thoại dành cho thiếu nhi

“Trời xanh ngập nắng” - truyện đồng thoại dành cho thiếu nhi  

Cập Nhật 17-04-2018

Nhà xuất bản Kim Đồng vừa giới thiệu đến bạn đọc thiếu nhi truyện đồng thoại “Trời xanh ngập nắng” của tác giả Rosita Nguyen. Đây là câu chuyện đẹp đẽ, nhẹ nhàng mà thấm thía những bài học nhân văn.

Tag: Nhà xuất bản Kim Đồng, Trời xanh ngập nắng, Truyện đồng thoại, thiếu nhi

Cần Thơ tham gia tuyên truyền lưu động “Trường Sơn - con đường huyền thoại”

Cần Thơ tham gia tuyên truyền lưu động “Trường Sơn - con đường huyền thoại”  

Cập Nhật 07-05-2019

(CT) - Trung tâm Văn hóa TP Cần Thơ vừa diễn báo cáo chương trình tham gia Liên hoan Tuyên truyền lưu động “Trường Sơn - con đường huyền thoại”. Liên hoan do Cục Văn hóa cơ sở - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì tổ chức

Tag: “Trường Sơn - con đường huyền thoại”

Tạo sự đồng thuận

 của người dân

Tạo sự đồng thuận của người dân  

Cập Nhật 04-03-2020

Các ban, ngành huyện Thới Lai đã triển khai nhiều mô hình, giải pháp tuyên truyền, đối thoại, tọa đàm với tổ chức, công dân về thủ tục hành chính (TTHC)

Tag: huyện Thới Lai, mô hình, giải pháp tuyên truyền, đối thoại, tọa đàm, thủ tục hành chính, dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4, dịch vụ bưu chính công ích

Đề nghị có giải pháp hữu hiệu hơn trong quản lý sim điện thoại di động 

Cập Nhật 11-05-2020

Đại biểu HĐND thành phố đề nghị có giải pháp hữu hiệu hơn trong quản lý sim điện thoại di động; chấn chỉnh những vi phạm của các tổ chức, cá nhân kinh doanh, sử dụng sim trái pháp luật. Nội dung trả lời của Sở Thông tin và Truyền thông thành phố như sau:

Tag: quản lý sim điện thoại di động

Tạo sự đồng thuận trong dân

Tạo sự đồng thuận trong dân  

Cập Nhật 18-09-2020

Những năm qua, từ nỗ lực tuyên truyền, vận động cũng như tổ chức đối thoại trực tiếp với nhân dân, các cấp, các ngành và các địa phương trên địa bàn huyện Vĩnh Thạnh đã giúp người dân hiểu rõ mục đích và quyền lợi khi tham gia bảo hiểm y tế (BHYT).

Tag: đồng thuận trong dân

Tức Dụp từ huyền thoại đến sự thật 100%

Tức Dụp từ huyền thoại đến sự thật 100%  

Cập Nhật 26-04-2021

Những ngọn núi cao quanh năm mây phủ, huyền ảo như cõi bồng lai. Những vách đá cheo leo cùng với nhiều hang động chứa đựng truyền thuyết kỳ bí, như hư như thực và có cả những câu chuyện bi tráng lẫn kiêu hùng mãi mãi còn đọng lại.

Tag: đồi Tức Dụp, đá quý, khoáng silicats, hang động, mạch nước ngầm