Kết quả tìm kiếm cho "Trung tướng Lê Văn Tri"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 9

Thủ tướng Nhật không thăm đền thờ chiến tranh

Thủ tướng Nhật không thăm đền thờ chiến tranh 

Cập Nhật 15-08-2013

Đến hẹn lại lên, mỗi năm tới ngày kỷ niệm kết thúc Chiến tranh Thế giới thứ hai thì vấn đề liệu các chính trị gia hàng đầu của Nhật Bản có thăm đền Yasukuni ở trung tâm Tokyo lại khiến quan hệ Nhật và các quốc gia như Hàn Quốc và Trung Quốc trở nên căng thẳng.

Mạng xã hội châu Á đẩy mạnh chinh phục trời Âu

Mạng xã hội châu Á đẩy mạnh chinh phục trời Âu 

Cập Nhật 02-10-2013

Bất kể sự "thống trị" toàn cầu của Facebook và Skype, các dịch vụ tương tự của châu Á vẫn ngày càng lớn mạnh trên "sân nhà" và đang tìm đường chinh phục trời Âu. Hai tên tuổi lớn đang khởi đầu cho xu hướng này là WeChat của Trung Quốc và Line của Nhật Bản.

Cử hành trọng thể Lễ truy điệu và an táng nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải

Cử hành trọng thể Lễ truy điệu và an táng nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải  

Cập Nhật 22-03-2018

Sáng 22-3, Lễ truy điệu đồng chí Phan Văn Khải, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã được cử hành trọng thể tại Hội trường Thống Nhất, thành phố Hồ Chí Minh và tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, số 11 Lê Hồng Phong (Hà Nội).

Tag: Lễ truy điệu, an táng, nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải, Lãnh đạo Đảng

Nâng cao chất lượng công tác tự phê bình và phê bình 

Cập Nhật 06-05-2018

Qua hơn 1 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (NQTW4) khóa XII, tôi nhận thấy công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng được tăng cường; tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống; những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên (CB, ĐV) bước đầu đã được ngăn chặn và đẩy lùi.

Tag: Đồng chí Lê Văn Khôi, tự phê bình, tự diễn biến, tự chuyển hóa

Trung tướng Lê Văn Tri

và những chuyện chưa kể

Trung tướng Lê Văn Tri và những chuyện chưa kể  

Cập Nhật 23-12-2018

Trung tướng Lê Văn Tri từng là Tư lệnh Quân chủng Phòng không - Không quân, đề xuất và thực thi kế hoạch đánh B.52 của Mỹ trên bầu trời Hà Nội trong Chiến dịch "Điện Biên Phủ trên không" năm 1972.

Tag: Trung tướng Lê Văn Tri

Bản lĩnh chính trị của Đảng - nhân tố có ý nghĩa quyết định bảo đảm cho chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam trụ vững và phát triển

Bản lĩnh chính trị của Đảng - nhân tố có ý nghĩa quyết định bảo đảm cho chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam trụ vững và phát triển  

Cập Nhật 10-02-2020

Bản lĩnh chính trị của Đảng là sự vững vàng, kiên định con đường cách mạng đã lựa chọn trên cơ sở nắm vững và vận dụng đúng đắn, sáng tạo các quy luật khách quan, nắm vững và trung thành với lý luận của chủ nghĩa Mác-Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh; đó là sự độc lập, tự chủ trong việc quyết định hướng đi của đất nước, nhất là khi tình hình quốc tế diễn biễn phức tạp.

Tag: Bản lĩnh chính trị của Đảng, Chủ nghĩa Mác - Lê-nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh

Phát triển chính phủ số, đẩy lùi tham nhũng, lãng phí

Phát triển chính phủ số, đẩy lùi tham nhũng, lãng phí  

Cập Nhật 19-08-2020

Sáng 19-8, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Văn phòng Chính phủ tổ chức Lễ khai trương Hệ thống Thông tin báo cáo quốc gia, Trung tâm Thông tin, chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và công bố dịch vụ công trực tuyến thứ 1.000 trên Cổng Dịch vụ công quốc gia.

Tag: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, khai trương, Hệ thống Thông tin báo cáo quốc gia

Nâng cao hiệu quả phòng, chống thiên tai, khắc phục hậu quả
kịp thời, phù hợp tình hình phòng, chống dịch bệnh COVID-19

Nâng cao hiệu quả phòng, chống thiên tai, khắc phục hậu quả kịp thời, phù hợp tình hình phòng, chống dịch bệnh COVID-19  

Cập Nhật 04-06-2021

(CT) - Ngày 4-6-2021, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng, chống thiên tai (PCTT), Chủ tịch Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (TKCN) chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc về công tác PCTT-TKCN năm 2020 và triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm 2021.

Tag: Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành, Phòng, chống thiên tai, Ông Nguyễn Ngọc Hè, tình hình thiên tai

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Việt Nam lấy con người là trung tâm, mục tiêu phát triển

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Việt Nam lấy con người là trung tâm, mục tiêu phát triển  

Cập Nhật 01-09-2021

Thủ tướng nhấn mạnh Việt Nam xác định lấy con người là trung tâm, chủ thể, là nguồn lực chủ yếu và mục tiêu của sự phát triển; gắn kết chặt chẽ, hài hòa giữa giá trị truyền thống và hiện đại.

Tag: Thủ tướng Phạm Minh Chính, Lễ kỷ niệm 76 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Trụ sở Chính phủ, Võ Văn Thưởng