Kết quả tìm kiếm cho "Trung tâm Văn hóa"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 384

Đề nghị xem xét lại giá bồi thường đất tại dự án Trung tâm Văn hóa Tây Đô 

Cập Nhật 06-02-2015

Cử tri quận Cái Răng kiến nghị thành phố xem xét lại giá bồi thường đất tại dự án Trung tâm Văn hóa Tây Đô và cho biết khi nào tiến hành họp dân thông báo việc áp giá bồi thường đối với dự án này. Nội dung trả lời của Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố, như sau:

Dự án Trung tâm Văn hóa Tây Đô có thực hiện hay không? 

Cập Nhật 30-03-2015

Cử tri thành phố đề nghị thông tin cụ thể cho người dân biết dự án Trung tâm Văn hóa Tây Đô có thực hiện không, nếu có thì khi nào thực hiện, thời gian cụ thể đối với từng dự án để người dân tham gia giám sát và có kế hoạch trong sản xuất và xây dựng nhà ở. Nội dung trả lời của Sở Xây dựng thành phố, như sau:

Bao giờ thực hiện dự án Trung tâm Văn hóa Tây Đô ? 

Cập Nhật 16-09-2012

Cử tri quận Cái Răng phản ánh: Dự án Trung tâm Văn hóa Tây Đô đã quy hoạch tỷ lệ 1/500 và có một số hộ dân trong khu vực quy hoạch đã bị thu hồi đất, giải tỏa. Cử tri đề nghị cho biết bao giờ dự án được thực hiện. Công văn trả lời của Ban Quản lý dự án Đầu tư Xây dựng thành phố, như sau:

Đề nghị đầu tư cơ sở hạ tầng khu tái định cư Trung tâm Văn hóa Tây Đô 

Cập Nhật 30-05-2014

Cử tri quận Cái Răng đề nghị ngành chức năng quan tâm đầu tư cơ sở hạ tầng, như: điện, nước, đường giao thông tại khu tái định cư Trung tâm Văn hóa Tây Đô để người dân an tâm sinh sống. Nội dung trả lời của UBND quận Cái Răng, như sau:

Các lớp dạy múa tại Trung  tâm Văn hóa TP Cần Thơ - Một sân chơi tốt cho giới trẻ

Các lớp dạy múa tại Trung tâm Văn hóa TP Cần Thơ - Một sân chơi tốt cho giới trẻ 

Cập Nhật 09-07-2010

Chuyện tìm kiếm địa điểm vui chơi, giải trí sau những giờ học đang là nỗi băn khoăn của không ít học sinh, sinh viên hiện nay. Các lớp dạy các bộ môn nghệ thuật ở Trung tâm Văn hóa TP Cần Thơ mà đặc biệt là các lớp dạy múa là một địa điểm được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bởi đây là nơi thỏa mãn niềm đam mê nghệ thuật vừa giúp thanh, thiếu niên học được nhiều kiến thức bổ ích, rèn luyện năng khiếu. Nhiều hạt nhân cho phong trào văn hóa, văn nghệ của địa phương cũng được phát hiện và chăm bồi từ đây...

Những cánh chim không mỏi

Những cánh chim không mỏi  

Cập Nhật 09-02-2018

Những ngày cận Tết, Đội tuyên truyền lưu động (TTLĐ), Trung tâm Văn hóa TP Cần Thơ vẫn tất bật đi lưu diễn khắp các quận, huyện. Họ mang những tiểu phẩm, lời ca tiếng hát rộn ràng đến với bà con, để không khí vui Xuân đón Tết thêm vui và ý nghĩa.

Tag: tuyên truyền lưu động, Trung tâm Văn hóa TP Cần Thơ, Tết Mậu Tuất

Từ một lớp học đờn ca

Từ một lớp học đờn ca  

Cập Nhật 17-08-2018

Lớp bồi dưỡng kiến thức Đờn ca tài tử (ĐCTT) 2018 do Trung tâm Văn hóa TP Cần Thơ phối hợp với Trung tâm Thực hành và truyền dạy ĐCTT TP Hồ Chí Minh tổ chức vừa kết thúc.

Tag: lớp học đờn ca, Trung tâm Văn hóa TP Cần Thơ, Đờn ca tài tử

Tháng 4-2020, Cần Thơ dự kiến tiếp nhận 4.000 đơn vị máu

Tháng 4-2020, Cần Thơ dự kiến tiếp nhận 4.000 đơn vị máu  

Cập Nhật 15-04-2020

(CT)- Sáng 15-4, tại Trung tâm Văn hóa thể thao xã Đông Thắng, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ, diễn ra ngày hội hiến máu (HM). Dù lo lắng về tình hình dịch COVID-19 nhưng gần 246 cán bộ, công chức, viên chức và người dân ở 6 xã của huyện Cờ Đỏ đã tích cực tham gia HM cứu người.

Tag: Tháng 4-2020, Cần Thơ dự kiến tiếp nhận 4.000 đơn vị máu, Trung tâm Văn hóa thể thao xã Đông Thắng, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ, hiến máu

Âm vang “Nam Kỳ khởi nghĩa”

Âm vang “Nam Kỳ khởi nghĩa”  

Cập Nhật 05-11-2020

Trung tâm Văn hóa TP Cần Thơ đang tham gia Hội thi Tuyên truyền lưu động kỷ niệm 80 năm Ngày Nam kỳ khởi nghĩa (23-11) do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì tổ chức.

Tag: Âm vang “Nam Kỳ khởi nghĩa”, Trung tâm Văn hóa TP Cần Thơ, Hội thi Tuyên truyền lưu động kỷ niệm 80 năm Ngày Nam kỳ khởi nghĩa (23-11), TP Cần Thơ

Tăng “lượng” nhưng thiếu “chất”

Tăng “lượng” nhưng thiếu “chất”  

Cập Nhật 07-12-2020

Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Học tập cộng đồng cấp xã không chỉ phục vụ nhiệm vụ chính trị ở địa phương mà còn đáp ứng nhu cầu hưởng thụ đời sống tinh thần của nhân dân và góp phần thực hiện đạt chuẩn nông thôn mớ.

Tag: Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Học tập cộng đồng, Trung tâm VHTT-HTCĐ xã Hàm Rồng